ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

รู้จักหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมที่น่าสนใจอื่นๆ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

 
 
 

กรีนพาวเวอร์ โซล่าเซล กังหันลม

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

ขาย ให้เช่า บ้าน&ที่ดินริมทะเล

ปายคุกเกอร์ เคล็ดลับทำอาหาร

ก้าวหน้าดอทคอม เที่ยวทั่วไทย

 

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ นำเที่ยว พายคายัค ปลูกป่า ปากน้ำท่ากระจาย ท่าชนะ

 
กิจกรรมพายเรือคายัค ล่องคลองท่าชนะ หรือคลองท่ากระจาย เป้นกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงเรียนรู้วิถีชุมชน ให้คุณได้ทั้งความเพลิดเพลิน ได้ออกกำลังกาย ได้เรียนรู้เกี่ยวกับความเป็นอยู่และวิถีชีวิตของคนริมน้ำ แล้วยังได้ช่วยกันรักษ์โลก ด้วยการไปช่วยกันปลูกต้นโกงกางเป็นแนวป่าชุมชนเพื่อป้องกันน้ำทะเลกัดเซาะหาด เป็นการเที่ยวที่ให้ประโยชน์ทั้งตัวนักท่องเที่ยวเอง ชุมชนในพื้นที่ และช่วยกันเพิ่มพื้นที่สีเขียวและยังสร้างแหล่งที่อยู่อาศัยให้สัตว์ทะเลวัยอ่อนไปด้วยพร้อมเสร็จ
   
แม้ว่านักท่องเที่ยวจะพายเรือคายัคไม่เป็น หรือว่ายน้ำไม่ได้ ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการที่จะไปสนุกกับกิจกรรมการพายเรือคายัค ที่คลองท่าชนะ เพราะจะมีพี่เลี้ยงสอนการพายเรือคายัคให้ด้วย ซึ่งความจริง การพายเรือคายัคไม่ใช่เรื่องยาก เพราะทั้งเรือคายัคและไม้พายของเรือคายัคที่ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์เลือกนำมาใช้ ออกแบบมาเป็นพิเศษ ช่วยให้การคอนโทรลเรือและการบังคับทิศทางทำได้ง่ายมาก ดังนั้นเมื่อผนวกกับการที่เราใส่เสื้อชูชีพลงไปพายเรือคายัค นักท่องเที่ยวจึงมั่นใจได้ว่าจะมีความปลอดภัยแน่นอน ตลอดเส้นทางที่พายเรือคายัค นักท่องเที่ยวจะได้เห็นวิถีชีวิตของคนทำประมงพื้นบ้าน ไปดูการเลี้ยงปลากระพงในกระชัง ไปดูการจับปลาแบบการใช้เครื่องมือประมงพื้นบ้าน และที่สำคัญ นักท่องเที่ยวจะได้สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่สวยงามของ 2 ฝั่งคลอง
 

กิจกรรมพายเรือคายัค เป็นกิจกรรมเสริมของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ที่นักท่องเที่ยวสามารถเลือกใช้บริการผนวกรวมกับโปรแกรมการท่องเที่ยวหลัก หรือจะมาเพื่อใช้บริการพายเรือคายัคเพียงอย่างเดียวก็ได้ โดยมี ค่าบริการ 300 บาท/เรือคายัค 1 ลำ โดยเรือสามารถนั่งพายได้ 2 คน และมีที่นั่งเสริมเพิ่มได้อีก 1 คน โดยทุกคนจะมีเสื้อชูชีพให้ใช้บริการฟรี แต่หากเป็นโปรแกรมพายเรือคายัคพร้อมกิจกรรมปลูกป่า จะคิดค่าบริการคนละ 200 บาทเท่านั้น สนใจสามารถสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวได้ที่ โทร. 096-654-2329

   
  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ได้สั่งเรือคายัคมาตรฐานยุโรป ที่คนไทยสามารถเป็นเจ้าของได้สบายๆ ในราคาไม่แพง เป็นเรือคายัคไฟเบอร์หล่อ มีความมั่นคงแข็งแรง มีอายุการใช้งานนานกว่า 15 ปี รับประกันคุณภาพโดยโรงงานผู้ผลิต 1 ปีเต็ม  อ่านต่อ
 
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , Line ID : roikohadventure

บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6