หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

รายนามผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย
 
 
  รหัสโปรแกรม RKA007 บริการเรือนำเที่ยวตกปลา อ่าวท่าชนะ

อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีหาดที่ยาวและสวยงาม ด้วยสภาพของภูมิประเทศที่เป็นแหล่งสะสมของตะกอนปากแม่น้ำ มีแหล่งปะการังขนาดใหญ่ รวมถึงการวางแท่งปะการังเทียมเยอะแยะมากมาย จึงมีสัตว์ทะเลทั้งกุ้งหอยปูปลาอุดมสมบูรณ์

 

อ่าวท่าชนะ เป็นอ่าวที่น้ำทะเลค่อนข้างตื้น แต่อุดมสมบูรณ์ด้วยตะกอนอินทรีย์ปากแม่น้ำ แม้ปลาจะตัวไม่โตมาก แต่ก็มีจำนวนปลาค่อนข้างชุกชม เนื้อมีรสชาติที่ดี อร่อย สามารถตกปลาได้ไม่ยาก ไม่ต้องใช้เวลารอนาน

  ปลาเกมที่เป็นที่นิยมตกกันในบริเวณ อ่าวท่าชนะ ได้แก่ ปลาอินทรี ปลาสาก ปลาเก๋า ปลาทู ฯลฯ สามารถตกปลาได้หลายรูปแบบ ทั้งแบบจิ๊กกิ้งด้วยเหยื่อปลอม , ใช้โง้งตกปลาโดยไม่ต้องใช้เหยื่อ , หรือจะใช้สายลอยตกปลาอินทรี เป็นต้น
  ที่อ่าวท่าชนะ นอกจากจะสามารถตกปลาได้หลากหลายประเภทแล้ว ยังสามารถตกหมึกได้ด้วย หรือถ้าอยากสนุกไปดูวิธีการทำประมงพื้นบ้าน เช่น การวางลอบจับปูม้า , การจับหมึกสายหรือวายด้วยเปลือกหอยสังข์ ฯลฯ ก็ได้ด้วย
  อ่าวท่าชนะ สามารถไปตกปลาได้แทบตลอดทั้งปี เว้นในช่วงลมมรสุม ประมาณเดือนพฤศจิกายน - มกราคม เนื่องจากทะเลมีคลื่นลมค่อนข้างแรง โดยมีฤดูตกปลาอินทรีของอ่าวท่าชนะประมาณเดือนมกราคมถึงมีนาคม
     
 

สนใจไปตกปลาที่อ่าวท่าชนะ เรามีบริการแบบไปเช้ากลับเย็น ด้วยเรือสปีดโบ๊ท ในราคาวันละ 8,000 บาท สามารถนั่งเรือไปได้ 10 คน สามารถโทรสอบถามและจองคิวเรือ ได้ที่โทร. 084-625-9929

 

ราคาค่าบริการนำเที่ยว RKA007 ตกปลาอ่าวท่าชนะ เหมาเที่ยวแบบไปเช้ากลับเย็น ด้วยเรือสปีดโบ๊ท ราคาวันละ 8,000 บาท

ราคานี้รวม อาหารเที่ยง 1 มื้อ , ค่าประกันภัยฯ

สนใจร่วมโปรแกรม สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 084-625-9929 มัดจำโปรแกรมท่องเที่ยวในราคาสุดคุ้ม เพียง 50 % เข้าบัญชี ชื่อ บจ.ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-026-7606

ดูโปรแกรมการท่องเที่ยวที่น่าสนใจอื่น

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , Line ID : roikohadventure

บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6