ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

รู้จักหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมที่น่าสนใจอื่นๆ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

 
 
 

กรีนพาวเวอร์ โซล่าเซล กังหันลม

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

ขาย ให้เช่า บ้าน&ที่ดินริมทะเล

ปายคุกเกอร์ เคล็ดลับทำอาหาร

ก้าวหน้าดอทคอม เที่ยวทั่วไทย


 

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยว หมู่เกาะอ่างทอง สุราษฎร์ธานี

เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง   หลายๆ คนเป็นกังวลว่า จะไปเที่ยวทะเล ที่หมู่เกาะอ่างทองกับ ร้อยเ กาะแอดเวนเจอร์ แต่ตัวเองดำน้ำไม่เป็น ว่ายน้ำก็ไม่ได้ จะไปเที่ยวได้หรือ คำตอบคือ สบายมากๆ ครับ เพราะคนที่ลงไปดำน้ำทุกคน จะต้องใส่เสื้อชูชีพ ซึ่งทาง ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ มีเสื้อชูชีพหลายขนาดให้เลือก สามารถพยุงน้ำหนักให้ลอยน้ำได้ตั้งแต่ 80-100 กิโลกรัม ยังไงคุณก็ลงไปลอยคอในทะเลได้แบบไม่จมแน่นอนครับผม และเรามีชุดสน็อคเคิลให้ จะช่วยให้คุณดูความสวยงามของใต้ทะเลได้ง่ายขึ้น โดยหายใจผ่านท่อ

การดำน้ำแบบสน็อคเกิลหรือดำผิวน้ำ ฝึกแป๊บเดียวก็เป็นแล้ว ซิวๆ ครับ อย่างที่บอก ขอแค่พกใจหรือความกล้ามาด้วย ที่เหลือสบายมาก และรับประกันได้ว่า ประสบการณ์ที่คุณจะได้รับ เกินคุ้มทีเดียวครับ มีความสุขมากๆ วันปีใหม่ และตลอดไปนะครับ

   

การดำน้ำแบบสน็อคเกิลหรือดำผิวน้ำ จะแตกต่างกับการดำน้ำแบบสคูบ้าซึ่งต้องใช้ถังออกซิเจนเข้ามาช่วยเพราะเป็นการดำดิ่งลึกลงไปใต้ท้องทะเล ดังนั้นผู้ที่จะดำน้ำแบบสคูบ้าจึงต้องมีทักษะและความชำนาญสูง ต้องมีการเรียนและรับใบอนุญาตเป็นเรื่องเป็นราวจึงจะสามารถมาดำน้ำแบบสคูบ้าได้ แต่การดำน้ำแบบสน็อคเคิล ตัวผู้ดำจะลอยปริ่มๆ อยู่ที่ระดับผิวน้ำ โดยทั่วไปจะนิยมใส่เสื้อชูชีพพยุงตัวให้ลอยตัวอยู่เหนือผิวน้ำ จึงง่ายและสะดวกมากแม้แต่ผู้ที่ว่ายน้ำไม่เป็นก็สามารถดำน้ำแบบสน็อคเกิลได้อย่างง่ายดาย ซึ่งผู้ที่ลงไปดำน้ำแบบสน็อคเกิลจะสามารถมองเห็นความงามของใต้ท้องทะเลโดยการใส่หน้ากากดำน้ำ และหายใจทางท่อออกซิเจนที่โผล่ขึ้นมารับอากาศบนผิวน้ำ ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถมองดูภาพใต้ท้องทะเลได้อย่างสบายและไม่เหนื่อยเพราะไม่ต้องกลั้นหายใจแล้วโผล่หน้าขึ้นเหนือผิวน้ำบ่อยๆ

   

ทั้งนี้ทางร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จะมีผู้เชี่ยวชาญสอนวิธีใช้สน็อคเกิลและการใส่เสื้อชูชีพให้ถูกต้องและปลอดภัย ก่อนนำท่านขึ้นเรือเดินทางไปสู่หมู่เกาะอ่างทอง จึงมั่นใจได้ว่า ท่านจะสนุกและปลอดภัยแน่นอน

 

ปัญหาใหญ่ของมือใหม่ในการดำน้ำแบบสน็อกเกิ้ล คือการอมท่อหายใจเอาไว้ที่ปาก และต้องหายใจทางปาก เป็นเรื่องปกติที่คนส่วนใหญ่เมื่อเริ่มหัดดำน้ำใหม่ๆ จะไม่ค่อยคุ้นและเผลอสูดน้ำเข้าปากอยู่บ่อยๆ เพราะหน้ากากสน็อกเกิลแบบมาตรฐาน เวลาใช้งานจะไม่ค่อยเป็นธรรมชาติสักเท่าไหร่

ปัญหานั้นจะหมดไปด้วยนวัตกรรมใหม่ของหน้ากากดำน้ำ Easybreath ที่ร้อยเกาะแอดเวจเจอร์นำมาให้ลูกค้าใช้งาน อ่านต่อ

 
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , Line ID : roikohadventure

บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6