ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

รู้จักหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมที่น่าสนใจอื่นๆ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

 
 
 


กรีนพาวเวอร์ โซล่าเซล กังหันลม

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

ขาย ให้เช่า บ้าน&ที่ดินริมทะเล

ปายคุกเกอร์ เคล็ดลับทำอาหาร

ก้าวหน้าดอทคอม เที่ยวทั่วไทย

 

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยว หมู่เกาะอ่างทอง สุราษฎร์ธานี

งานเปิดตัวเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ จากท่าชนะสู่หมู่เกาะอ่างทอง โดย บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด

หมู่เกาะอ่างทอง  

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 เป็นวันเปิดตัวเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ของอำเภอท่าชนะ ให้เป็นที่รู้จักแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมากยิ่งขึ้น โดยการเปิดเส้นทางท่องเที่ยวสู่หมู่เกาะอ่างทอง ซึ่งเป็นเส้นทางที่ใช้เวลาในการเดินทางที่สั้นลง สามารถประหยัดเวลาและประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก ทำให้การไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ในพิธีมี นายจเร ขวัญเกิด นายอำเภอท่าชนะ เป็นประธานในพิธี มีชาวบ้านและสื่อมวลชนให้ความสนใจเข้ามาร่วมงานเป็นอย่างมาก จึงนับเป็นโอกาสอันดียิ่งอีกวันหนึ่งที่ชื่อเสียงของอำเภอท่าชนะ จะได้เป็นที่รู้จักแพร่หลายในวงกว้างมากขึ้น

นอกจากจะมีงานเปิดตัวแล้ว ก็ได้มีพิธีสงฆ์ด้วยเพื่อความเป็นสิริมงคล โดยงานนี้ได้รับพรมงคลจากพระมหาอดิเทพ อธิวัณโน หรือ อาจารย์ขาว แห่งวัดเขากอม เป็นผู้เจิมเรือด้วยเพื่อความเป็นมงคลและขวัญกำลังใจของคณะทำงาน

   
 

ต้องขอขอบคุณ คณะสื่อมวลชนทุกๆ ท่านเป็นอย่างสูง ที่ให้ความสนใจในกิจกรรมการเปิดตัวเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ของอำเภอท่าชนะสู่หมู่เกาะอ่างทอง ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ โดยเฉพาะคุณโสมนัสอุปนายกสมาคมนักข่าว นักข่าวจากทีวีช่อง 3 ,7 ,9 ,11 ไทยรัฐทีวี สปริงนิวส์ สื่อวิทยุจากสถานี ทอ. 07 และวิทยุ อสมท. ตลอดจนอีกหลายๆ สื่อ และที่ต้องขอบคุณมากๆ เลยก็คือ ทีมข่าวของ ศูนย์ข่าวท่าชนะนิวส์  ที่มาร่วมด้วยช่วยกัน ประชาสัมพันธ์ให้คนไทยทั้งประเทศได้รู้ว่า อำเภอท่าชนะ อำเภอเล็กๆ แต่เป็นอีกหนึ่งอำเภอที่จะยกระดับตัวเองเข้าสู่เศรษฐกิจท่องเที่ยวให้เเป็นที่รู้จักมากขึ้นไปอีก

   
  เพื่อให้งานสนุกสนานและคึกคักยิ่งขึ้น ทางร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ทำการหยิบฉลากให้ผู้โชคดีจำนวน 3 ท่าน ที่มาร่วมงานเปิดตัวเส้นทางท่องเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองได้ไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองฟรี และผู้โชคดีแต่ละท่านสามารถนำผู้ติดตามไปร่วมทริปได้อีกท่านละ 1 คน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
 
ในงานเปิดตัวเส้นทางท่องเที่ยวใหม่สู่หมู่เกาะอ่างทองของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ที่ผู้มาร่วมงานให้ความสนใจมากที่สุด จะเป็นหน้ากากดำน้ำ Easybreath เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของหน้ากากดำน้ำสน็อคเกิลที่ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เลือกนำมาให้นักท่องเที่ยวได้ใช้ ทำให้การดำน้ำง่าย สะดวกและสนุกขึ้น สามารถหายใจใต้น้ำทางจมูกได้ตามปกติโดยไม่ต้องคาบท่ออากาศแบบหน้ากากดำน้ำมาตรฐานทั่วไป
 
  เมื่อเสร็จงานด้านพิธีการ ตามกำหนดการจะนำคณะสื่อมวลชน ออกไปทำสกู๊ปเส้นทางการท่องเที่ยวของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จากท่าชนะสู่หมู่เกาะอ่างทองด้วย แต่เพราะสภาพอากาศไม่เหมาะสมจึงต้องเลื่อนกำหนดการออกไปก่อน แต่ก็ได้นำคณะสื่อมวลชนนั่งเรือลงไปสัมผัสกับบรรยากาศของท่าเรือ และบริเวณปากอ่าวของบ้านปากน้ำท่ากระจาย โดยในวันที่สภาพอากาศอำนวยจะได้นำคณะสื่อมวลชนไปร่วมทำสกู๊ปข่าว เปิดเส้นทางท่องเที่ยวของอำเภอท่าชนะสู่หมู่เกาะอ่างทองใหม่อีกครั้ง
 

งานเปิดตัวเส้นทางท่องเที่ยวใหม่จากอำเภอท่าชนะสู่หมู่เกาะอ่างทองครั้งนี้ สำเร็จลุล่วงเป็นอย่างดี ทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศได้รู้จักอำเภอท่าชนะมากขึ้น ต้องขอขอบพระคุณคณะสื่อมวลชนและทีมงานทุกท่าน เจ้าหน้าที่และส่วนราชการในพื้นที่โดยเฉพาะจากอำเภอท่าชนะ และองค์การบริหารส่วนตำบลท่าชนะที่มาร่วมเป็นแม่งานหลัก ตลอดจนชาวบ้านในพื้นที่อำเภอท่าชนะและใกล้เคียงที่มาร่วมด้วยช่วยกันคนละไม้คนละมือ ที่จะช่วยกันผลักดันให้ท่าเรือบ้านปากน้ำท่ากระจายได้เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากยิ่งขึ้นอีก และต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูงกับทีมงานของบรษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์จำกัดทุกคน ที่มาช่วยงานกันอย่างไม่เห็นแก่ความเหนื่อยยาก

  นับจากวันนี้เป็นต้นไป บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด พร้อมแล้วครับที่จะนำท่านไปสัมผัสกับหมู่เกาะอ่างทอง ไปสัมผัสกับทะเลที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของไทย สวยงามขนาดมีชื่อติดอันดับโลก ซึ่งจะสวยงามและตื่นตาอย่างไร ท่านต้องไปสัมผัสด้วยตัวของท่านเองในฐานะคนไทยเจ้าของประเทศ อย่างน้อยครั้งหนึ่งในชีวิต ว่าทะเลไทยสวยงามไม่แพ้ทะเลของชาติใดในโลก และซักวันหนึ่งเมื่อเราเติบโตขึ้นอีก เราสัญญาว่าจะพาท่านไปสำรวจทะเลไทยแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม ให้ไกลกว่านี้แน่นอน
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , Line ID : roikohadventure

บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6