หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

รายนามผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย
 
 
 

เชิญเที่ยวงาน บอลลูนเฟสติวัล @ ท่าชนะบีช 2017 ระหว่างวันที่ 1-3 เมษายน 2560
ณ หาดสำเร็จ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

 

บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด ร่วมกับชาวบ้านอำเภอท่าชนะ และพี่น้องชาวสุราษฎร์ธานี ร่วมกันจัดงาน บอลลูนเฟสติวัล @ ท่าชนะบีช ระหว่างวันที่ 1-3 เมษายน 2560
ณ หาดสำเร็จ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในงานมีไฮไลต์คือนำบอลลูนมาสร้างสีสัน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวให้นักท่องเที่ยวได้ขึ้นบอลลูนลอยฟ้า ขึ้นไปดูทัศนียนภาพที่สวยงามของอ่าวท่าชนะ และภูมิประเทศของอำเภอท่าชนะ

งานนี้ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกของการนำกิจกรรมบอลลูน มาสร้างสีสันเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดสุราษฎร์ธานี เนื่องจากบอลลูนสามารถรับผู้ที่สนใจขึ้นบอลลูนเพื่อเป็นประสบการณ์ชีวิตได้จำกัด ท่านที่สนใจจะขึ้นบอลลูนควรจะจองคิวขึ้นบอลลูนล่วงหน้า โดย นักท่องเที่ยวที่มาร่วมงานสามารถจองคิวขึ้นบอลลูนได้ที่ 089-025-9929

 

กิจกรรมการขึ้นบอลลูนของนักท่องเที่ยวในรอบปกติ มีกำหนดให้ขึ้นระหว่างเวลา 17.00 - 19.00 น. ของวันที่ 1-3 เมษายน 2560 โดยมีกำหนดให้นักท่องเที่ยวขึ้นบอลลูนเป็นชุด ชุดละ 4 ท่าน โดยบอลลูนจะพาลอยขึ้นฟ้าสูงขึ้นไปในแนวดิ่ง เป็นเวลาประมาณ 10 นาที มีค่าบริการท่านละ 800 บาท เท่านั้น แต่ท่านที่สนใจควรทำการจองคิวขึ้นบอลลูนล่วงหน้า เพราะบอลลูนสามารถนำนักท่องเที่ยวขึ้นไปบนฟ้าในรอบปกติ เพียงวันละประมาณ 100 ท่านเท่านั้น สามารถจองคิวขึ้นบอลลูนได้ที่ 089-025-9929

     
  ส่วนนักท่องเที่ยวที่มาร่วมงาน สามารถเข้าไปถ่ายรูปคู่กับบอลลูนได้ใกล้ชิด(ในระยะปลอดภัย) โดยเพียงช่วยสนับสนุนเสื้อจัดงานบอลลูนตัวละ 200 บาท เท่านั้น เนื่องจากการจัดกิจกรรมครั้งนี้ เราใช้งบประมาณจากการขายเสื้อสนับสนุนการจัดงานบอลลูนเฟสติวัล 2017 มาเป็นงบประมาณหลักในการจัดงาน
 

และนอกจากจะได้ชมความสวยงามของหมู่บอลลูนลอยฟ้าแล้ว ท่านที่มาเที่ยวงานบอลลูนเฟสติวัล ก็จะได้มาชมกิจกรรมของงานเทศกาลทานหอยขาว ชมอ่าวท่าชนะ ซึ่งจัดในวันเวลาและพื้นที่โซนเดียวกัน ซึ่งเป็นงานของดีของอำเภอท่าชนะที่จัดโดยองค์การบริหารส่วนตำบลท่าชนะ ร่วมกับอำเภอท่าชนะโดยงบสนับสนุนจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี ในงานท่านจะได้ชมและช็อปสินค้าของดีจากอำเภอท่าชนะ ชมการละเล่นและการแสดงรวมถึงกิจกรรมมากมาย รวมถึง มีอาหารรับประทานเมนูหอยขาวในงานด้วย

 

ดังนั้น ระหว่างวันที่ 1-3 เมษายน 2560 ขอเชิญไปเที่ยวชมงาน บอลลูนเฟสติวัล @ ท่าชนะบีช 2017 ร่วมกับงานเทศกาลกินหอยขาม ชมอ่าวท่าชนะ ณ หาดสำเร็จ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

นอกจากท่านจะได้มาดูและขึ้นบอลลูนลอยฟ้า เที่ยวงานของดีของท่าชนะแล้ว ในงานยังมีโปรแกรมส่งเสริมการท่องเที่ยวจากผู้ประกอบการท่องเที่ยว มาแนะนำโปรแกรมเที่ยวในสุราษฎร์ธานีและทั่วไทยในราคาพิเศษด้วย

หมายเหตุสำคัญ

  การจัดงาน บอลลูนเฟสติวัล @ ท่าชนะบีช 2017 ระหว่างวันที่ 1-3 เมษายน 2560 ณ หาดสำเร็จ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานีเป็นการจัดโดยมีเจ้าภาพคือ บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด ร่วมกับภาคประชาชนและเอกชนในสุราษฎร์ธานี มีรายได้จากการขายเสื้อสนับสนุนการจัดงานบอลลูนเท่านั้น ที่เป็นรายได้หลักนำมาใช้ในการจัดงาน มีการสนับสนุนการประชาสัมพันธ์การจัดงานโดย ททท.สุราษฎร์ธานี และการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสุราษฎร์ธานี ดังนั้นจึงขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพสนับสนุนเสื้อสนับสนุนการจัดงานบอลลูน ในราคาเพียงตัวละ 200 บาท และใส่มาร่วมงานท่านที่เป็นเจ้าภาพทุกท่านที่ใส่เสื้อบอลลูนมา จะได้สิทธิ์พิเศษ เข้าไปถ่ายภาพคู่กับบอลลูนได้ใกล้ชิดกว่า
โดยสามารถติดต่อซื้อเสื้อร่วมเป็นเป็นเจ้าภาพจัดงานบอลลูนได้ที่ 081-477-6555 (ในเมืองสฎ) หรือ 089-025-9929 (อ.ท่าชนะ)

หมายเหตุ

1 การคอนเฟริมโปรแกรมเที่ยวและที่นั่งขึ้นบอลลูนในงาน Eat White Clam & balloon Festival 2017 @ Thachana Beach เราจะลงบันทึกการจองที่นั่งให้เฉพาะท่านที่โอนค่ามัดจำมาแล้วเท่านั้น โดยให้ชำระเงินโอนมัดจำกรุ๊ปละ 1,000 บาท เข้าบัญชีดังนี้

  • ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีชื่อ บจ.ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6
  • ธนาคารกสิกรไทย สาขาสีลม บัญชีชื่อ คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 022-8-39915-9

2 จองก่อนได้เที่ยวในราคาพิเศษและมีโอกาสได้ขึ้นบอลลูนลอยฟ้าแน่ๆ สอบถามและจองโปรแกรมทัวร์ ที่ โทร. 089-025-9929

  เมื่อทำการโอนแล้วโปรดส่งหลักฐานการโอนเงินไปที่ Lide ID : sukpech เพื่อทางทีมงานจะได้บันทึกและยืนยันคิวการขึ้นบอลลูนของท่านบนหน้าเว็บ จึงจะถือว่าเป็นการจองได้ขึ้นบอลลูนจริงๆ ขอสงวนสิทธิ์ท่านที่จองแต่ไม่ได้ทำการโอนเงินมัดจำ ทางทีมงานจะไม่บันทึกการจองของท่านนะครับ เพราะอาจจะทำให้คนที่ตั้งใจจะขึ้นบอลลูนจริงๆ ถูกตัดสิทธิ์

ดูโปรแกรมท่องเที่ยวอื่นๆ ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์


ยินดีรับบัตรเครดิต และ
เที่ยวก่อนผ่อนจ่ายทีหลัง

 
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

ติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์