หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

รายนามผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย
 
 
 
  26 เมษายน 2560 บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด เข้าร่วมงานพบปะเจรจาธุรกิจ (Table Top Sales) ระหว่างผู้ประกอบการภาคใต้ - ภาคเหนือ ในโครงการ แอ่วเหนือ..ม่วนกั๋น เติมฝัน...ล้านแรงบันดาลใจ ณ โรงแรมทวินโลตัส นครศรีธรรมราช นอกจากจะได้ไปเรียนรู้เชื่อมสัมพันธ์ธุรกิจท่องเที่ยวของภาคเหนือ
 

ในงานนี้ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ได้มีช่องทางนำเสนอเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ จากท่าชนะสู่หมู่เกาะอ่างทอง และเส้นทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ให้ผู้ประกอบการธุรกิจนำเที่ยวทางภาคเหนือได้รู้จักเราด้วยครับ ต้องขอขอบคุณ ททท.สำนักงานสุราษฎร์ธานี ที่เชิญเข้าร่วมโปรแกรมนี้ ดีมากๆ เลยครับ

     
  27 เมษายน 2560 ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เข้าร่วมเรียนรู้สินค้าทางการท่องเที่ยวจังหวัดนครศรีธรรมราชและกิจกรรมพบปะเจรจาธุรกิจท่องเที่ยว (Trade Meet) ในฐานะผู้บริหารของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ รู้สึกสนุกและได้แนวคิดใหม่ๆ ในการทำงานเยอะแยะมากมาย ที่สำคัญ รู้สึกได้ชัดเจนเลยครับ ว่างานนี้ผมมีทั้งโปรดัคการท่องเที่ยวใหม่ๆ และรูปแบบการทำงานที่ดีที่จะไปพัฒนาร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ให้ดีขึ้น
  งานนี้ต้องขอบคุณ ไกด์นริศ มัคคุเทศน์รางวัลกินรีที่เปิดตาให้ผมเห็นมุมมองหลายๆ อย่างในการทำงาน ขอบคุณพี่นัน (ผช.ททท.สฎ) น้องมิ้งค์ และน้องติณ จนท.จากททท.สฎ ทั้ง 3 ท่านสุดยอดครับ น่ารักมากๆ และขอขอบคุณ ททท.สฎ ที่เปิดโอกาสให้ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริษัทนำเที่ยวเล็กๆ และเพิ่งเปิดตัวทำงานเพียง 1 ปี ได้มาในงานนี้ กลับมาถึงออฟฟิศ มีความคิดอย่างแรกเลยว่า ต้องพัฒนาและพัฒนา

คลิปรวมภาพ ร่วมงานเทเบิลท็อปเซล ธุรกิจนำเที่ยวภาคเหนือภาคใต้ ที่ นครศรีธรรมราช 26-27 เมษายน 2560

 

ดูโปรแกรมท่องเที่ยวอื่นๆ ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์


ยินดีรับบัตรเครดิต และ
เที่ยวก่อนผ่อนจ่ายทีหลัง

 
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

ติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์