ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

รู้จักหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมที่น่าสนใจอื่นๆ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

 
 
 


กรีนพาวเวอร์ โซล่าเซล กังหันลม

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

ขาย ให้เช่า บ้าน&ที่ดินริมทะเล

ปายคุกเกอร์ เคล็ดลับทำอาหาร

ก้าวหน้าดอทคอม เที่ยวทั่วไทย


 

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ นำเที่ยวเดินป่าน้ำตกคลองพา รับรสสัมผัสเต็มๆ ของการเดินป่าแบบสมบุกสมบัน

โปรแกรมเดินป่าน้ำตกคลองพา 2 วัน 1 คืน ราคาปกติ 900 บาท ลดเหลือ 700 บาท และ เที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน ราคาปกติ 1,300 บาท ลดเหลือ 900 บาท ราคานี้เฉพาะผู้ที่จองทริปทัวร์ของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ภายใน 30 กันยายน 2559 โดยต้องวางเงินมัดจำจองโปรแกรมเที่ยวคนละ 200 บาท ให้สิทธิ์ไปเที่ยวภายใน 1 ปี
 

น้ำตกคลองพา ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติแก่งกรุง ตำบลคลองพา อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีสภาพเป็นป่าที่ยังมีความอุดมสมบูรณ์สูงมากๆ น้ำตกคลองพามีน้ำตกรวม 7 ชั้น แต่ละชั้นมาความสวยงามและลดหลั่นกันไป การเดินทางไปน้ำตกคลองพาต้องอาศัยการเดินเท้าเข้าไปเท่านั้น เหมาะสำหรับคนที่ชอบกิจกรรมเดินป่าจริงๆ เพราะต้องอาศัยการเดินไปตามรอยด่านสัตว์ ต้องปีนไปตามไหล่เขา บางช่วงก็ต้องเดินลุยน้ำ แต่บอกได้เลยว่าคุณจะสนุกและได้รับอรรถรสของการเดินป่าแบบจริงจังแน่นอน

  การเดินป่าของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ไปน้ำตกคลองพา เป็นกิจกรรมที่สามารถทดสอบั้งกำลังกาย กำลังใจ และอุปกรณ์เดินป่าและแคมป์ปิ้งที่คุณมีสะสมไว้เป็นอย่างดี รับรองว่าอุปกรณ์ทุกชิ้นไม่ว่าเชือก มีด ขวาน เต้นท์นอน เข็มทิศ ฯลฯ ทุกอย่างจะได้ทำงานเต็มประสิทธิภาพ ดังนั้นใครที่ชื่นชอบสะสมอุปกรณ์เดินป่า ถึงเวลาแล้วละครับที่คุณจะเอามันออกมาใช้งานเสียที หรือแม้ว่าจะไม่มีอุปกรณ์อะไรเลยแต่ใจคุณชอบกีฬาเดินป่า ทางร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ก็มีอุปกรณ์แคมป์ปิ้งให้ยืมใช้งาน
   

กิจกรรมเดินป่า น้ำตก 7 ชั้น ที่คลองพา ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ สามารถไปเดินได้ตลอดทั้งปี เพราะน้ำตกคลองพาเป็นป่าต้นน้ำที่มีน้ำไหลตลอดทั้งปี แต่ฤดูกาลที่เหมาะสมและสะดวกที่สุดคือตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน - เดือนสิงหาคม เพราะเป็นช่วงที่ไม่ค่อยมีฝน การเดินป่าจะสะดวกและสบายกว่าการเดินป่าในฤดูฝน แต่ถ้าเราไปในช่วงฤดูฝน น้ำในน้ำตกจะมีปริมาณมากและสวยงามกว่าในฤดูอื่นๆ โดยโปรแกรมเดินป่าน้ำตกคลองพา ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ มีให้เลือกดังนี้

  • โปรแกรม 2 วัน 1 คืน เดินป่าแบบเอามัน ลุยกันเต็มที่ ค่าบริการคนละ 900 บาท พร้อมอาหาร 3 มื้อ
  • โปรแกรม 3 วัน 2 คืน เดินป่าแบบเบาๆ สบายๆ ได้เต็มอรรถรส ค่าบริการคนละ 1,300 บาท พร้อมอาหาร 6 มื้อ
 

ในการเดินป่ากับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จะมีพรานผู้ชำนาญและลูกหาบ ไปเป็นพี่เลี้ยงคอยอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยว จึงมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับความปลอดภัยอย่างเต็มที่ แม้ว่าจะเป็นผู้หญิงก็ไม่ใช่ปัญหาในการเดินทาง การเดินทางครั้งนี้ท่านจะได้สัมผัสกับอีกรสชาติการใช้ชีวิต ได้ทานข้าวที่หุงด้วยไม้ไผ่ ได้กินน้ำต้มกาแฟที่ใช้ไม้ไผ่เป็นภาชนะต้ม ซึ่งจะมีน้ำที่หอมทำให้กาแฟน่ากินมากยิ่งขึ้น

   
  กิจกรรมเดินป่า เป็นกิจกรรมที่ท้าทายแบบทรมานบันเทิงและเหน็ดเหนื่อยก็จริง แต่มันเป็นกิจกรรมที่น่าหลงไหล และหลายต่อหลายคนที่ถึงขั้น เฝ้ารอหาวันว่างที่จะเข้าป่า เพื่อไปเติมเต็มสิ่งที่หายไปในการใช้ชิวิตของคนเมือง อย่าว่าแต่ผู้ชายเลยครับ แม้แต่หญิงสาวที่บอบบาง ก็จะมีความมุ่งมั่น เด็ดเดี่ยว รวมถึงกล้าหาญมากยิ่งขึ้น ถ้าได้เข้าป่าจริงๆ เป็นการเรียกพลังชีวิต พลังกาย และพลังใจของเรา ที่มันแทบจะริบหรี่หายไปกับความสะดวกสบาย ของการใช้ชีวิตแบบปกติให้กลับคืนมา
 

ถ้าคุณพร้อมแล้วที่จะไปเติมเต็มชีวิต ด้วยการไปสัมผัสกับชีวิตกลางแจ้ง ไปใช้ชีวิตแบบลูกผู้ชายแมนๆ หรือสาวมั่นผู้ที่ก้าวไปรับผิดชอบภาระหนักอึ้งข้างหน้าอย่างไม่ยี่หระ รออะไรอยู่ละครับ ไปวัดใจกันกับการเดินทางสู่น้ำตกคลองพา เส้นทางเดินป่าที่ไม่ถึงกับยากแต่ก็ไม่สะดวกและง่ายเท่าไรนัก

ถ้าพวกคุณพร้อมแล้วก็ยกหูโทรศัพท์จองทริป เดินป่าน้ำตกคลองพา ได้เลยครับที่ โทร. 084-625-9929

 

หมายเหตุ

1โปรแกรมเที่ยว อาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยนตามสภาพอากาศ

2 โปรแกรมเที่ยวลดราคาพิเศษกว่า 30% ราคานี้เฉพาะผู้ที่จองทริปทัวร์ของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ภายใน 30 กันยายน 2559 โดยต้องวางเงินมัดจำจองโปรแกรมเที่ยวคนละ 200 บาท ให้สิทธิ์ไปเที่ยวภายใน 1 ปี

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6