หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

รายนามผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย
 
 
 
  วันที่ 12 เมษายน 2560
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ นำนักเที่ยวจากหนองคายและ กทม.จำนวน 8 ท่าน ไปทัวร์หมู่เกาะอ่างทอง ขึ้นเรือจากท่าเรือของอำเภอท่าชนะ เดินทางด้วยเรือสปีดโบ๊ท เรือออกจากท่าเรือของท่าชนะเวลา 08.30 น. ไปถึงหมู่เกาะอ่างทองเวลาประมาณ 09.30 น. เกาะแรกที่นำนักท่องเที่ยวขึ้นไปเที่ยวด้วยกันคือ เกาะวัวตาหลับ
 

บนเกาะวัวตาหลับ เป็นที่ตั้งของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง มีบรรยากาศที่สวยงามมาก มีจุดชมวิวที่ใครไปถึงหมู่เกาะอ่างทองแล้วไม่ควรพลาดคือ ผาจันทร์จรัส ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นจุดชมวิวทะเลที่สวยติดอันดับโลกเลยทีเดียว ปัจจุบันการขึ้นไปบนจุดชมวิวผาจันทร์จรัสค่อนข้างสะดวกเพราะทางอุทยานฯ ได้ทำบันไดเสร็จเรียบร้อยตั้งแต่ปีที่แล้ว ทำให้การขึ้นลงผาจันทร์จรัสง่ายและสะดวกขึ้นมาก

     
  กลับลงมาจากจุดชมวิวผาจันทร์จรัสแล้ว ก็นำนักท่องเที่ยวไปนั่งรับประทานอาหารกลางวันด้วยกัน บริเวณด้านหน้าของที่ทำการอุทยานฯ อิ่มหนำสำราญและพักผ่อนจนหายเหนื่อยกันดีแล้ว ก็ถึงเวลานั่งเรือไปเที่ยวทะเลในกันต่อ
 

ทะเลในเป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติที่หาดูได้ยากมาก ที่จะมีทะเลสีเขียวมรกตซ้อนอยู่ในทะเลสีฟ้าครามด้านนอก เป็นอีกจุดชมวิวที่มีนักท่องเที่ยวมาแวะชมกันเยอะมากในแต่ละวัน การขึ้นไปชมวิวทะเลในก็ต้องขึ้นบันไดไป แต่ไม่เหนื่อยมากและสบายกว่าการขึ้นไปบนผาจันทร์จรัสมาก ดังนั้นไปถึงหมู่เกาะอ่างทองแล้ว ก็ต้องไปให้ถึงทะเลใน

 

เสร็จจากทะเลใน ตามโปรแกรมเราก็ไปดำน้ำแบบสน็อคเกิลที่เกาะว่าวกันต่อ อ่านเพิ่มเติม

รายชื่อนักท่องเที่ยวที่ร่วมเดินทางกับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง โดยไปขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2560

 
1 คุณกุลวรรธน์ ดิลกลาภ
2 คุณอรุณี ศรีสุวรรณ
3 คุณจรัญ สิงห์โต
4 คุณวริศรา กลั่งเนียม
  5 คุณกฤษยา กลั่งเนียม
6 คุณชลกมล ดิลกลาภ
7 คุณมนัส ดิลกลาภ
8 คุณภัทรกร ดิลกลาภ
  ราคาบริการนำเที่ยวของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ โปรแกรมนำเที่ยวแบบไปเช้ากลับเย็น จากท่าชนะนั่งเรือสปีดโบ๊ทไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง และดำน้ำที่เกาะว่าว พร้อมค่าอาหารกลางวันและค่าธรรมเนียมอุทยาน(ต่างชาติเพิ่ม ค่าอุทยานฯ 400 บาท) และค่าประกันภัยฯ เพียงท่านละ 1,800 บาท เท่านั้น อ่านต่อ
 

สามารถสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง โดยขึ้นเรือจากฝั่งที่อำเภอท่าชนะได้ที่ โทรศัพท์ 089-025-9929 , Line ID : 0890259929 ชำระเงินจองโปรแกรมเข้าบัญชี

  • บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6 หรือ
  • ธนาคารกสิกรไทย สาขาสีลมคุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ : บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 022-8-39915-9
 

ดูโปรแกรมท่องเที่ยวอื่นๆ ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์


ยินดีรับบัตรเครดิต และ
เที่ยวก่อนผ่อนจ่ายทีหลัง

 
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

ติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์