ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

 

ขาย ให้เช่า บ้าน&ที่ดินริมทะเล

เคล็ดลับทำอาหารให้น่ากิน

ก้าวหน้าดอทคอม เที่ยวทั่วไทย

บริการซ่อมเรือสปีดโบ๊ททั่วไทย
และ บริการอะไหล่เรือครบวงจร

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู

ขาย เรือคายัค เรือแคนู เรือยาง
ราคาไม่แพง จัดส่งทั่วประเทศ

กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล

กรีนพาวเวอร์ ขายโซล่าเซล กังหันลม
และสินค้าพลังงานครบวงจร

ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน

ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
ที่นอน ที่เที่ยว ทั่วไทย

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย
บ้านสวย แข็งแรง ราคาไม่แพง มีแปลนบ้านแจกฟรี

 
 
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการพาไปถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งแหล่งปะการังกลางทะเล และหมู่เกาะอ่างทองที่มีวิวสวยงามมากๆ ทำให้ภาพประทับใจของคุณไม่เหมือนใคร
  วันแต่งงาน เป็นวันสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ที่คู่บ่าวสาวอยากจะเก็บเกี่ยวความทรงจำอันหวานชื่นไว้ให้นานที่สุด นานเท่าตราบชั่วชีวิต และทุกคู่คงอยากให้งานออกมาสร้างความประทับใจสูงสุด และสิ่งที่นิยมนำมาเสนอให้แขกเหรื่อ , ญาติมิตร ตลอดจนเพื่อนฝูงที่มาร่วมเป็นสักขีพยานรักคือ ภาพสวยๆ ทั้งของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวที่นำมาแสดงให้ได้ชมกัน หรือที่นิยมเรียกกันว่า ภาพพรีเว็ดดิ้ง โดย ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ มีโปรแกรมแนะนำในการพาคู่รักไปถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งสวยๆ เช่น
ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งที่หมู่เกาะอ่างทอง หมู่เกาะที่มีวิวทะเลสวยมากๆ สวยจนได้รับการยอมรับว่างามติดอันดับโลก มีจุดถ่ายภาพเด่นๆ ทั้งที่ ผาจันทร์จรัส ทะเลใน และดำน้ำที่เกาะว่าว
  โดยเฉพาะบริเวณจุดดำน้ำที่เกาะว่าว เป็นแหล่งถ่ายภาพใต้น้ำที่มีความสวยงาม อุดมสมบูรณ์ทั้งปะการังและปลาสวยงามเยอะแยะมากมาย จะทำให้ภาพสวยๆ ที่คุณนำมาเสนอ ดูน่าตื่นเต้นและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น โดยทางร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรามีกล้องถ่ายภาพและถ่ายวีดีโอใต้น้ำให้บริการทำให้คู่รักมีภาพสวยๆ ใต้น้ำได้อย่างสมบูรณ์ยิ่งขึ้น โปรแกรมนี้ราคาไม่แพง โดยจะมีเรือสปีดโบ๊ทนำคุณออกจากท่าเรืออำเภอท่าชนะ ใช้เวลาเดินทางเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้นก็ถึงหมู่เกาะอ่างทองแล้ว ค่าบริการ เพียง 12,000 บาท สำหรับเรือ 10 ที่นั่ง และ 18,000 บาท สำหรับ เรือ 20 ที่นั่ง
   
  ถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งที่อ่าวท่าชนะ อ่าวท่าชนะ เป็นแหล่งปะการังน้ำตื้นขนาดใหญ่มาก มีพื้นที่ปะการังร่วม 100 ไร่ อยู่ห่างจากฝั่ง เดินทางจากอำเภอท่าชนะด้วยเรือสปีดโบ๊ทเพียง 30 นาทีเท่านั้น ที่กองปะการังแห่งนี้มีความสมบูรณ์มากๆ ประการังที่พบเห็นมากเช่น ปะการังสมอง ปะการังเขากวาง เป็นต้น และเป็นที่อยู่ของสัตว์ทะเลวัยอ่อน จึงไม่แปลกที่กองปะการังแห่งนี้จะสามารถพบเห็นฝูงปลานับหมื่นนับแสนตัวได้ไม่ยาก
ค่าบริการเรือสปีดโบ๊ท พาไปถ่ายภาพใต้น้ำ ออกจากท่าเรืออำเภอท่าชนะ ใช้เวลาเดินทางถึงแนวปะการังอ่าวท่าชนะ เพียง 30 นาทีเท่านั้น ค่าบริการ 6,500 บาท สำหรับเรือ 10 ที่นั่ง และ 10,000 บาท สำหรับ เรือ 20 ที่นั่ง
สำหรับท่านที่มาถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้ง และจองโปรแกรมล่วงหน้า ทางร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ มีเรือคายัค ให้ท่านได้ใช้บริการนำไปถ่ายภาพสวยๆ ในคลองท่ากระจายแถมฟรีให้ด้วย
   
 

พิเศษสุดๆ สำหรับคู่แต่งงานที่ต้องการฮันนีมูน ท่ามกลางบรรยากาศกลิ่นอายทะเล กลางสวรรค์ของอ่าวไทย เรามีแพคเกจฮันนีมูนที่หมู่เกาะอ่างทอง ให้ท่านใช้ชีวิตในรูปแบบพระเอกนางเอกที่อิสระ ส่วนตัว ไม่วุ่นวาย ชิวๆ และได้อารมณ์ฟินไปกับธรรมชาติของเกาะแก่งที่สวยงาม รวมถึงการไปทัวร์ฮันนีมูนในเกาะที่ดังที่สุดของอ่าวไทย อย่างเกาะสมุย เกาะพะงัน และเกาะเต่า สอบถามรายละเอียดได้ที่โทร. 089-025-9929

  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ยินดีรับชำระค่าบริการทริปนี้ด้วยบัตรเครดิต และสามารถผ่อนจ่ายค่าบริการผ่านทางบัตรเครดิตได้ด้วย
 
 

สนใจไปเที่ยวทุกรูปแบบ ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ รวมถึงการทำกิจกรรมพิเศษ โดยทางร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จะช่วยรวบรวมจำนวนนักท่องเที่ยวให้ด้วย และคิดราคาค่าบริการ จากจำนวนนักท่องเที่ยวรวมในการเดินทางทริปนั้นๆ

สนใจจองโปรแกรมเที่ยวนี้ ติดต่อ บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 096-654-2329 , Line ID : roikohadventure

  ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง กับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , Line ID : roikohadventure

บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6