หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

รายนามผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย
 
 
 
  วันที่ 11 มีนาคม 2560
นักท่องเที่ยวจากจังหวัดพิจิตร พิษณุโลก กรุงเทพ และเชียงราย รวม 12 ท่าน เดินทางมาไกลถึงท่าชนะสุราษฎร์ธานี เพื่อไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง  โดยในวันนี้มีนักศึกษาแผนกวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ชั้น ปวช. จากวิทยาลัยการอาชีพไชยา จำนวน 4 คน มาฝึกงานเป็นผู้ช่วยอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยว
 

ถึงหมู่เกาะอ่างทอง จุดแรกก่อนไปถึงจุดชมวิวที่สวยติดอันดับโลกอย่าง ผาจันทร์จรัส อยู่บนเกาะวัวตาหลับ ต้องวัดใจกันนิดนึง แต่ลูกทัวร์กลุ่มนี้สบายครับผ่านไปได้ชิวๆ รางวัลคือภาพวิวที่สวยติดอันดับโลกพร้อมการบันทึกในความทรงจำว่า ครั้งหนึ่งคุณได้เป็นผู้ที่ไปพิชิตมาแล้ว

     
  การขึ้นไปบนจุดชมวิวผาจันทร์จรัส ดูเหมือนจะน่าเหนื่อยมากเพราะต้องเดินขึ้นบันได แต่อุทยานฯ เขาอำนวยความสะดวกไว้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งมีจุดพักชมวิวเป็นระยะๆ ตลอดเส้นทาง ไม่เหนื่อยเกินกำลังที่จะไปถึงแน่นอนครับ ยิ่งวัยรุ่นยิ่งชิวๆ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์เคยพาคนพี่ๆ อายุเลย 60 กว่าไปหลายปี ยังสามารถขึ้นไปถึงผาจันทร์จรัสได้สบายๆ แค่ให้เวลาเพิ่มอีกหน่อยเท่านั้นเอง
 

ลงมาจากผาจันทร์จรัส ก็เติมพลังกันก่อนหน้าที่ทำการอุทยานหมู่เกาะอ่างทอง บรรยากาศดี วิวสวย กับหาดทราย สายลม และหลายๆคนในกลุ่มเรา (อิอิ) จากนั้นก็นั่งเรือไปแม่เกาะกันต่อ

  ถึงแม่เกาะ ขึ้นจากเรือเดินขึ้นเกาะปีนบันไดอีกไม่กี่ขั้น ก็ได้เห็นวิวทะเลใน ทะเลสีเขียวมรกตที่โอบล้อมด้วยเกาะทั้งเกาะอยู่ในทะเลสีคราม สวยมากๆ แต่ละวันมีคนไปถ่ายรูปกันเยอะมาก แต่ฝรั่งเกือบทั้งนั้นเลย ยากมากที่จะถ่ายรูปไม่ให้ติดฝรั่ง ต้องคอยหาจังหวะถ่ายกันเลยทีเดียว เอาน่าเดี๋ยวร้อยเกาะแอดเวนเจอร์จะอาสาพาคนไทยไปเที่ยวเอง เพราะไปกับเราทั้งสะดวก สนุก แถมประหยัด
  ออกจากทะเลใน นั่งเรือสปีดโบ๊ทอีกแค่ 20 นาทีก็ถึงเกาะว่าว จุดนี้ปลาเยอะ สังเกตุให้ดีที่ว่ายด๊อกแด๊กๆ ตามหลังเท้านักท่องเที่ยว ปลาทั้งนั้น เพียงแต่ว่าบางวันไปในช่วงโรงเรียนน้องปลาเลิกเรียนพอดี ก็จะโชคดีเห็นปลาเยอะมากๆ บางวันไปในช่วงน้องกำลังเข้าชั้นเรียนอยู่ ก็อาจจะเห็นน้องปลาประปราย ( แหมเทียบกันไปได้ 555) แบบว่าธรรมชาติยากจะควบคุม แต่เกาะว่าวเป็นบ้านของปลา ไปทุกครั้งก็เห็นทุกครั้ง แต่ปลาจะมากจะน้อยขึ้นอยู่กับปัจจัยธรรมชาติครับ
รายชื่อนักท่องเที่ยวที่ร่วมเดินทางกับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง โดยไปขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2560
1คุณภัทรพงศ์ สนทะยา
2 คุณคุณสุวดี เผ่าธีระยุทธ
3 คุณรักษ์พง แก้ววิชิน
4 คุณไพโรจน์ ฉวยขรี
5 คุณธัญชนก สุดโท
6 คุณมารุต กลมาศ
  7 คุณพีรภาว์ กฤษสนั่น
8 คุณวรพงศ์ สุขละม้าย
9 คุณเพ็ญพรรณ เปี่ยมมูล
10 คุณศิลา ปิยะโชติ
11 คุณญาดารัตน์ บั้งเงิน
12 คุณสุรชาติ กาบแก้ว

และมีนักศึกษาจากวิทยาลัยการอาชีพไชยา แผนกวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว จำนวน 4 คน ประกอบด้วย คุณแพรวพรรณ วงษ์สุวรรณ , คุณศศิภรณ์ แสงจำนงค์ , คุณสิริพร สังข์ทอง และ คุณพัชรพร หนูดำ

 

สามารถสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง โดยขึ้นเรือจากฝั่งที่อำเภอท่าชนะได้ที่ โทรศัพท์ 089-025-9929 , Line ID : 0890259929 ชำระเงินจองโปรแกรมเข้าบัญชี

  • บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6 หรือ
  • ธนาคารกสิกรไทย สาขาสีลมคุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ : บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 022-8-39915-9
 
  โปรแกรมเที่ยวแนะนำ
สปีดโบ๊ทพาเที่ยวจากท่าชนะสู่หมู่เกาะอ่าง ชมผาจันทร์จรัส ทะเลใน ดำน้ำเกาะว่าว
โปรแกรมเที่ยว ท่าชนะ - หมู่เกาะอ่างทอง - ทะเลใน - ดำน้ำสน๊อคเกิลเกาะว่าว เที่ยวสบายๆ ราคาไม่แพง หรือจะเที่ยวแบบวันเดียวหรือ 2 วัน 1 คืนก็ได้ ในราคาสุดคุ้ม อ่านต่อ

ดูโปรแกรมท่องเที่ยวอื่นๆ ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์


ยินดีรับบัตรเครดิต และ
เที่ยวก่อนผ่อนจ่ายทีหลัง

 
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

ติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์