หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

รู้จักหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมที่น่าสนใจอื่นๆ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

 
 
 


กรีนพาวเวอร์ โซล่าเซล กังหันลม

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

ขาย ให้เช่า บ้าน&ที่ดินริมทะเล

ปายคุกเกอร์ เคล็ดลับทำอาหาร

ก้าวหน้าดอทคอม เที่ยวทั่วไทย

 

 

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาไปน้อมถวายความอาลัยแด่พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ

  โปรแกรมที่ 2 เดินทางด้วยรถตู้หรือรถบัสวีไอพี จากจังหวัดต้นทางภาคใต้ โปรแกรม 3 วัน 2 คืน พาไปน้อมถวายความอาลัยฯ เที่ยววัดพระแก้ว วัดโพธิ์ คืนแรกนอนสมุทรสงคราม เช้าวันที่ 2 เที่ยวตลาดน้ำดำเนินสะดวก วัดบางกุ้ง โครงการช่างหัวมันตามพระราชดำริ นอนในจังหวัดเพชรบุรี เช้าวันที่ 3 เที่ยวตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม หรือตลาดชายแดนพม่าที่ด่านสิงขร พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหว้ากอ พระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศ มีโปรแกรมโดยสังเขป ดังนี้
  วันที่ 1 เดินทางจากจังหวัดต้นทางด้วยรถตู้หรือรถบัสปรับอากาศ ถึงกทม. เวลาเช้า แวะ อาบน้ำชำระร่างกาย รับประทานอาหารเช้า และไปร่วมกัน น้อมถวายความอาลัยแด่พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ เสร็จแล้วไปเที่ยววัดพระแก้วเพื่อขอพร ไปวัดโพธิ์ เพื่อไปสักการะพระบรมมหาเจดีย์ ประจำรัชกาลที่ 1 - 4 แล้วเดินทางมุ่งหน้าสู่จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าพักและทานอาหารเย็นในโฮมสเตย์ บริเวณปากอ่าวแม่กลอง
   
  วันที่ 2 ไปเที่ยวและทานอาหารเช้าที่ตลาดน้ำดำเนินสะดวก มื้อเที่ยงแวะทานก๋วยเตี๋ยวแม่บุญมี ร้านดังและอร่อย แห่งเมืองแม่กลอง จากนั้นแวะไปดูอันซีนไทยแลนด์ที่ค่ายบางกุ้ง และไปชมและเรียนรู้โครงการช่างหัวมันตามพระราชดำริ ของในหลวง ที่อ.ท่ายาง พักค้างที่ จ.เพชรบุรี
  วันที่ 3 ให้เลือกระหว่างไปเที่ยว เพลินวาน ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม หรือตลาดการค้าชายแดนพม่าที่ด่านสิงขร จากนั้น ไปชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหว้ากอ แล้วไปกราบสักการะขอพรจากพระบรมสารีริกธาตุ และ พระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศ พระบรมธาต์เจดีย์ประจำรัชกาลที่ 9 ที่สวยงามมากๆ ก่อนเดินทางกลับ
   
 

ราคาค่าบริการ เริ่มต้นที่ท่านละ 3,800 บาท ราคานี้รวม ค่ายานพาหนะตลอดการเดินทาง , ค่าที่พัก , ค่าอาหารบางมื้อ ( อาหารในบางมื้อ จะให้ลูกค้าเลือกรับประทานอิสระ เพราะมีอาหารให้เลือกรับประทานเยอะมาก และราคาไม่แพง) , ค่าธรรมเนียมเข้าไปในสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่ง , ค่ามัคคุเทศก์นำเที่ยวและอำนวยความสะดวกตลอด 3 วัน , ค่าประกันอุบัติเหตุในวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท

 

หมายเหตุ
1 กำหนดการและเวลา ตลอดจนโปรแกรมการเที่ยว อาจต้องมีการปรับเปลี่ยนให้มีความเหมาะสม โดยเฉพาะการใช้เวลาเข้าไป น้อมถวายความอาลัยแด่พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ อาจจะกระทบกับโปรแกรมอื่นๆ ไปบ้าง
2 ค่าบริการนำเที่ยว ขึ้นอยู่กับ จำนวนผู้โดยสาร จังหวัดต้นทางในการเดินทางไปและกลับ การเลือกที่พัก รายการอาหาร และโปรแกรมเที่ยว

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการรับจัดนำเที่ยวในราคาไม่แพง เที่ยวสนุก กินอิ่ม พักสบาย เราบริการรับจัดแพคเกจทัวร์หลากหลายรูปแบบ รวมทั้งรับจัดเที่ยวด้วยรถตู้ รถบัสวีไอพีปรับโอกาศ และบริการนำเที่ยวเดินทางด้วยเครื่องบินในราคาประหยัด

สนใจจองโปรแกรมเที่ยวติดต่อ บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด โทรศัพท์ 096-654-2329 Line ID : roikohadventure

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง กับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์


ยินดีรับบัตรเครดิต
และบัตรเดบิต ทุกประเภท

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 096-654-2329 , Line ID : roikohadventure

บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6