หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

รายนามผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย
 
 
 
  วันที่ 11 เมษายน 2560
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ นำนักเที่ยวจากกทม.จำนวน 11 ท่าน โดยในจำนวนนี้มีชาวต่างชาติจำนวน 2 ท่าน ไปทัวร์หมู่เกาะอ่างทอง ขึ้นเรือจากท่าเรือของอำเภอท่าชนะ เส้นทางท่องเที่ยวใหม่ ที่จะทำให้การไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ง่าย สะดวก รวดเร็ว และประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างมาก
 

การไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง โดยไปขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ กับบริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด มีความโดดเด่นที่น่าสนใจคือเป็นเส้นทางเดินทางที่ง่ายและสะดวกรวดเร็วที่สุด ประหยัดที่สุด ไม่ว่าจะเดินทางมาด้วยเครื่องบิน รถไฟ รถทัวร์ หรือรถส่วนตัว จากกรุงเทพ พอเข้าเขตจังหวัดสุราษฎร์ธานี อำเภอแรกก็คือ อำเภอท่าชนะซึ่งเป็นประตูเข้าสู่สุราษฎร์ธานีเลย อยู่ห่างจากสนามบินประมาณ 40 กิโลเมตรเท่านั้นเอง

     
  การเดินทางจากท่าเรือของอำเภอท่าชนะ เรือออกเวลาประมาณ 08.30 น. ใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงก็พานักท่องเที่ยวเข้าสู่หมู่เกาะอ่างทอง หมู่เกาะที่เป็นจุดชมวิวทะเลที่มีความสวยงามติดอันดับโลก ก่อนที่จะไปเล่นน้ำกัน ทางร้อยเกาะแอดเวนเจอร์จะนำนักท่องเที่ยวขึ้นไปดูจุดชมวิวบนผาจันทร์จรัส ซึ่งจะเห็นวิวหมู่เกาะที่สวยงามมากๆ จากนั้นจึงลงมารับประทานอาหารกลางวันบริเวณหน้าที่ทำการอุทยานฯ อ่านเพิ่มเติมเรื่องจุดชมวิว
 

รับประทานอาหารกลางวันกันอิ่มหนำสำราญดีแล้ว ก็จะนำนักท่องเที่ยวไปเที่ยวทะเลใน แล้วจากนั้นก็จะพาไปดำน้ำแบบสน็อคเกิลที่เกาะว่าว ซึ่งถือได้ว่าเป็นไฮไลต์ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะชอบมากเป็นพิเศษ เพราะหน้ากากดำน้ำที่ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์นำมาใช้นั้น เป็นหน้ากากดำน้ำรุ่นใหม่ สามารถครอบใบหน้าแล้วหายใจทางจมูกแบบปกติได้เลย ไม่ต้องคาบท่อหายใจทางปากแบบหน้ากากดำน้ำมาตรฐานทั่วไป

  เกาะว่าว ที่ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์พานักท่องเที่ยวไปดำน้ำแบบสน็อคเกิล อยู่ทางเหนือสุดของหมู่เกาะอ่างทอง ประกอบด้วยเกาะเล็กๆ 3 เกาะ บังทิศทางน้ำกันอยู่ ทำให้น้ำบริเวณนี้ค่อนข้างจะนิ่งและใสมาก เป็นบริเวณที่น้ำค่อนข้างตื้น แต่มีกองปะการังขนาดเล็กเป็นที่อยู่อาศัยของปลาเล็กปลาน้อยมากมาย โดยเฉพาะปลาในกลุ่มปลาการ์ตูนตัวลายๆ
รายชื่อนักท่องเที่ยวที่ร่วมเดินทางกับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง โดยไปขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2560
1 คุณอนันต์ ทองเสนอ
2 คุณประภัสสร ทองเสนอ
3 คุณภัสรานันท์ ทองเสนอ
4 คุณภัทรนันนท์ ทองเสนอ
5 คุณมนัสนันท์ ทองเสนอ
6 คุณศิริรัตน์ นันทมงคล
  7 คุณณัฐวรา อิทธิศุภวรรณ
8 คุณเมริซ่า แอน วอนสัน
9 คุณแอนดรูว์ เฮนรี่ วอนสัน
10 คุณวรรณา วอนสัน
11 คุณอัจฉราภรณ์ ชัยภักดี
  ราคาบริการนำเที่ยวของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ โปรแกรมนำเที่ยวแบบไปเช้ากลับเย็น จากท่าชนะนั่งเรือสปีดโบ๊ทไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง และดำน้ำที่เกาะว่าว พร้อมค่าอาหารกลางวันและค่าธรรมเนียมอุทยาน(ต่างชาติเพิ่ม ค่าอุทยานฯ 400 บาท) และค่าประกันภัยฯ เพียงท่านละ 1,800 บาท เท่านั้น อ่านต่อ
 

สามารถสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง โดยขึ้นเรือจากฝั่งที่อำเภอท่าชนะได้ที่ โทรศัพท์ 089-025-9929 , Line ID : 0890259929 ชำระเงินจองโปรแกรมเข้าบัญชี

  • บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6 หรือ
  • ธนาคารกสิกรไทย สาขาสีลมคุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ : บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 022-8-39915-9
 

ดูโปรแกรมท่องเที่ยวอื่นๆ ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์


ยินดีรับบัตรเครดิต และ
เที่ยวก่อนผ่อนจ่ายทีหลัง

 
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

ติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์