หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

รายนามผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

 

 

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยว หมู่เกาะอ่างทอง สุราษฎร์ธานี

ข้อมูลการอัพเดทล่าสุดของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

  4 เมษายน 2561 เชิญเที่ยวและชม ฟุตบอลดารามหากุศล นำทีมโดยดาราดังทีวีช่อง 7 สี กว่า 10 ชีวิต มาพบปะประชาชน และร่วมเตะฟุตบอลมหากุศล ณ โรงเรียนบ้านคลองสงค์ ต.ประสงค์ อ.ท่าชนะ จ.สฎ เวลา 15.00 น. อ่านต่อ
เปิดสอนซ่อมเรือสปีดโบ๊ท  

27-30 มี.ค. 2561 เปิดอบรมหลักสูตรการซ่อมเรือสปีดโบ๊ทชั้นต้น ที่ วิทยาลัยการอาชีพไชยา อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี ใช้ระยะเวลาในการเรียน 4 วัน เน้นภาคปฏิบัติในการตรวจสอบและซ่อมบำรุงเรือสปีดโบ๊ท จบแล้วได้รับประกาศนียบัตรรับรอง อ่านต่อ

ขายเรือคายัค   ขายเรือคายัค คุณภาพมาตรฐานยุโรป ใช้งานง่าย จัดเก็บสะดวก แข็งแรง ทนทาน ราคาไม่แพง บริการส่งทั่วไทย ออกแบบพิเศษ เสริมความหนาใต้ท้องเรือและมีครีบตัดน้ำ ทำให้เรือแข็งแรงและควบคุมเรือได้ง่ายขึ้น สามารถใช้พายในทะเลได้สบาย อ่านต่อ
  30 มกราคม 2561 บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ทำพิธีไหว้แม่ย่านางเรือ และนำเรือทดสอบเตรียมพร้อมแบบ 100% เตรียมเปิดฤดูการท่องเที่ยว ท่าชนะ-หมู่เกาะอ่างทอง อ่านต่อ
เปิดสอนซ่อมเรือสปีดโบ๊ท  

16 กันยายน 2560
วิทยาลัยการอาชีพไชยา และ บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด ร่วมลงนามหลักสูตรทวิภาคี โครงการพัฒนาศักยภาพจัดการเรียนการสอน และลงนามความร่วมมือกับสถานประกอบการ ปีการศึกษา 2560 เปิดสอนหลักสูตรช่างซ่อมเรือสปีดโบ๊ท(ระยะสั้น) อ่านต่อ

  7-10 กันยายน 60
ออกบูทส่งเสริมการท่องเที่ยว งานเที่ยวสุขใจสงขลาทราเวลแฟร์ นำโปรแกรมทัวร์ที่น่าสนใจในราคาถูกพิเศษ ไปนำเสนอชาวสงขลา , จังหวัดใกล้เคียง และเพื่อนบ้านจากมาเลเซียและอินโดนีเซียได้รู้จัก ได้รับความสนใจพอสมควร อ่านต่อ
เที่ยว ท่าชนะ   29 สิงหาคม 2560
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์เพิ่มเรือขนาด 45+5 ที่นั่ง มาบริการลูกค้าเพิ่มขึ้นมาอีก 1 ลำ เป็นเรือสปีดโบ๊ทขนาด 50 ฟุต ใช้เครื่องยนต์เอาท์บอร์ดขนาด 200 แรงม้าจำนวน 3 เครื่อง เพื่ออำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยว อ่านต่อ
 

25-27  พฤษภาคม 2560
ต้องขอขอบคุณทาง สมาคมสมาพันธ์ธุรกิจท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ที่ได้ให้เกียรติบริษัทนำเที่ยวเล็กๆ อย่างเรา ให้ได้เข้าไปร่วมงานในเวทีใหญ่ระดับประเทศ นับว่ามีประโยชน์อย่างมาก ในการนำมาพัฒนาธุรกิจการนำเที่ยวให้ดียิ่งขึ้น อ่านต่อ

  19  พฤษภาคม 2560
ชาวบ้านอำเภอท่าชนะ นำโดย 2 พี่น้องคนสำคัญแห่งบ้านท่ากระจายคือ ป๋าประภาส เจริญฤทธิ์ หัวเรือสำคัญของบริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ และ พี่ดำแสงเดือน ร่วมกับประชาชนผู้มีจิตศรัทธาจากทั่วสารทิศ ร่วมแรงร่วมกำลังกันบูรณะศาลกรมหลวงจนแล้วเสร็จสวยงาม อ่านต่อ
  14 พฤษภาคม 2560
คณะกรรมการตัดสินรางวัล การประกวดรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 11 ประจำปี 2560 เดินทางมาตรวจประเมินผลงาน โครงการอนุรักษ์และพัฒนา เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวอ่าวท่าชนะอย่างยั่งยืน อ่านต่อ
 

11 พฤษภาคม 2560
ทริปนี้รวม 8 คน จาก กทม+สฎ ทัวร์หมู่เกาะ มีราคาทัวร์พิเศษ เพื่อไปจัดโปรโมชั่น ในงานประชุมวิชาการท่องเที่ยวที่จังหวัดสตูลสิ้นเดือนนี้ ใครสนใจจองทัวร์ราคาพิเศษแบบจอยทัวร์ คือการไปเที่ยวร่วมกับนักท่องเที่ยวหลายๆ ท่านจากกรุ๊ปอื่นๆ ด้วย เพื่อลดค่าใช้จ่าย อ่านต่อ

  26 เมษายน 2560 บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด เข้าร่วมงานพบปะเจรจาธุรกิจ (Table Top Sales) ระหว่างผู้ประกอบการภาคใต้ - ภาคเหนือ ในโครงการ แอ่วเหนือ..ม่วนกั๋น เติมฝัน...ล้านแรงบันดาลใจ ณ โรงแรมทวินโลตัส นครศรีธรรมราช นอกจากจะได้ไปเรียนรู้เชื่อมสัมพันธ์ธุรกิจท่องเที่ยวของภาคเหนือ อ่านต่อ
  วันที่ 5 เมษายน 2560 นับว่าเป็นเกียรติและโอกาสที่ดีมากๆ ที่รายการนำเที่ยวทางทีวีช่อง 34 อัมรินทร์ทีวี ได้ให้ความสนใจที่จะมาแนะนำเส้นทางท่องเที่ยวใหม่จากท่าชนะสู่หมู่เกาะอ่างทอง หมู่เกาะที่สวยงามมากๆ ของอ่าวไทย โดยมีพิธีกรหลักคือคุณทองเอกพระเอกรูปหล่อมาพร้อมทีมงานอีกรวม 9 ท่านด้วยกัน อ่านต่อ
  เชิญเที่ยวงาน บอลลูนเฟสติวัล @ ท่าชนะบีช 2017 ระหว่างวันที่ 1-3 เมษายน 2560
ณ หาดสำเร็จ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี งานนี้ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกของการนำกิจกรรมบอลลูน มาสร้างสีสันเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดสุราษฎร์ธานี อ่านต่อ
  วันที่ 1-3 เมษายน 2560
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ , สุรัฏฐ์ปาตีทัวร์ , คุณถาวร ไมโภคา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าชนะ , คุณอาทร ย้อยญาติ ประธานชมรมว่าวสุราษฎร์ธานี , คุณหนุมสุราษฎร์ และพี่น้องชาวสุราษฎร์ธานี ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงาน เทศกาลหอยขาวและบอลลูนนานาชาติ ที่หาดสำเร็จ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี (Eat White Clam & balloon Festival 2017 @ Thachana Beach) อ่านต่อ
  วันที่ 2-5 มีนาคม 2560
บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ไปออกบูทส่งเสริมการท่องเที่ยวในงานไทยเที่ยวไทย ณ ศูนย์สิริกิติ์ กทม. โดยมีโปรแกรมท่องเที่ยวแนะนำคือ การพานักท่องเที่ยวนั่งเรือสปีดโบ๊ทจากอำเภอท่าชนะไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ด้วยระยะเวลาการเดินทางที่สั้นที่สุด จึงสามารถไปเที่ยวและกลับได้ภายในวันเดียวได้อย่างสบายๆ และราคาไม่แพง อ่านต่อ
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560
คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด & นาวาโทฏนตกาญ สุตราม ประธานกรรมการบริหารบริษัท ทีแอนด์เอสมารีน (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ในธุรกิจขายเรือเร็วสปีดโบ๊ทและบริการซ่อมเรือเร็วสปีดโบ๊ทด้วยช่างมาตรฐาน ใช้ลิขสิทธิ์และมาตรฐานงานซ่อมเครื่องยนต์เรือเร็วจากบริษัทผู้ผลิตเครื่องยนต์เรือเร็วโดยตรง เข้าร่วมเจรจาเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจอย่างเป็นทางการกับ บจ. โมลี่ ประเทศไทยจำกัด เพื่อเป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องเรือ MOLY จากประเทศเยอรมัน อ่านต่อ
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560
คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด & นาวาโทฏนตกาญ สุตราม ประธานกรรมการบริหารบริษัท ทีแอนด์เอสมารีน (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ในธุรกิจขายเรือเร็วสปีดโบ๊ทและบริการซ่อมเรือเร็วสปีดโบ๊ทด้วยช่างมาตรฐาน ใช้ลิขสิทธิ์และมาตรฐานงานซ่อมเครื่องยนต์เรือเร็วจากบริษัทผู้ผลิตเครื่องยนต์เรือเร็วโดยตรง เข้าร่วมเจรจาเป็นพาร์ทเนอร์ธุรกิจอย่างเป็นทางการกับ คุณบัญชา วิชัยดิษฐ์ ประธานบริษัท ดอร์รั่ม จำกัด เพื่อเป็นผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องเรือดอร์รั่ม น้ำมันเครื่องยนต์มารีนเกรดสำหรับเครื่องยนต์ 4 จังหวะและเครื่องยนต์ดีเซล อ่านต่อ
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ไปร่วมประชุมกับ ททท. และสหพันธ์ภาคใต้ ที่ สนง.ททท. สฎ หัวข้อสำคัญคือ ททท.สุราษฎร์ธานี มีโปรแกรมส่งเสริมการท่องเที่ยว หลังภาวะน้ำท่วม เพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวในจังหวัด สำหรับลูกค้าที่มาเที่ยวสุราษฎร์ธานีแบบพักค้างคืน ททท. จะเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารให้นักท่องเที่ยวในราคามื้อละ 300 บาท/ท่าน อ่านต่อ
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด ได้รับเกียรติเชิญจากวิทยาลัยการอาชีพไชยา
ไปให้ความรู้กับนักศึกษาในหัวข้อการไปฝึกงาน ณ สถานประกอบการ และให้ความรู้ในหัวข้อการจะเป็นผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจแก่ นศ.หลักสูตรคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ... อ่านต่อ
 

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560
รายการร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ออนทัวร์ ทางช่องสถานีวิทยุ อสมท. 102 MHz สุราษฎร์ธานี แนะนำ โปรแกรมทัวร์อัพเดท นั่งสปีดโบ๊ทเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ขึ้นเรือจากท่าชนะราคาพิเศษ , โปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจอื่นๆ และแถลงข่าวการจัดงาน เทศกาลกินหอยขาว ชมอ่าวท่าชนะในวันที่ 1-3 เมษายน 2560 จะเชิญทีมงานบอลลูนมาสร้างสีสันด้วย ชื่องานว่า Eat White Clam & balloon Festival 2017 @ Thachana Beach อ่านต่อ

  12 กุมภาพันธ์ 2560 ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ไปจับมือร่วมกับ ขุนทองหลางฮิลล์ สถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ของอำเภอบ้านนาสาร เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อ 25 ธันวาคม 2559 นี่เอง มีจุดเด่นที่ตกแต่งภายในสถานที่ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวได้อย่างน่าสนใจ ให้บริการอาหารและที่พักในรูปแบบของการกางเต้นท์ที่สะดวกสบายไม่แพ้การนอนพักในรีสอร์ท มีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ที่น่าสนใจหลากหลายชนิด อ่านต่อ
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560
ผู้บริหารระดับสูงและเจ้าหน้าที่จาก All ASIA EXCLUSIVE มาอินสเปคโปรแกรมนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ของบริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด เพื่อนำโปรแกรมทัวร์นี้ไปแนะนำนักท่องเที่ยวที่ประเทศเยอรมัน อ่านต่อ
  วันที่ 30 มกราคม 2560
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เข้านำเสนอโปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ดำน้ำเกาะว่าว ให้ผู้บริหารระดับสูง และเจ้าหน้าที่การตลาดของ All Asia Exclusive เพื่อนำโปรแกรมทัวร์หมู่เกาะอ่างทองของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ไปแนะนำการท่องเที่ยวที่ประเทศเยอรมัน และนักท่องเที่ยวจากยุโรป อ่านต่อ
  วันที่ 29 ธันวาคม 2559
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด จัดพิธีบวงสรวงกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์
พระบิดาของทหารเรือซึ่งในวันนี้นอกจากจะทำพิธีบวงสรวงเสด็จเตี่ยแล้ว ยังถือว่าเป็นการเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวทางทะเลของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ปี 2560 ด้วย อ่านต่อ
  บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด จำหน่ายเรือสปีดโบ๊ทนำเข้าทั้งเรือใหม่ เรือมือสองสภาพใหม่ ราคาไม่แพง รับประกันคุณภาพของเรือ มีบริการหลังการขาย และมีอะไหล่เรือจำหน่ายครบวงจร รวมถึงรับแลกเปลี่ยนเรือ รับจัดไฟแนนซ์เรือ(บางประเภท) อ่านต่อ
  ขอแนะนำ สวนเมล่อนปลอดสารพิษ ป่าพรุคันธุลี และถ้ำแก้วน้ำทิพย์ แหล่งท่องเที่ยวเด่นที่น่าสนใจมากๆ อยู่ในเขตตำบลคันธุลี เมื่อผนวกกับกิจกรรมนั่งเรือสปีดโบ๊ทไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ดำน้ำอ่าวท่าชนะ จะทำให้อำเภอท่าชนะมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากๆ ยิ่งขึ้น ชนิดที่ใครยังไม่ได้มา ต้องรีบตัดสินใจซะแล้ว เพราะวันนี้ได้ออกทีวีอีกแล้ว อีกหน่อยเชื่อว่าจะมีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมเยือนเป็นจำนวนมากแน่ๆ อ่านต่อ
 

ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ อยู่ที่เขาชวาลา ตำบลคันธุลี อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี

เป็นถ้ำใหญ่ที่เต็มไปด้วยหินงอกหินย้อยตระการตา มีมากถึง 9 ห้อง และยังมีถ้ำบริวารอีก 8 ถ้ำ เป็นอีก 1 แหล่งท่องเที่ยวที่ไปท่าชนะ แล้วไม่ควรพลาด อ่านต่อ
  มีกิจกรรมการท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ที่อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่สำคัญทุกโปรแกรมเที่ยวที่บริหารโดย ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ราคาไม่แพง รับประกันได้ว่า ความสนุก ประทับใจ ในราคาไม่แพง เมื่อคุณไปเที่ยวที่ท่าชนะ อ่านต่อ
  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาไปดูจุดชมวิวที่สวยที่สุดของอำเภอท่าชนะ ไปไหว้พระขอพร และรับแสงแรกแห่งรุ่งอรุณกับทัศนียภาพที่สวยงาม ก่อนจะพาไปสนุกกับโปรแกรมทัวร์มากมายที่รอท้าทายคุณอยู่ หากมีเวลาก็ขอเชิญไปเที่ยวที่อำเภอท่าชนะ เมืองเล็กๆ แต่อุดมด้วยทรัพยากรและแหล่งท่องเที่ยวที่ไปอยู่ทั้งอาทิตย์ก็เที่ยวได้ไม่ซ้ำ อ่านต่อ
 

พายคายัค เรียนรู้วิถีชุมชนริมน้ำ ปลูกป่าชายเลนที่ท่าชนะ
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาคุณไปเที่ยวแนวเรียนรู้วิถีชุมชน พายคายัคล่องคลองท่าชนะจากปากอ่าวย้อนไปทางต้นน้ำ ดูการเลี้ยงปลากระพงในกระชัง การทำประมงพื้นบ้าน ปลูกต้นไม้แนวหาดที่น้ำเซาะเพื่อเป็นป่าป้องกันหาดพังในระยะยาว อ่านต่อ

 

เที่ยวป่าพรุคันธุลี ป่าชุ่มน้ำที่มีระบบนิเวศน์สมบูรณ์ที่สุด ของสุราษฎร์ธานี
ป่าพรุ คือ ระบบนิเวศของป่าประเภทพื้นที่ชุ่มน้ำ จึงสามารถเห็นป่าเป็นสีเขียวตลอดชั่วนาตาปี ที่ป่าพรุคันธุลีนอกจากจะได้เห็นพันธุ์ไม้แปลกตาแล้ว ที่นี่ยังเป็นที่อยู่อาศัยของ ปลาดุกลำพัน นกหลากหลายชนิด ลิงกัง หมูป่า หมี ฯลฯ แต่อาจจะต้องใช้เวลาในการเฝ้าดูซักหน่อยจึงจะเห็นตัว อ่านต่อ...

 

วิธีป้องกันและแก้ไขอาการเมารถและเมาเรือ

เป็นที่รู้กันว่า หากเกิดอาการเมารถเมาเรือจะค่อนข้างทรมานมาก อาการจะดีขึ้นก็ต้องไปกันให้สิ้นสุดการเดินทางโน่นแหละ แรกเริ่มจะเกิดความรู้สึกพะอืดพะอมไม่สบายตัว ไปจนถึงเหงื่อ ออกตัวเย็น เวียนหัว คลื่นไส้ แล้วก็อาเจียนออกมา มี ูวิธีป้องกัน และบรรเทาอาการเมารถเมาเรือ แบบง่ายๆ อ่านต่อ

 

ข้อควรระวังในการดำน้ำ

ในการไปดำน้ำทุกครั้ง ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จะพานักท่องเที่ยวไปดำน้ำในตำแหน่งที่ค่อนข้างปลอดภัยอยู่แล้ว แต่ทั้งนี้ในการดำน้ำทุกครั้ง และทุกสถานที่ สิ่งที่นักท่องเที่ยวควรระวังและไม่ควรเข้าไปใกล้ก็ยังมีอยู่บ้าง ไปดูกันครับ ว่า ในการไปดำน้ำ เพื่อดูความสวยงามของโลกใต้ทะเล มีอะไรบ้างที่เราต้องระวังและหลีกเลี่ยงไม่เข้าใกล้ อ่านต่อ

บ้านพัก หมู่เกาะอ่างทอง  

บ้านพักสำหรับนักท่องเที่ยว บนอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง

ฤดูร้อนจะเป็นฤดูที่เหมาะสมกับการไปเที่ยวทะเล ที่หมู่เกาะอ่างทองยิ่งนักโดยเฉพาะตั้งแต่เดือน มีนาคม-สิงหาคม จะมีนักท่องเที่ยวไปเที่ยวที่อุทยานหมู่เกาะอ่างทองเยอะมากๆ แต่ด้วยข้อจำกัดของบ้านพักสำหรับนักท่องเที่ยว ที่ทางอุทยานฯ มีเพียง 4 หลังเท่านั้น จึงอาจจะไม่สะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่ได้วางแผนจองที่พักล่วงหน้าไว้กับทางอุทยานฯ หมู่เกาะอ่างทอง ซึ่งทางอุทยานฯ ได้มีการเตรียมเต้นท์นอนให้บริการบางส่วน โดยมีบ้านพักและค่าบริการให้เลือกพัก... อ่านต่อ

  เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 เป็นวันเปิดตัวเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ของอำเภอท่าชนะ ให้เป็นที่รู้จักแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากยิ่งขึ้น โดยการเปิดเส้นทางท่องเที่ยวสู่หมู่เกาะอ่างทอง ซึ่งเป็นเส้นทางที่ใช้เวลาในการเดินทางที่สั้นลง สามารถประหยัดเวลาและประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก ทำให้การไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น อ่านต่อ
 

การใส่เสื้อชูชีพให้ถูกต้องและปลอดภัย ไม่ใช่เรื่องที่ยากและปลอดภัย ก่อนอื่นเรามาดูการเลือกใช้เสื้อชูชีพก่อน ชูชีพที่ดีเมื่อใส่แล้วต้องมีขนาดพอดีตัว ไม่หลวมมากเกินไป สายรัดมีความแข็งแรงมั่นคง อย่างน้อยต้องมีจุดรัด 4 ตำแหน่ง สำคัญคือ สายรัดบริเวณหน้าอก , บริเวณท้อง , บริเวณเอว และที่สำคัญที่ไม่ควรไม่มีเด็ดขาด คือสายรัดเป้า และเสื้อชูชีพควรมีน้ำหนักการยกตัวหรือลอยตัวในน้ำไม่น้อยกว่าน้ำหนักตัวของเรา

และมีเคล็ดลับความรู้ในการเลือกใช้เสื้อชูชีพ อ่านต่อ

ทั้งนี้ทุกครั้งก่อนลงเรือของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จะมีเจ้าหน้าที่แนะนำวิธีการใส่เสื้อที่ถูกต้องและปลอดภัย พร้อมทั้งตรวจเช็คการใส่เสื้อชูชีพของนักท่องเที่ยวทุกคนก่อนลงเรือ ดังนั้นนักท่องเที่ยวทุกท่านจะมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับความปลอดภัยสูงสุด เมื่อมาเที่ยวกับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

 

สิ่งของเครื่องใช้ที่คุณต้องเตรียมไป ในการเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองกับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ให้สนุก

กิจกรรมการเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง เป็นกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ผจญภัยกลางแจ้งเป็นหลัก ดังนั้นเพื่อให้ท่านสนุก ได้รับอรรถรสในการเที่ยวอย่างเต็มที่ และมีความสุข สะดวกและสบายที่สุด ท่านควรเตรียมอุปกรณ์ไปด้วยได้แก่ ....

     
  หากท่านอยู่ในกทม. สามารถไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองกับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ แบบ One Day Trip หรือไปเช้ากลับเย็นด้วยสายการบินได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และราคาไม่แพง (หากวางแผนการเดินทางและจองตั๋วล่วงหน้า) ซึ่งในวันนี้มีสายการบินเดินทางไปจังหวัดสุราษฎร์ธานี หลายสายการบินด้วยกัน มีเที่ยวบินหลายสิบเที่ยวบินต่อวัน โดยมีสายการบินที่แนะนำดังนี้
 

ใครไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง หรือไปดำน้ำที่อ่าวท่าชนะ มักจะอดไม่ได้ที่จะซื้อปูม้าสดๆ จากชาวประมง การซื้อปูม้าสดๆ จากชาวประมง มีข้อดีแน่ๆ คือ
1 ได้ปูที่สดจริงๆ ส่วนใหญ่ปูยังมีชีวิต เนื้อจึงแน่น หวาน ถ้าเอาไปต้มหรือนึ่งทันทีโดยให้ชาวบ้านทำให้ ก็จะเนื้อปูที่หอมหวาน อร่อยมากๆ
2 ราคาปูที่ซื้อจากชาวประมงจะถูกกว่าซื้อในตลาดหลายบาท เพราะยังไม่ได้ผ่านพ่อค้าคนกลาง

และมีเคล็ดลับง่ายๆ ในการเลือกซื้อปูม้า อ่านต่อ

ใบอนุญาตต่างๆ ของ บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด

  หลายๆ คนเป็นกังวลว่า จะไปเที่ยวทะเล ที่หมู่เกาะอ่างทองกับ ร้อยเ กาะแอดเวนเจอร์ แต่ตัวเองดำน้ำไม่เป็น ว่ายน้ำก็ไม่ได้ จะไปเที่ยวได้หรือ คำตอบคือ สบายมากๆ ครับ เพราะคนที่ลงไปดำน้ำทุกคน จะต้องใส่เสื้อชูชีพ ซึ่งทาง ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ มีเสื้อชูชีพหลายขนาดให้เลือก สามารถพยุงน้ำหนักให้ลอยน้ำได้ตั้งแต่ 80-100 กิโลกรัม ยังไงคุณก็ลงไปลอยคอในทะเลได้แบบไม่จมแน่นอนครับผม อ่านต่อ

ดูโปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

 

ยินดีรับบัตรเครดิต และ
เที่ยวก่อนผ่อนจ่ายทีหลัง

 
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

ติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์