หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

รายนามผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย
 
 
 
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560
คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด & นาวาโทฏนตกาญ สุตราม ประธานกรรมการบริหารบริษัท ทีแอนด์เอสมารีน (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ในธุรกิจขายเรือเร็วสปีดโบ๊ทและบริการซ่อมเรือเร็วสปีดโบ๊ทด้วยช่างมาตรฐาน ใช้ลิขสิทธิ์และมาตรฐานงานซ่อมเครื่องยนต์เรือเร็วจากบริษัทผู้ผลิตเครื่องยนต์เรือเร็วโดยตรง เข้าร่วมเจรจาเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจอย่างเป็นทางการกับ บจ. โมลี่ ประเทศไทยจำกัด เพื่อเป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องเรือ MOLY จากประเทศเยอรมันอย่างเป็นทางการ
 

นับจากวันนี้เป็นต้นไป กลุ่มผู้ใช้เรือสปีดโบ๊ท ทั้งใช้เครื่องยนต์เรือแบบระบบหัวฉีดและคาบูเรเตอร์ เครื่องยนต์ที่ใช้เชื้อเพลิงทั้งในกลุ่มเบนซินและดีเซล และกลุ่มผู้ใช้เรือทุกประเภท จะมีน้ำมันเครื่องเกรดมารีนสำหรับเรือโดยตรง น้ำมันเครื่องเกรดมารีน มีข้อดีกว่าตรงที่เป็นน้ำมันเครื่องสำหรับการใช้งานในเรือโดยเฉพาะ สามารถลดความเสียหายของเครื่องยนต์จากความชื้น ไอเค็ม และการทำงานของรอบเครื่องยนต์ที่สูงกว่าการดัดแปลงเทียบเคียงโดยนำน้ำมันเครื่องเครื่องรถยนต์มาใช้ในเรือได้เป็นอย่างมาก

  โดยในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 ทั้ง 3 บริษัท ได้ร่วมตกลงและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ถึงปัญหาเครื่องยนต์เรือ และคุณสมบัติที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์สำหรับเรือหลากหลายชนิดของ LIQUI MOLY จากประเทศเยอรมัน สนใจจะเรียนรู้คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์และทดสอบการใช้งานเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นมารีนเกรด สำหรับเรือที่ออกทะเลโดยเฉพาะอย่างแท้จริง สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 089-025-9929
     
 

ดูโปรแกรมท่องเที่ยวอื่นๆ ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์


ยินดีรับบัตรเครดิต และ
เที่ยวก่อนผ่อนจ่ายทีหลัง

 
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

ติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์