ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

รู้จักหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมที่น่าสนใจอื่นๆ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

 
 
 


กรีนพาวเวอร์ โซล่าเซล กังหันลม

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

ขาย ให้เช่า บ้าน&ที่ดินริมทะเล

ปายคุกเกอร์ เคล็ดลับทำอาหาร

ก้าวหน้าดอทคอม เที่ยวทั่วไทย

 

 

 
 
นักศึกษา ชมรม To Be Number One จากวิทยาลัยการอาชีพไชยา ร่วมกับ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าชนะ และชาวบ้านในหมู่บ้านท่ากระจาย ร่วมจัดกิจกรรมทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ ระหว่างวันที่ 19-20 พศจิกายน 2559

หน้าแรก -> ดูหน้าต่อไป

  วันที่ 19-20 พ.ย. 2559 ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ได้รับเกียรติจาก วิทยาลัยการอาชีพไชยา ในชมรม To Be Number One มาจัดกิจกรรมทำความดีเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ มี น.ศ. จำนวน 57 คน ประกอบด้วย ชั้น ปวช.ปี 3 , ปวส. ปี 1 , ปี 2 และอาจารย์รวม 5 ท่าน นำโดย นายวิชิต วิเชียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพไชยา
 

กิจกรรมหลักที่ นักศึกษาและอาจารย์ตั้งใจมาทำความดีกันคือ การไปปลูกต้นสนจำนวน 309 ต้นเพื่อเป็นแนวบังลมธรรมชาติบริเวณหน้าหาด และเก็บขยะทำความสะอาดบริเวณหาดท่ากระจายตำบลท่าชนะ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี นัดเจอกันที่ออฟฟิศของ บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด เวลา 08.00 น. เพื่ออธิบายรูปแบบของกิจกรรมที่จะทำกันก่อน

   
 

การที่ นศ. ในโครงการทูบีนัมเบอร์วัน และ คณะอาจารย์ จาก วก.ไชยา มาจัดกิจกรรมทำความดีถวายแก่พ่อหลวงในระหว่างวันที่ 19-20 พ.ย. ที่ท่าชนะนั้น เรื่องทราบถึงผู้สื่อข่าวทีวีและหนังสือพิมพ์หลายสำนักด้วยกัน จึงมี นักข่าวมาทำข่าวเพื่อเผยแพร่กันหลากหลายช่องทาง ซึ่งคงทยอยออกตามสื่อต่างๆ

 

และไหนๆ ทั้ง นศ. คณะอาจารย์ และผู้สื่อข่าวมาเยี่ยมถึงออฟฟิศร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ที่หาดสำเร็จ ท่าชนะแล้ว ระหว่างที่รอความพร้อมเนื่องจากมีฝนตกลงมาประปราย จึงให้กัปตันวิทยา อธิบายเรื่องฟาร์มกุ้งก้ามแดง หรือล็อบเตอร์น้ำจืด ที่วางแผนไว้ว่า จะเตรียมไว้สำหรับเป็นอาหารต้อนรับนักท่องเที่ยวในปี 2560 ด้วย

   
  เวลาประมาณ 09.30 น. ของวันที่ 19 พ.ย. 59 ฟ้าที่ส่งฝนลงมาให้ความชุ่มฉ่ำ ก็เริ่มขาดเม็ด เป็นลางบอกว่า ปลูกต้นไม้วันนี้ ยังไงก็รอดแน่ๆ เมื่อ นศ. และอาจารย์ ไปถึงพื้นที่ปลูกต้นไม้ ก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นยิ่ง จากคุณถาวร ไมโภคา นายก อบต.ท่าชนะ และพี่น้องชาวบ้านท่ากระจาย และชาวอำเภอท่าชนะหลายๆ ท่าน ที่ทราบข่าวก็มาร่วมสนับสนุนการทำกิจกรรมเป็นจำนวนมากด้วย โดยวันนี้ได้รับการสนับสนุนต้นไม้มาจากหน่วยงานของป่าไม้ในพื้นที่
 

คุณถาวร ไมโภคา กล่าวต้อนรับเป็นที่เรียบร้อย นักข่าวก็ขอสัมภาษณ์ทั้งท่าน ผอ.วิชิต ผอ.วก.ไชย , คุณถาวร ไมโภคา , และน้องๆ ตัวแทน นศ. ที่มาทำกิจกรรมทำความดีถวายเป็นพระราชกุศลให้พ่อหลวง ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ก็ปลื้มครับ ที่มีส่วนเล็กๆ ที่ช่วยผลักดันให้ท่าชนะ ได้เป็นที่รู้จักแก่ชาวไทยทั้งประเทศอีกครั้ง

 

ต้องขอขอบคุณชาวท่าชนะ และพี่น้องชาวท่ากระจาย หน่วยงานของป่าไม้ จนท.อบต. ผู้ใหญ่ กำนันในพื้นที่ ที่มาให้การต้อนรับและร่วมมือช่วยปลูกต้นไม้นศ.โครงการทูบีนัมเบอร์วัน และคณะอาจาร์ยจาก วิทยาลัยการอาชีพไชยา ครั้งนี้อย่างดียิ่ง โดยเฉพาะท่านนายกอบต. ลงทุนขึงเชือกดึงแนวปลูกต้นไม้ด้วยตัวเองตลอดงาน เพื่อให้ต้นไม้ที่ปลูกเป็นแถวเป็นแนว และได้ประโยชน์จริงๆ

หน้าแรก -> ดูหน้าต่อไป

 
 

สนใจร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ แนะนำโปรแกรมนำเที่ยว หรือทำธุรกิจท่องเที่ยวแบบครบวงจรที่มีระบบการจัดการรองรับแบบครบถ้วนสมบูรณ์ ทำงานง่ายๆ รายได้ดี ติดต่อ บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด อ่านต่อ

  ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ
 

ยินดีรับบัตรเครดิต
และบัตรเดบิต ทุกประเภท

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

ติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์