หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

 

 
 
ขายเรือสปีดโบ๊ทและบริการซ่อมเรือครบวงจร  

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด จับมือกับ บริษัท ทีแอนด์เอส มารีน เซอร์วิส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งบริหารโดยอาจารย์ต้น ที่มีความชำนาญในธุรกิจซ่อมเรือสปีดโบ๊ทแบบครบวงจรมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี เปิดสายงานการจำหน่ายเรือสปีดโบ๊ททั้งเรือสปีดโบ๊ทใหม่และเรือสปีดโบ๊ทมือสองคุณภาพดี พร้อมบริการหลังการขายแบบครบวงจรทั้ง การสอนขับเรือ สอนการดูแลและบำรุงรักษาเรือเบื้องต้น การจัดทำหลักสูตรอบรมเพื่อสอบใบนายท้ายเรือ บริการซ่อมเรือทั้งในและนอกสถานที่

ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเรือสปีดโบ๊ท และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

 

DORRUM Marine Lubricants , Synthetic Marine Engine Oil
Supreme quality for use in all Gasoline Engine 4-Cycle
น้ำมันเครื่องสำหรับเรือเร็วสปีดโบ๊ท 4 จังหวะ เป็นน้ำมันเครื่องเกรดมารีนโดยตรง ใช้ได้ทั้งอินบอร์ด เอาท์บอร์ดและสเทิร์นไดรฟ์ 4 จังหวะ
ราคาขายปลีก ขนาดบรรจุ กระป๋องละ 1 ลิตร ราคากระป๋องละ 700 บาท
ราคาขายส่ง ขนาดบรรจุ 6 ขวด ราคากระป๋องละ 550 บาท

  ปัญหาของเจ้าของเรือคือ หาผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามสเปคและชนิดของเครื่องยนต์ยากมากถึงมากที่สุด โดยเฉพาะเรือที่วิ่งในทะเลที่มีความชื้นและไอเค็มของเกลือสูงมากๆ ล้วนเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เครื่องยนต์เรือเสียหายเร็วกว่าปกติมาก ยิ่งการใช้น้ำมันเครื่องเทียบเคียง ที่ไม่มีคุณสมบัติมารีนเกรด โดยตรงยิ่งทำให้เครื่องยนต์เสียหายเร็วกว่าปกติมาก 
  ความเสียหายของเครื่องยนต์เรือที่เร็วกว่าปกติจากการใช้น้ำมันเครื่องไม่ได้ตามสเปคมาตรฐาน จะทำกระเป๋าเจ้าของเรือฉีกบ่อยมาก ส่วนใหญ่ที่จำเป็นต้องเลือก ใช้น้ำมันเครื่องเทียบเคียง เพราะหาซื้อน้ำมันเครื่องตามสเปคเกรดมารีน ที่มีคุณสมบัติต้านความชื้นและไอเค็มของเกลือโดยตรง รวมทั้งป้องกันความเสียหายจากเครื่องยนต์รอบจัดมากๆ ไม่ได้นั่นเอง
  ตอนนี้ปัญหาจะหมดไป ด้วยน้ำมันเครื่องสำหรับเรือเร็วรอบจัดอย่างสปีดโบ๊ท ซึ่งเป็นน้ำมันเครื่องเกรดมารีนโดยตรง ใช้ได้ทั้งเครื่องยนต์เรือชนิด อินบอร์ด เอาท์บอร์ดและสเทิร์นไดรฟ์ 4 จังหวะ ราคาขายปลีก ขนาดบรรจ กระป๋องละ 1 ลิตร ราคากระป๋องละ 1,100 บาท สั่งจำนวน 6 ขวดขึ้นไป ขายในราคาส่ง กระป๋องละ 750 บาท ครับสนใจติดต่อโดยตรงได้เลย ที่ 089-025-9929
     
 

น้ำมันเครื่องเรือ DORRUM Marine Lubricants ผลิตโดย บริษัท ไอ อา พีซี จำกัด ( IRPC ) ยักษ์ใหญ่ที่มีชื่อเสียงแห่งวงการพลังงานของชาติ ผลิตน้ำมันเครื่องเพื่อใช้ในประเทศและส่งออกจำหน่ายทั่วโลก ด้วยมาตรฐาน ISO 9001,18001,14001

น้ำมันเครื่องเรือ DORRUM Marine Lubricants ได้รับมาตรฐานน้ำมันเครื่องเรือเกรดมารีนของสหรัฐอเมริกา ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงจากต่างประเทศล้วน ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันดิบ หรือ น้ำมันพื้นฐานสังเคราะห์ หรือสารพิเศษปรุงแต่ง เหมาะสำหรับเรือสปีดโบ๊ท เครื่องยนต์สมัยใหม่ 4 จังหวะ ที่ใช้รอบสูงให้กำลังแรงม้าสูง เหมาะสำหรับเครื่องยนต์เรือประเภท อินบอร์ด , เอ้าท์บอร์ดและ สเทิร์นไดรฟ์ ( Inboard , Outboard & Sterndrive ) : ซึ่งล้วนมีความต้องการน้ำมันเครื่องคุณภาพสูง เป็นพิเศษในระบบหล่อลื่น เพื่อให้เครื่องยนต์ทำงานเต็มประสิทธิภาพ ยืดอายุให้ยาวนาน ลดภาระค่าใช้จ่าย การบำรุงและซ่อมแซม

DORRUM Marine Lubricants ได้รับมาตรฐาน NNMA FC-W ซึ่งเป็นมาตรฐานล่าสุดของเครื่องยนต์ MARINE GRADE ที่ใช้ในทะเลโดยตรง และยังได้รับความเห็นชอบโดยกรมธุกิจพลังงานตามใบอนุญาตเลขที่ ธพ466002.28/2559

 

สั่งซื้อสินค้า (มีค่าจัดส่ง) โอนเงินเข้าบัญชี บจ.ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 450-026-760-6

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ยินดีรับบัตรเครดิตทุกประเภท

 

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด

ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ สุราษฎร์ธานี
151/1 ม.5 ถ.เลียบชายทะเล หาดสำเร็จ ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี
โทรศัพท์ติดต่อ 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

 

โปรแกรมเที่ยวที่น่าสนใจ ของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , Line ID : roikohadventure

บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6