ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

รู้จักหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมที่น่าสนใจอื่นๆ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

 
 
 


กรีนพาวเวอร์ โซล่าเซล กังหันลม

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

ขาย ให้เช่า บ้าน&ที่ดินริมทะเล

ปายคุกเกอร์ เคล็ดลับทำอาหาร

ก้าวหน้าดอทคอม เที่ยวทั่วไทย


 

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยว หมู่เกาะอ่างทอง สุราษฎร์ธานี

ผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง

มาดูกันครับ ว่าใครเป็นใคร ที่เป็นผู้พิชิตกิจกรรมต่างๆ ของหมู่เกาะอ่างทองกันแล้วบ้าง

 

11 พฤษภาคม 2560
ทริปนี้รวม 8 คน จาก กทม+สฎ ทัวร์หมู่เกาะ มีราคาทัวร์พิเศษ เพื่อไปจัดโปรโมชั่น ในงานประชุมวิชาการท่องเที่ยวที่จังหวัดสตูลสิ้นเดือนนี้ ใครสนใจจองทัวร์ราคาพิเศษแบบจอยทัวร์ คือการไปเที่ยวร่วมกับนักท่องเที่ยวหลายๆ ท่านจากกรุ๊ปอื่นๆ ด้วย เพื่อลดค่าใช้จ่าย อ่านต่อ

  1 พฤษภาคม 2560
ทริปนี้รวม 18 คน จากธนาคารกรุงเทพ ทัวร์หมู่เกาะ วันเดย์ทริป เที่ยวสนุกในราคาสุดคุ้ม อ่านต่อ
  30 เมษายน 2560
วันนี้ให้บริการนำเที่ยวลูกค้าจาก กทม. , ชุมพร และเชียงใหม่ ผู้ได้มีโอกาสไปพิชิตหมู่เกาะอ่างทองแล้ว มีโอกาสซักครั้งหนึ่งในชีวิต อย่าพลาดนะครับที่จะไปเยือนหมู่เกาะที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก อยู่ที่บ้านเรานี่เอง การเดินทางก็สะดวกง่ายดาย ไม่ว่าจะไปรถ หรือเครื่องบิน เที่ยววันเดียวไม่จุใจก็มีโปรแกรมเสริมเพิ่มให้อีกเพียบ อ่านต่อ
  26 เมษายน 2560
ทริปนี้พาเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง มีลูกค้ารวม 14 ท่าน ส่วนใหญ่มาจาก กทม. แต่บางท่านก็มาไกลจากเชียงใหม่ กาญจนบุรี และนครราชสีมา เรือออกจากท่าชนะ 8.30 น.  เรือกลับเข้าฝั่งประมาณ 16.00 น. ทริปนี้มีโปรราคาพิเศษ มาแนะนำด้วย อ่านต่อ
  วันที่ 12 เมษายน 2560
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ นำนักเที่ยวจากหนองคายและ กทม.จำนวน 8 ท่าน ไปทัวร์หมู่เกาะอ่างทอง ขึ้นเรือจากท่าเรือของอำเภอท่าชนะ เดินทางด้วยเรือสปีดโบ๊ท เรือออกจากท่าเรือของท่าชนะเวลา 08.30 น. ไปถึงหมู่เกาะอ่างทองเวลาประมาณ 09.30 น. เกาะแรกที่นำนักท่องเที่ยวขึ้นไปเที่ยวด้วยกันคือ เกาะวัวตาหลับ อ่านต่อ
  วันที่ 11 เมษายน 2560
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ นำนักเที่ยวจากกทม.จำนวน 11 ท่าน โดยในจำนวนนี้มีชาวต่างชาติจำนวน 2 ท่าน ไปทัวร์หมู่เกาะอ่างทอง ขึ้นเรือจากท่าเรือของอำเภอท่าชนะ เส้นทางท่องเที่ยวใหม่ ที่จะทำให้การไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ง่าย สะดวก รวดเร็ว และประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างมาก อ่านต่อ
  วันที่ 11 มีนาคม 2560
นักท่องเที่ยวจากจังหวัดพิจิตร พิษณุโลก กรุงเทพ และเชียงราย รวม 12 ท่าน เดินทางมาไกลถึงอำเภอท่าชนะ สุราษฎร์ธานี พาไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ดำน้ำเกาะว่าว โปรแกรมไปเช้ากลับเย็น วันเดียวเที่ยวสบายๆ ราคาเบาๆ อ่านต่อ
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ได้มีโอกาสนำนักท่องเที่ยวจำนวน 13 ท่าน จากกรุงเทพไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง และมีน้องนักศึกษาและอาจารย์จากวิทยาลัยการอาชีพไชยา แผนกวิชาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว จำนวน 3 ท่าน ไปร่วมศึกษาดูงานและฝึกปฏิบัติงานในฐานะมัคคุเทศน์ สร้างความสนุกสนานให้นักท่องเที่ยว อ่านต่อ
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560
ผู้บริหารระดับสูงและเจ้าหน้าที่จาก All ASIA EXCLUSIVE มาอินสเปคโปรแกรมนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ของบริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด เพื่อนำโปรแกรมทัวร์นี้ไปแนะนำนักท่องเที่ยวที่ประเทศเยอรมัน อ่านต่อ
รวมภาพและคลิปวีดีโอสวยๆ ผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง วันที่ 2 ตุลาคม 2559 อ่านต่อ
รวมภาพและคลิปวีดีโอสวยๆ ผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง วันที่ 29 กันยายน 2559 อ่านต่อ
รวมภาพและคลิปวีดีโอสวยๆ ผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง วันที่ 26 กันยายน 2559 อ่านต่อ
รวมภาพและคลิปวีดีโอสวยๆ ผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง วันที่ 25 กันยายน 2559 อ่านต่อ
  เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง สนุก ราคาถูก สะดวกและรวดเร็ว ต้องไปขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ
วันที่ 12 กรกฎาคม 2559 เป็นทริปจองของคุณเจมีบุษบา ศิริอมรเทพ จำนวน 10 คน ซึ่งทุกคนเดินทางมาจากสหรัฐอเมริกา เพราะไปทำงานและอาศัยอยู่ที่สหรัฐอเมริกาทั้งหมด ได้นำเพื่อนบ้านชาวจีนมาด้วยจำนวน 4 คน โดยในการมาเที่ยวครั้งนี้ เป็นโปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองร่วมกับทัวร์เขื่อนเชี่ยวหลาน อ่านต่อ
  จุดชมวิวของผาจันทร์จรัสแล้ว เป็นวิวทะเลที่สวยงามมากๆ สวยขนาดที่ได้รับ
การยกย่องว่าเป็นภาพวิวทะเลที่สวยติดอันดับโลก
ในแต่ละวันมีนักท่องเที่ยวต่างชาติหลายร้อยคน ดั้นด้นกันมาให้ถึงจุดชมวิวแห่งนี้ เพื่อดูวิวหมู่เกาะด้วยสายตาตัวเอง และยืนยันด้วยประสบการณ์ตรงที่ไปปีนผาจันทร์จรัสมาหลายรอบแล้วว่า ถึงจะดูภาพวิวหมู่เกาะอ่างทองแห่งนี้ ไม่ว่าภาพจะสวยงามขนาดไหน ก็ไม่อาจสู้การขึ้นไปดูวิวของหมู่เกาะอันสวยงามด้วยตาตัวเราเอง อ่านต่อ
  นักท่องเที่ยวชาวจีน ที่ต้องบินไกลมาหลายชั่วโมง มาประทับใจทั้งธรรมชาติ อาหารการกิน และมนุษย์สัมพันธ์ของคนบ้านเรา ดังนั้นอย่าให้น้อยหน้าชาวต่างชาติที่บินมาไกลนะครับ ว่าเราเองแค่เคยได้ยินว่าหมู่เกาะอ่างทองสวย แต่สวยอย่างไรกลับบอกใครไม่ได้เพราะไม่เคยไป ไม่ยากครับวันนี้การไปหมู่เกาะอ่างทอง ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์เปิดช่องทางให้คุณ ได้ไปสัมผัสกับความงามและมหัศจรรย์ของจริงได้ง่าย สะดวก และไม่แพง อ่านต่อ
ดำน้ำ สุราษฎร์ธานี   เดือนพฤษภาคม เป็นช่วงที่ทะเลฝั่งอ่าวไทยมีสภาพราบเรียบที่สุด น้ำทะเลจะใสเป็นประกายสวย แทบจะไม่ค่อยมีคลื่นและลม ช่วงนี้ มีปลาสวยงามน่ารักมากมายเข้ามาอาศัยอยู่ที่กองปะการังเกาะว่าว ที่มีให้เห็นไม่บ่อยนัก เป็นภาพที่ติดตาชวนรัญจวญจิตมากๆ แล้วคุณจะรอให้ปลาย้ายถิ่นเสียก่อนจึงจะว่างไปเที่ยวจะน่าเสียดายมากๆ อย่างนั้นจะช้าอยู่ทำไม อ่านต่อ
  จากท่าชนะ มีเส้นทางท่องเที่ยวที่สามารถนำคุณลัดสู่หมู่เกาะอ่างทอง ด้วยระยะทาง เวลาและค่าใช้จ่ายที่น้อยลงมาก วันนี้คุณสามารถไปสัมผัสดินแดนที่คนไทยน้อยคนมากๆ ที่มีโอกาสไปถึงได้ด้วยวิธีที่ง่าย สะดวกและประหยัดมากขึ้นเยอะเลยทีเดียว โอกาสเปิดให้แบบนี้แล้วคนใกล้ๆ คงไม่สามารถปล่อยให้คนไกลมาเที่ยวโดยได้แต่นั่งมองเฉยอีกต่อไป ไปดูครับวันนี้กลุ่มคนไทยมีใครบ้างที่เป็นผู้โชคดีสำหรับทริปนี้ อ่านต่อ
  1 พฤษภาคม 2559 ทริปทัวร์หมู่เกาะอ่างทอง และดำน้ำที่เกาะว่าว บอกไม่ถูกว่าสวยขนาดไหน แต่ลูกทัวร์บอก นี่มันสวรรค์ชัดๆ กับค่าบริการเพียง 1,300 บาท เกินคุ้มเลยครับ โดยเฉพาะช่วงนี้ทะเลสวยมากๆ ไม่ว่าจะปีนขึ้นไปดูบนจุดท็อปวิวที่ผาจันทร์จรัส หรือลงน้ำไปดูปลาที่เกาะว่าว เดือนพฤษภาคม เป็นช่วงที่ทะเลสวยสุดๆ คลื่นลมก็แทบจะสงบราบคาบ ไม่รีบจองทัวร์วันนี้ อาจต้องรอคิวใหม่ถึงปีหน้าเชียวนะครับ อ่านต่อ
  30เมษายน2559 เที่ยวปฐมฤกษ์ของเรือร้อยเกาะสำเร็จวันนี้ประเดิมด้วยนักท่องเที่ยวจำนวน 18 ท่าน และลูกเรือ 4 คน เรือร้อยเกาะสำเร็จ เป็นเรือทัวร์ทะเลโดยเฉพาะ ที่นั่งจึงออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้ลูกค้าสามารถนั่งได้สบายขึ้น ด้วยความโปร่ง โล่ง และหันหน้าไปในทิศเดียวกับการเคลื่อนที่ของเรือ ทำให้ช่วยลดอาการเมาเรือให้กับลูกทัวร์ได้เป็นอย่างดี อ่านต่อ
  อ่าวท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี  กำลังเป็นที่กล่าวถึงอย่างมากมาย ในเรื่องการเปิดมิติใหม่ของการดำน้ำแบบสน็อคเกิล เพราะเป็นกองปะการังขนาดใหญ่  มีพื้นที่กว้างขวางเยอะมากๆ อุดมไปด้วยปะการังรูปร่างแปลกๆ มากมาย โดยเฉพาะเป็นแหล่งอาศัยหากินของปลาทะเลขนาดเล็ก เมื่อมีปลาเล็ก อาศัยอยู่มาก ก็จะมีโอกาสพบเห็นปลาใหญ่เข้ามาอาศัย เป็นบางโอกาส 
จึงไม่แปลกที่กองปะการังอ่าวท่าชนะแห่งนี้จะมีปลานานาชนิดเยอะมากๆ อ่านต่อ
 

สงกรานต์ต้องเที่ยวทะเลท่าชนะ ทะเลสวย ดำน้ำสนุก ราคาไม่แพง

วันนี้เป็นวันสงกรานต์ ปี 2559 ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นวันที่ 13 เมษายน แน่นอน ได้รับการประสานงาน จะมีน้องๆ จากในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี สนใจจะมาดำน้ำดูปะการังที่อ่าวท่าชนะ  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์พร้อมจัดให้ครับผม อ่านต่อ

 

ดำน้ำอ่าวท่าชนะ สุราษฎร์ธานี ดูปะการังกว่า100ไร่ 12 เมษายน 2559

ทริปนี้เป็นทริปเพื่อนๆ ผู้มีใจรักในกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ตั้งใจมาสัมผัสหาประสบการณ์แปลกใหม่ของโลกใต้ทะเลอ่าวท่าชนะ เดินทางไกลมาร่วม 600 กิโลเมตร จากจังหวัดสมุทรสาคร มาแล้วบอกได้แค่ว่า ต้องมาอีกแน่ๆ อ่านต่อ

   
เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง   ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์แนะนำผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง วันเดินทางทริปนี้ตรงกับวันที่ 3 กันยายน 2559 โปรแกรมการเดินทาง นั่งเรือสปีดโบ๊ทจากอำเภอท่าชนะ สู่หมู่เกาะอ่างทอง ขึ้นผาจันทร์จรัส เที่ยวทะเลใน และดำน้ำเกาะว่าว โดยเริ่มออกเดินทางจากท่าเรืออำเภอท่าชนะ เวลา 09.30 น. กลับมาถึงฝั่งเวลาประมาณ 17.00 น. อ่านต่อ
 

ดำน้ำแอนด์แคมป์ปิ้งที่อ่าวท่าชนะ สุราษฎร์ธานี 11 เมษายน 2559

;วันนี้เป็นทริปจองของครอบครัวคุณณัฎฐ์ภัคจากชลบุรี เชื่อมสัมพันธไมตรสู่ สุราษฎร์ธานี ระยะทางไม่ไกลเลย แค่ 800 กิโลเมตรเศษ กับการเดินทางที่ยาวนานกว่า 10 ชั่วโมง แต่มาแล้ว พบกับความประทับใจคุ้มค่ากับความเหนื่อยและเวลา ที่ต้องใช้ไปในการเดินทางเลยครับ อ่านต่อ

  10 เม.ย. 59 คุณวรพงศ์ และครอบครัวจากนครปฐม ดำน้ำอ่าวท่าชนะ

วันที่ 10 เมษายน 2559 เป็นทริปดำน้ำดูปะการัง 100 ไร่ที่อ่าวท่าชนะ ของครอบครัวคุณวรพงศ์  ยังสกุล มาเที่ยวกันทั้งครอบครัว พ่อแม่ลูก และหลานอีก 2 คน น่ารักมากๆ ครับ ครอบครัวคุณวรพงศ์ชอบกิจกรรมทางทะเลแนวลุยๆ โดยเฉพาะการดำน้ำมาก ไปตลุยมาแทบทุกแห่งแล้ว แต่ไม่เคยรู้ว่าที่ท่าชนะมีแหล่งดำน้ำดูปะการังด้วย อ่านต่อ

  นายอำเภอท่าชนะ คุณจเร ขวัญเกิด และ ทีมงานบก.ป้อมจากหนังสือเมืองคนดี ร่วมกับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ไปดำน้ำดูปะการังที่อ่าวท่าชนะ 25 มีนาคม 2559

ทริปนี้เป็นการสำรวจอ่าวท่าชนะ บริเวณกองปะการังขนาดใหญ่ เพื่อเปิดเป็นเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ของอำเภอท่าชนะ อ่านต่อ
 

ผอ.กองสาธารณสุข เทศบาลเมืองสุราษฎร์ , น้องๆจากเซ็นทรัล กับน้องจากแพสุดา ลุยหมู่เกาะอ่างทอง 16 มีนาคม 2559

โปรแกรมวันนี้เป็นโปรแกรมเที่ยวทะเลหมู่เกาะอ่างทอง - ทะเลใน - ดำน้ำชมปะการังกว่าร้อยไร่ที่อ่าวท่าชนะ ถึงแม้ว่าจะมีเวลาเพียงวันเดียว แต่ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ก็สามารถพาท่านไปสัมผัสประสบการณ์ได้อย่างเต็มอิ่ม ด้วยเรือเร็วที่วิ่งลัดตัดตรงจากท่าชนะสู่หมู่เกาะอ่างทอง อ่านต่อ

เที่ยวทะเล สุราษฎร์  

ทีมโกภาส ทัวร์หมู่เกาะอ่างทอง วันเดียว เที่ยวเกินคุ้ม

วันที่ 13 มีนาคม 2559 เป็นทริปจองเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองของโกภาสและพี่สุดา เจ้าของแพหมึกจากสุราษฎร์ธานี วันนี้เป็นแพคเกจเที่ยวแบบไปเช้ากลับเย็น เน้นเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ขึ้นผาจันทร์จรัสและไปดูทะเลใน ในราคาเพียงท่านละ 990 บาทเท่านั้นเพราะเป็นโปรราคาพิเศษ ต้อนรับวันปิดเทอม ซึ่งราคานี้จะให้บริการถึงวันที่ 31 มีนาคม 2559 เท่านั้น อ่านต่อ

   
เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง กับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์  
คุณพงษ์เทพ ไสหยิด
ที่อยู่ สนง.สรรพากร อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี
คนอื่นปีนขึ้นผาจันทร์จรัสเหนื่อยและอ่อนแรง แต่สำหรับน้องคนนี้ บอกได้เลยว่าสบายมาก บอกว่าวิวจริงดูด้วยตา สวยกว่าในรูปมากมาย ถ้ามาแล้วไม่ปีนขึ้นไปละก็โคตรน่าเสียดาย สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น หลงรักหมู่เกาะอ่างทองเสียแล้ว เป็นไปได้จะขออาสามาเป็นไกด์นำเที่ยวในวันหยุด นี่แหละครับ มนต์เสน่ห์ของหมู่เกาะอ่างทอง
ประสบการณ์เมื่อ วันที่ 31 มกราคม 2559
เที่ยว เกาะอ่างทอง  
คุณสุจิตรา สุขไพบูลย์
ที่อยู่ ประเทศแคนาดา
พี่สาวคนสวยบินตรงมาจากแคนาดา ขอมาสัมผัสกับตาว่าหมู่เกาะอ่างทองสวยงามขนาดไหน น้องไปถึงไหน พี่ก็ตามไปได้ถึงนั่น เพียงแต่รอๆ กันบ้าง เท่านั้นเอง ถามพี่ไปว่า เหนื่อยไหมครับ แต่พี่ตอบมาว่า พี่ต้องจัดทริปพาคนจากแคนาดามาเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองแน่ๆ เดี๋ยวหายเหนื่อยแล้วขอคุยกันหน่อยนะ แบบนี้ทีมงานก็ปลื้มซิครับ
ประสบการณ์เมื่อ วันที่ 31 มกราคม 2559
เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง  
คุณวิรัมภา มูสิกะ
ที่อยู่ จ.สุราษฎร์ธานี
ผ่านด่านพิชิตผาจันทร์จรัส ทะเลใน พายเรือคายัค แม้ว่าจะเป็นสาวน้อยวัยใสที่แสนจะบอบบางและอ่อนโยน เอาว่าเพื่อนไปถึงไหน ก็ขอตามไปถึงนั่น ไม่รู้เหมือนกันว่าไปถึงยอดสูงสุดได้อย่างไร แต่พอขึ้นไปถึงแล้ว โอ้แม่เจ้า ขออยู่บนนี้เลยได้ไหม มันสวยมากๆ ได้เที่ยวหมู่เกาะอ่างทองครั้งหนึ่งในชีวิต คุ้มค่ามากๆ แบบนี้คงต้องมาอีกแน่นอน
ประสบการณ์เมื่อ วันที่ 31 มกราคม 2559
เที่ยวผาจันทร์จรัส  
คุณภูมิภพ ดวงขวัญ
ที่อยู่ จ.สุราษฎร์ธานี
ผ่านด่านสุดหิน พิชิตผาจันทร์จรัสในเวลาเพียงชั่วโมงเศษ เป็นคนไทยไม่กี่คนที่ได้ไต่ไปจนถึงจุดสูงสุดที่ป้ายห้ามปีน ไม่แข็งแรงจริงๆ ยากครับที่จะมาถึงจุดนี้ อีกจุดหนึ่งที่คุณภูมิภพประทับใจคือวิวทะเลในบนแม่เกาะ ช่วงบ่ายมีคลื่นลมเลยพลาดกิจกรรมดำน้ำไปอย่างน่าเสียดาย มีโอกาสจะกลับมาใหม่อีกหลายๆ ครั้งแน่นอน
ประสบการณ์เมื่อ วันที่ 31 มกราคม 2559
ผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง  
คุณอรวรรณ สุวรรณรักษ์
ที่อยู่ จ.สุราษฎร์ธานี
ผ่านด่าน
พิชิตผาจันทร์จรัส ทะเลใน พายเรือคายัค ประทับใจที่สุดคือการไต่ไปถึงผาจันทร์จรัสนั้นเหนื่อยมาก แต่พอเห็นวิวธรรมชาติที่สวยงามมากๆ แล้วมีความรู้สึกว่าเกินคุ้ม ยิ่งได้ประสบการณ์พายเรือคายัคครั้งแรกในชีวิต สนุกและง่ายกว่าที่คิดเยอะ
ประสบการณ์เมื่อ วันที่ 21 ธันวาคม 2558
 

คุณถาวร ไมโภคา
ที่อยู่ จ.สุราษฎร์ธานี

ผ่านด่าน
พิชิตผาจันทร์จรัส ทะเลใน พายเรือคายัค และดำน้ำสน็อคเกิล ยอมรับว่ากิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์นั้นเหนื่อยแต่สนุก และประสบการณ์ที่เราได้พบที่หมู่เกาะอ่างทองนี้ จะไม่ลืมไปจากความทรงจำแน่นอน และเป็นไปได้ จะเป็นอีกคนหนึ่งที่จะขอเป็นขาประจำมาที่หมู่เกาะอ่างทอง เพราะรักและติดใจเสียแล้ว
ประสบการณ์เมื่อ วันที่ 30 มกราคม 2559

เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง  
คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ
ที่อยู่ จ.สุราษฎร์ธานี
ผ่านด่าน
พิชิตผาจันทร์จรัส ทะเลใน พายเรือคายัค และดำน้ำ
ยอมรับว่าเป็นคนชอบทะเล พอมาสัมผัสกับหมู่เกาะอ่างทองอย่างใกล้ชิด ถึงกับรักและหลงจนได้มาก่อกำเนิดเกิดเป็น ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์
ประสบการณ์ เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2558
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , Line ID : roikohadventure

บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6