หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

รู้จักหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมที่น่าสนใจอื่นๆ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

 
 
 


กรีนพาวเวอร์ โซล่าเซล กังหันลม

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

ขาย ให้เช่า บ้าน&ที่ดินริมทะเล

ปายคุกเกอร์ เคล็ดลับทำอาหาร

ก้าวหน้าดอทคอม เที่ยวทั่วไทย

 

 

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาไปน้อมถวายความอาลัยแด่พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ

โปรแกรมที่ 1 เดินทางด้วยเครื่องบินจากจังหวัดต้นทาง โปรแกรม 2 วัน 1 คืน พาไปน้อมถวายความอาลัยแด่ พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ

  บริษัท ร้อยเกาะแอดเสนเจอร์ จำกัด ร่วมกับ บริษัทสุรัฐฏ์ปาตี จำกัด พาไปน้อมถวายความอาลัยพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ โปรแกรมที่ 1 เดินทางด้วยเครื่องบินจากจังหวัดต้นทาง โปรแกรม 2 วัน 1 คืน พาไปน้อมถวายความอาลัยฯ เที่ยววัดพระแก้ว วัดโพธิ์ ไปไหว้พระทองคำแท้หนัก 5.5 ตัน ชมคณะคาบาเร่ที่สวยงามมากๆ ทานอาหารในเรือหรู นอนโรงแรมสบาย และช็อปปิ้งก่อนกลับ

 

โปรแกรมที่ 1 เดินทางด้วยเครื่องบินจากจังหวัดต้นทาง โปรแกรม 2 วัน 1 คืน
วันที่ 1
บริการนำนักท่องเที่ยวเดินทางด้วยเครื่องบินจากจังหวัดต้นทาง สู่สนามบินดอนเมือง จากนั้นนั่งรถตู้หรือรถโค๊ชวีไอพี(แล้วแต่จำนวนผู้โดยสาร) ไปแวะรับประทานอาหารที่เรือริเวอร์ไซด์ 4 ที่จอดลอยลำในแม่น้ำเจ้าพระยา จากนั้นเดินทางไปสนามหลวง เข้าเขตพระราชวัง เพื่อไปน้อมถวายความอาลัยแด่ พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ

เสร็จจากน้อมถวายความอาลัยแด่ พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศแล้ว หากมีเวลาจะนำไปกราบขอพรจากพระแก้วมรกต ณ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม ซึ่งอยู่ในเขตพระบรมมหาราชวัง จากนั้นถ้ายังมีเวลาจะพาไปกราบขอพรจากพระบรมมหาเจดีย์ ประจำรัชกาลที่ 1-4 ในวัดโพธิ์

   
  จากนั้นจะพาไปรับประทานอาหารเย็นตามโปรแกรม แล้วเข้าพักในโรงแรมที่พัก สำหรับท่านที่จองโปรแกรมล่วงหน้าตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป มีแถมโปรแกรมเที่ยวเพื่อผ่อนคลายที่ เดอะโกลเด้นโดมคาบาเร่ โชว์สวยงามของคณะคาเบเร่ที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดคณะหนึ่ง และเคยได้รับการบันทึกลงกินเนสบุคว่า เป็นคณะโชว์ที่มีจำนวนผู้ชมเข้าชมมากที่สุดในโลก
   
  วันที่ 2 หลังจากรับประทานอาหารเช้าในโรงแรมที่พัก จะพาไปกราบพระพุทธรูปทองคำที่สวยและใหญ่ที่สุดในโลก ที่วัดไตรมิตร องค์พระพุทธรูปสร้างจากทองคำแท้หนักร่วม 5,500 กิโลกรัม เคยประเมินราคาไว้เมื่อปี พ.ศ. 2498 ว่ามีมูลค่าร่วม 300 ล้านบาท (เมื่อ60 ปีที่แล้ว) เป็นพระพุทธรูปที่มีสิริงดงามยิ่งนัก มีนามตามพระราชทินนาม ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙ ว่า “พระพุทธมหาสุวรรณปฏิมากร”
 

เสร็จจากกราบพระทองคำขอพรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะนำคณะเดินทางไปช็อปปิ้ง ณ ห้างสรรพสินค้าที่ทางกลุ่มลูกค้าต้องการ เช่น สยามพารากอน , มาบุญครอง , ห้างเพลทตินัม , ประตูน้ำ เป็นต้น จนได้เวลาอันสมควร จึงเดินทางไปสนามบินดอนเมือง เพื่อเดินทางกลับจังหวัดภูมิลำเนาโดยสวัสดิภาพ

ราคาค่าบริการ เริ่มต้นที่ท่านละ 5,200 บาท ราคานี้รวม ค่าเครื่องบินไปกลับ จำนวน 2 เที่ยว , ค่าโรงแรมที่พัก , ค่าอาหารเที่ยงในเรือริวเอร์ไซด์ , ค่าอาหารเย็น(วันแรก) , ค่ารถบริการนำเที่ยวใน กทม.ตลอดรายการ , ค่ามัคคุเทศก์นำเที่ยวและอำนวยความสะดวกตลอด 2 วัน , ค่าประกันอุบัติเหตุในวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท

 

ราคาค่าบริการนี้ไม่รวม อาหารเที่ยงและอาหารเย็น ของการเดินทางวันที่ 2 เนื่องจากให้ลูกค้าสามารถเลือกรับประทานได้ตามอัทยาศัย ในห้างสรรพสินค้าและแหล่งช็อปปิ้ง ซึ่งราคาไม่แพง

หมายเหตุ กำหนดการและเวลา ตลอดจนโปรแกรมการเที่ยว อาจต้องมีการปรับเปลี่ยนให้มีความเหมาะสม โดยเฉพาะการใช้เวลาเข้าไป น้อมถวายความอาลัยแด่พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ อาจจะกระทบกับโปรแกรมอื่นๆ ไปบ้าง

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการรับจัดนำเที่ยวในราคาไม่แพง เที่ยวสนุก กินอิ่ม พักสบาย เราบริการรับจัดแพคเกจทัวร์หลากหลายรูปแบบ รวมทั้งรับจัดเที่ยวด้วยรถตู้ รถบัสวีไอพีปรับโอกาศ และบริการนำเที่ยวเดินทางด้วยเครื่องบินในราคาประหยัด

สนใจจองโปรแกรมเที่ยวติดต่อ บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด โทรศัพท์ 096-654-2329 Line ID : roikohadventure

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง กับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์


ยินดีรับบัตรเครดิต
และบัตรเดบิต ทุกประเภท

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 096-654-2329 , Line ID : roikohadventure

บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6