หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

รายนามผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย
 
 
 

ทีวีอัมรินทร์ ช่อง 34 มาถ่ายทำรายการนำเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

  วันที่ 5 เมษายน 2560 นับว่าเป็นเกียรติและโอกาสที่ดีมากๆ ที่รายการนำเที่ยวทางทีวีช่อง 34 อัมรินทร์ทีวี ได้ให้ความสนใจที่จะมาแนะนำเส้นทางท่องเที่ยวใหม่จากท่าชนะสู่หมู่เกาะอ่างทอง หมู่เกาะที่สวยงามมากๆ ของอ่าวไทย โดยมีพิธีกรหลักคือคุณทองเอกพระเอกรูปหล่อมาพร้อมทีมงานอีกรวม 9 ท่านด้วยกัน
  เพียงแต่น่าเสียดายมากๆ ที่ตั้งแต่วันที่ 1-7 เมษายน 2560 มีพายุฤดูร้อนพัดเข้ามาทางฝั่งอ่าวไทย จนมีฝนตกหนักและน้ำท่วมในบางจังหวัดของภาคตะวันออก ในทะเลอ่าวไทยก็มีคลื่นลม ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนโปรแกรมกันพอสมควรในการถ่ายทำ
  โดยโปรแกรมที่ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์พาไปถ่ายทำ เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เราพานักท่องเที่ยวไปทำกิจกรรมเสริม เพิ่มจากโปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองซึ่งเป็นโปรแกรมหลัก นั่นคือพาไปแช่น้ำร้อนที่ บ่อน้ำร้อนถ้ำเขาพลู เป็นบ่อน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ ที่ช่วยผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี มีอุณหภูมิที่พอเหมาะ มีแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายอย่าง ก็เป็นที่ชื่นชอบของทีมงานถ่ายทำเป็นอย่างมากครับ
     
  เสร็จแล้ว พาไปชมภาพวิวมุมสูง บนจุดชมวิวท่าชนะที่สวยที่สุด หน้าพระนาคปรกองค์ใหญ่ อยู่บนเขาประสงค์ ภายในวัดวิชิตดิตถาราม สามารถมองเห็นวิวอำเภอท่าชนะได้กว้างไกล รวมถึงเห็นวิวทะเลไปถึงหมู่เกาะอ่างทองได้ด้วย ถ่ายทำเสร็จแล้วก็พาไปรับประทานอาหารพื้นบ้านอร่อยๆ ที่ร้านครัวสี่ภาค
  รายการทีวีที่มาถ่ายทำในครั้งนี้ คาดว่าน่าจะออกอากาศประมาณเดือนมิถุนายน ในวันอาทิตย์เวลาประมาณ 12.30 น. คอยติดตามกันนะครับ อย่างน้อยก็ได้เห็นอีกมุมมองหนึ่งของแหล่งท่องเที่ยวเมื่อมาที่อำเภอท่าชนะ และทางน้องๆ ทีมงานยืนยันว่า จะต้องมาถ่ายทำโปรแกรมเที่ยวจากท่าชนะสู่หมู่เกาะอ่างทองอีกครั้งแน่นอน เพราะเป็นเส้นทางท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร ท่านใดสนใจไปเที่ยวหมู่เกาะที่สวยมากที่สุดแห่งหนึ่งของไทย เดินทางด้วยเรือเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น ก็ติดต่อเข้ามาได้นะครับ

 

  เมื่อทำการโอนแล้วโปรดส่งหลักฐานการโอนเงินไปที่ Lide ID : sukpech เพื่อทางทีมงานจะได้บันทึกและยืนยันคิวการขึ้นบอลลูนของท่านบนหน้าเว็บ จึงจะถือว่าเป็นการจองได้ขึ้นบอลลูนจริงๆ ขอสงวนสิทธิ์ท่านที่จองแต่ไม่ได้ทำการโอนเงินมัดจำ ทางทีมงานจะไม่บันทึกการจองของท่านนะครับ เพราะอาจจะทำให้คนที่ตั้งใจจะขึ้นบอลลูนจริงๆ ถูกตัดสิทธิ์

ดูโปรแกรมท่องเที่ยวอื่นๆ ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์


ยินดีรับบัตรเครดิต และ
เที่ยวก่อนผ่อนจ่ายทีหลัง

 
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

ติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์