หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

รายนามผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย
 
 
 
  วันที่ 30 มกราคม 2560
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เข้านำเสนอโปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ดำน้ำเกาะว่าว ให้ผู้บริหารระดับสูง และเจ้าหน้าที่การตลาดของ All Asia Exclusive เพื่อนำโปรแกรมทัวร์หมู่เกาะอ่างทองของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ไปแนะนำการท่องเที่ยวที่ประเทศเยอรมัน และนักท่องเที่ยวจากยุโรป
 

ช่วยเป็นกำลังใจด้วยนะครับ ถ้างานนี้สำเร็จ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ก็จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางเล็กๆ ที่จะนำเม็ดเงินต่างชาติด้านการท่องเที่ยวมาสู่สุราษฎร์ธานี โดยโปรแกรมแนะนำ จะเป็นโปรแกรมประเภทวันเดย์ทริป นั่งเรือสปีดโบ๊ทจากอำเภอท่าชนะสู่หมู่เกาะอ่างทอง พาไปเที่ยวชมจุดชมวิวผาจันทร์จรัส จุดชมวิวที่สวยที่สุด จากนั้นจะไปดูทะเลใน แล้วไปดำน้ำสน็อคเกิลที่ว่าว ราคาสำหรับคนไทย เพียง 1,500 บาทเท่านั้น แต่ถ้าชาวต่างชาติจะมีค่าอุทยานเพิ่มอีก 400 บาทครับ อ่านต่อ

     
 
ส่วนโปรแกรมแนะนำ ที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบเป็นพิเศษ คือโปรแกรม 2 วัน 1 คืน เริ่มต้นโดยนั่งเรือสปีดโบ๊ทจากอำเภอท่าชนะสู่หมู่เกาะอ่างทอง พาไปเที่ยวชมจุดชมวิวผาจันทร์จรัส จุดชมวิวที่สวยที่สุด จากนั้นจะไปดูทะเลใน แล้วไปดำน้ำสน็อคเกิลที่ว่าว จากนั้นนั่งเรือไปนอนพักที่เกาะสมุย 1 คืน รุ่งเช้าพาเที่ยวรอบเกาะสมุยแล้วค่อยนั่งเรือกลับฝั่งที่ท่าชนะ ราคาสำหรับคนไทย เพียง 1,500 บาทเท่านั้น แต่ถ้าชาวต่างชาติจะมีค่าอุทยานเพิ่มอีก 400 บาทครับ อ่านต่อ
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560
ผู้บริหารระดับสูงและเจ้าหน้าที่จาก All ASIA EXCLUSIVE มาอินสเปคโปรแกรมนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ของบริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด เพื่อนำโปรแกรมทัวร์นี้ไปแนะนำนักท่องเที่ยวที่ประเทศเยอรมัน อ่านต่อ
 

ดูโปรแกรมท่องเที่ยวอื่นๆ ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์


ยินดีรับบัตรเครดิต และ
เที่ยวก่อนผ่อนจ่ายทีหลัง

 
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

ติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์