หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

รายนามผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย
 
 
 
  วันที่ 2-5 มีนาคม 2560
บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ไปออกบูทส่งเสริมการท่องเที่ยวในงานไทยเที่ยวไทย ณ ศูนย์สิริกิติ์ กทม. โดยมีโปรแกรมท่องเที่ยวแนะนำคือ การพานักท่องเที่ยวนั่งเรือสปีดโบ๊ทจากอำเภอท่าชนะไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ด้วยระยะเวลาการเดินทางที่สั้นที่สุด จึงสามารถไปเที่ยวและกลับได้ภายในวันเดียวได้อย่างสบายๆ และราคาไม่แพง
 

โปรแกรมเด่นของการไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองโดยนั่งเรือจากอำเภอท่าชนะ ของ บจ.ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ นอกจากจะลดระยะเวลาในการเดินทางได้เป็นอย่างมาก ทำให้ลดค่าใช้จ่ายและจำนวนวันที่ต้องใช้ในการเดินทาง เพื่อไปให้ถึงหมู่เกาะอ่างทองได้เป็นอย่างมาก นักท่องเที่ยวจะได้ไปชมจุดชมวิวทะเลที่สวยติดอันดับโลกอย่างจุดชมวิวผาจันทร์จรัสบนเกาะวัวตาหลับ ไปดูทะเลในและยังสามารถมีเวลาที่จะนั่งเรือไปดำน้ำดูปะการังที่เกาะว่าวได้อีกด้วย

     
  ในระหว่างวันที่ 2-5 มีนาคม 2560 ที่ศูนย์สิริกิติ์ ในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 42 มีบริษัทและผู้ประกอบการต่างๆ ด้านการท่องเที่ยว ไปร่วมจัดโปรแกรมส่งเสริมการท่องเที่ยวร่วม 1,500 บูท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ก็เป็นส่วนหนึ่งในบูทที่ไปร่วมจัดโปรแกรมส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยโปรแกรมของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมากที่สุดคือ
  โปรแกรมเที่ยวแนะนำของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมากที่สุดคือ โปรแกรมเที่ยวแบบ ONE DAY TRIP สปีดโบ๊ทพาเที่ยวจากท่าชนะสู่หมู่เกาะอ่าง ชมผาจันทร์จรัส ทะเลใน ดำน้ำเกาะว่าว โปรแกรมเที่ยว ท่าชนะ - หมู่เกาะอ่างทอง - ทะเลใน - ดำน้ำสน๊อคเกิลเกาะว่าว วันเดียวเที่ยวได้สบายๆ ราคาไม่แพง หรือจะเที่ยวแบบ 2 วัน 1 คืนในราคาสุดคุ้ม อ่านต่อ
  ต้องขอบคุณสหพันธ์ภาคใต้(การท่องเที่ยว)เป็นอย่างสูงยิ่ง ที่ให้โอกาสร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ได้เข้าไปแนะนำ เส้นทางท่องเที่ยวใหม่ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี นั่นคือการนั่งเรือสปีดโบ๊ทจากอำเภอท่าชนะสู่หมู่เกาะอ่างทองและเกาะสมุย ให้นักท่องเที่ยวได้รู้จักในงานด้านการท่องเที่ยวระดับชาติ ทำให้นักท่องเที่ยวในส่วนกลาง(กทม.) ซึ่งถือว่าเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีกำลังซื้อเป็นจำนวนมากได้รู้จักร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ และกิจกรรมการท่องเที่ยวใหม่ๆ ของอำเภอท่าชนะ
  และต้องขอบคุณนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ที่ให้ความสนใจกิจกรรมการท่องเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เราสัญญาว่าจะพัฒนาการบริการด้านการท่องเที่ยวของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ โดยเฉพาะกิจกรรมการท่องเที่ยวทางเรือจากอำเอท่าชนะสู่หมู่เกาะอ่างทอง เกาะสมุย และเกาะพะงันให้ได้รับดับมาตรฐานสากลให้ได้ มีโอกาสขอเชิญนะครับ อำเภอท่าชนะมีอะไรดีๆ เยอะแยะมากมายรอให้คุณไปสัมผัส มีทั้งแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาหารอร่อย สินค้าของฝาก รับรองว่าคุณจะสนุก และประทับใจในราคาที่ไม่แพง

คลิปรวมภาพที่ บจ.ร้อยเกาะไปแนะนำส่งเสริมการท่องเที่ยวที่ศูนย์สิริกิติ์

 

ดูโปรแกรมท่องเที่ยวอื่นๆ ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์


ยินดีรับบัตรเครดิต และ
เที่ยวก่อนผ่อนจ่ายทีหลัง

 
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

ติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์