ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

รู้จักหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมที่น่าสนใจอื่นๆ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

 
 
 


กรีนพาวเวอร์ โซล่าเซล กังหันลม

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

ขาย ให้เช่า บ้าน&ที่ดินริมทะเล

ปายคุกเกอร์ เคล็ดลับทำอาหาร

ก้าวหน้าดอทคอม เที่ยวทั่วไทย

 

 

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เตรียมจัดงาน มหกรรมว่าวนานาชาติ กลางเดือนมีนาคม 2560 ที่หาดสำเร็จ

  ความเป็นมาของการจัดงาน มหกรรมนานาชาติ ที่จะจัดที่หาดสำเร็จ เกิดจาก บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัดซึ่งเป็นบริษัทนำเที่ยว โดยมีกิจกรรมหลักคือ บริการเรือสปีดโบ๊ทนำนักท่องเที่ยวจากท่าเรือของอำเภอท่าชนะ ไปเที่ยวที่หมู่เกาะอ่างทอง ร่วมกับคุณถาวร ไมโภคา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าชนะ อ.ท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เราเล็งเห็นอย่างชัดเจนว่า สุราษฎร์ธานีเป็นจังหวัดท่องเที่ยวหลักของภาคใต้ แต่น่าเสียดายมากที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่รู้จักสุราษฎร์ธานีเพียง เกาะสมุยและเกาะพะงัน เท่านั้น ทั้งๆ ที่สุราษฎร์ธานีมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย
  หรือแม้แต่ชาวสุราษฎร์ธานีเอง ก็แทบจะไม่เคยนึกถึงชื่อแหล่งท่องเที่ยวหรือกิจกรรมการท่องเที่ยวอื่นๆ นอกจาก เกาะสมุย เกาะพะงัน วัดสวนโมกข์ และเขื่อนเชี่ยวหลาน เพราะขาดการประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ดังนั้นจึงถึงเวลาแล้วที่ภาคเอกชน ผู้ประกอบการท่องเที่ยว และประชาชนชาวสุราษฎร์ธานี เจ้าของพื้นที่ท่องเที่ยวต่างๆ จะมาร่วมมือกันผลักดันให้กิจกรรมการท่องเที่ยวในท้องถิ่นได้รู้จักกันอย่างแพร่หลาย
  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์จึงได้ร่วมคิดกับ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าชนะ และนักกีฬาว่าวชั้นนำของประเทศจำนวนหลายๆ ท่าน ร่วมมือกันจัดมหกรรมการแสดงว่าว ระดับชาติขึ้นมา เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในจังหวัด โดยมีการวางแผนจัดเป็นงานแสดงว่าวระดับประเทศ(ถ้ามีโอกาสและผู้ร่วมสนับสนุนมากเพียงพอ) โดยมีการนำนักแสดงว่าวที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์จากการแข่งขันระดับนานาชาติ และเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปแสดงว่าวโชว์ในประเทศต่างๆ มาแล้วแทบจะทั่วโลก
 

ในส่วนของว่าวที่จะนำมาแสดง ประกอบด้วย ว่าว 2 กลุ่มคือ

1 ว่าวแฟนซีสวยงามขนาดยักษ์ ที่จะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจ

2 ว่าวบังคับ 2 มือ ที่มีลีลาการบินที่โฉบเฉี่ยว รุนแรงและสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อว่าเป็นการแสดงของว่าว

โดยจะมีไฮไลต์ของการแสดงว่าวในภาคกลางคืน หรือที่เรียกว่า Night Fly

   
 

Night Fly เป็นการแสดงว่าวในภาคกลางคืนประกอบแสง สี เสียง ที่ตื่นตาตื่นใจ ซึ่งหาดูได้ยากมากๆ ปกติถ้าจะไปดูการแสดงว่าวแบบ Night Fly อาจจะต้องบินไปดูถึงประเทศฝรั่งเศส แต่เพื่อความยิ่งใหญ่ของงาน ทางทีมงานผุ้แสดงว่าวระดับตำนานหลายท่าน จะมาร่วมโชว์ว่าวบินผาดแผลง ประกอบแสงสีเสียง ให้พวกเราได้ชมเป็นขวัญตาด้วย

แต่เนื่องจากนักแสดงว่าวทุกท่าน กำลังรอการประกาศจัดงาน เทศกาลว่าวนานาชาติที่ประเทศมาเลเซีย และอีกหลายประเทศ ที่กำลังทยอยประกาศกำหนดการจัดงาน เพื่อไม่ให้เสียโอกาสจากการจัดงานที่ซ้ำซ้อนกัน จะได้มีจำนวนนักแสดงว่าวผาดแผลงและว่าวแฟนซีมาร่วมงานแสดงว่าวที่หาดสำเร็จเป็นจำนวนมาก จึงขอรอให้กำหนดการจัดงานของประเทศต่างๆ กำหนดออกมาให้แล้วเสร็จแล้วจะประกาศให้ทราบกำหนดการที่ชัดเจนให้ทราบ แต่เบื้องต้น คาดว่า น่าจะสามารถจัดได้ในประมาณ สัปดาห์ที่ 2 หรือ 3 ของเดือนมีนาคม 2560

   
  งานมหกกรรมว่าวนานาชาติ ครั้งนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญชาวสุราษฎร์ธานีทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นเจ้าภาพจัดงาน ด้วยการช่วยสนับสนุนเสื้อโปรโมทงาน มหกรรมว่าวนานาชาติ ที่จะจัดขึ้น(ตอนนี้กำลังอยู่ในระหว่างการออกแบบเสื้ออยู่) ในราคาเพียงตัวละ 200 บาท สำหรับเสื้อมาตรฐานไซส์ปกติ ( M , L และ XL ) ถ้าเสื้อตัวใหญ่กว่าปกติก็อาจจะมีค่าเสื้อสูงขึ้นอีกเล็กน้อย เพื่อนำรายได้จากการจำหน่ายเสื้องานมหกรรมว่าวนานาชาติ ที่จะจัดขึ้นนี้ มาใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการจัดงานทั้งหมด โดยถ้าเรามีรายได้ในการสนับสนุนงานมากเพียงพอ เราจะสามารถจัดงานที่ยิ่งใหญ่ขึ้นได้อีก เพื่อให้เป็นหน้าตาและสีสันให้ชาวสุราษฎร์ธานี โดยระหว่างนี้กำลังปรึกษาเรื่องรูปแบบงานกับงบประมาณที่คาดว่าต้องใช้กับผู้เชี่ยวชาญหรือ ออแกไนซ์ระดับประเทศ โดยวางแผนการจัดงานตามงบประมาณที่มีเป็นสเต็ปๆ ไปครับ

และสำหรับเจ้าของธุรกิจ ห้างร้าน บริษัท หรือผุ้ประกอบการท่านใดที่สนใจเข้าร่วมสนับสนุนงานเป็นเจ้าภาพหลักร่วมกัน ทางทีมงานผู้จัดมีแผนจัดเตรียมพื้นที่การออกบูทประชาสัมพันธ์ให้ธุรกิจของทุกท่านด้วยครับ

ดังนั้น จึงใคร่ขอเชิญชวนพี่น้องชาวสุราษฎร์ธานี ทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพการจัดงาน มหกรรมว่าวนานาชาติ ที่จะจัดขึ้นที่หาดสำเร็จ ในประมาณ กลางเดือนมีนาคม 2560 ทั้งช่วยกันสนับสนุนเสื้อเพื่อหาทุนในการจัดงานในราคาเพียงตัวละ 200 บาท และร่วมสนับสนุนหลัก ดดยการมาออกบูทแนะนำธุรกิจภายในงาน โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 089-025-9929 เพื่อร่วมกันเป็นเจ้าภาพต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างถิ่น ที่จะได้เข้ามาเที่ยวในบ้านเรา

ด้วยความเคารพครับ

นายศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ
ประธานกรรมการบริหาร
บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด

โทรศัพท์ 089-025-9929
 
นายถาวร ไมโภคา
นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าชนะ

โทรศัพท์ 085-474-9041
 

สนใจร่วมสนับสนุนการจัดงาน เทศกาลแฟนซีไคท์ ณ หาดสำเร็จ ( Success Beach Fancy Kite & Festival ) ติดต่อ บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170โทรศัพท์ 089-025-9929 , 096-654-2329 , Line ID : roikohadventure

มหกรรมงานแข่งขันและโชว์ว่าวระดับนานาชาติ ชุดแรก ประกาศแล้ว

  • มหกรรมงานว่าวนานาชาติ จัดที่ เซี่ยเหมิน จีน วันที่ 18-20 พ.ย. 2559

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง กับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

 

ยินดีรับบัตรเครดิต
และบัตรเดบิต ทุกประเภท

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 096-654-2329 , Line ID : roikohadventure

บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6