หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

รายนามผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย
 
 
 
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560
คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด & นาวาโทฏนตกาญ สุตราม ประธานกรรมการบริหารบริษัท ทีแอนด์เอสมารีน (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ในธุรกิจขายเรือเร็วสปีดโบ๊ทและบริการซ่อมเรือเร็วสปีดโบ๊ทด้วยช่างมาตรฐาน ใช้ลิขสิทธิ์และมาตรฐานงานซ่อมเครื่องยนต์เรือเร็วจากบริษัทผู้ผลิตเครื่องยนต์เรือเร็วโดยตรง เข้าร่วมเจรจาเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจอย่างเป็นทางการกับ คุณบัญชา วิชัยดิษฐ์ ประธานบริษัท ดอร์รั่ม จำกัด เพื่อเป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องเรือดอร์รั่ม น้ำมันเครื่องยนต์มารีนเกรดสำหรับเครื่องยนต์ 4 จังหวะและเครื่องยนต์ดีเซล
 

DORRUM เป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องสำหรับเครื่องยนต์เกรดมารีน มาตรฐาน FC-W จากอเมริกัน ราคาไม่แพง มีคุณสมบัติในการปกป้องเครื่องยนต์จากความชื้นและการกัดกร่อนของไอเค็มจากน้ำทะเลได้สูง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้เครื่องยนต์ ลดการสึกหรอและเพิ่มอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ทั้งระบบหัวฉีดและคาบูเรเตอร์ในเครื่องยนต์ที่อยู่ในเรือได้เป็นอย่างดี ลดความเสียหายจากการใช้น้ำมันเครื่องเทียบเคียง(ที่ใช้กันทั่วไป) เนื่องจากไม่ใช่คุณสมบัติที่นำไปใช้กับเครื่องยนต์ที่ใช้งานในทะเลโดยตรง

  โดยในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 ทั้ง 3 บริษัท ได้ร่วมตกลงและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ถึงปัญหาเครื่องยนต์เรือ และคุณสมบัติที่โดดเด่นของผลิตภัณฑ์สำหรับเรือหลากหลายชนิดของผลิตภัณฑ์ DORRUM สนใจจะเรียนรู้คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์และทดสอบการใช้งานเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นมารีนเกรด สำหรับเรือที่ออกทะเลโดยเฉพาะอย่างแท้จริง สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 089-025-9929
     
 

ดูโปรแกรมท่องเที่ยวอื่นๆ ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์


ยินดีรับบัตรเครดิต และ
เที่ยวก่อนผ่อนจ่ายทีหลัง

 
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

ติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์