หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

รายนามผู้พิชิตหมู่เกาะอ่างทอง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย
 
 
 
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ออนทัวร์ ทางสถานีวิทยุ อสมท. 102 MHz สุราษฎร์ธานี วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560
 

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 รายการร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ออนทัวร์ ทางช่องสถานีวิทยุ อสมท. 102 MHz สุราษฎร์ธานี มีผู้ดำเนินรายการหลัก 2 ท่านคือ

1 คุณศักดิ์เพ็ชร เรืองแพ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
2 คุณถาวร ไมโภคา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าชนะ

มีแขกรับเชิญพิเศษคือ คุณณัฐพัชร์ ก่อประดิษฐ์

 

หัวข้อที่นำมาพูดออกอากาศในวันนี้ ประกอบด้วย

1 บริษัทร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เริ่มเปิดให้บริการนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองปี 2560แล้ว ตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 ก่อนหน้านี้เราปิดให้บริการมาตั้งแต่เดือนตุลาคม 2559 เพราะเป็นฤดูมรสุม โดยผู้ที่โทรมาจองโปรแกรมทัวร์ขณะจัดรายการจะได้ตั๋วทัวร์ราคาพิเศษ ใช้สิทธิ์ไปเที่ยวภายใน 1 ปี


 

2 เล่าเรื่องที่ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จาก All Asia Exclusive ซึ่งเป็นบริษัททัวร์ที่นำนักท่องเที่ยวจากประเทศเยอรมันและโซนยุโรปมาเที่ยวเมืองไทย ได้มาอินสเปคโปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ และเราสอบผ่าน ปีหน้าก็จะมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาเที่ยวบ้านเรา โดยมีจุดแวะและค้างคืนที่อำเภอท่าชนะมากขึ้น อ่านรายละเอียด

     
 

3 แนะนำโปรแกรมเที่ยวฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงันโดยไปขึ้นเรือสปีดโบ๊ทที่อำเภอท่าชนะ จะช่วยลดระยะเวลาในการเดินทางได้เป็นอย่างมาก และได้เชิญคุณณัฐพัชร์ ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปร่วมงานฟูลมูนปาร์ตี้ที่เกาะพะงันหลายครั้ง มาเล่าบรรยากาศของการไปเที่ยวในงานฟูลมูนปาร์ตี้

4 แจ้งโปรแกรมเดินป่าน้ำตกคลองพาที่จะจัดทริปเดินทางในต้นเดือนมีนาคม ใครสนใจรีบแจ้งความประสงค์ร่วมทริปด่วน

 

5 เล่าเรื่องโครงการอนุรักษ์ปะการัง และเชิญนักกีฬาตกปลาไปใช้บริการตกปลาที่อ่าวท่าชนะ ด้วยช่วงนี้เป็นฤดูกาลตกปลาอินทรีของอ่าวท่าชนะ

6 แจ้งกำหนดการจัดงานเทศกาลกินหอยขาว ชมอ่าวท่าชนะในวันที่ 1-3 เมษายน 2560 ณ หาดสำเร็จ และถ้าชาวสุราษฎร์ธานีร่วมสนับสนุนการจัดงาน จะเชิญทีมงานบอลลูนมาสร้างสีสันในงานหอยขาวด้วย โดยจะใช้ชื่องานว่า Eat White Clam & balloon Festival 2017 @ Thachana Beach

สามารถติดตามรับฟังรายการ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ออนทัวร์ได้ทาง สถานีวิทยุ อสมท. 102 MHz สุราษฎร์ธานี ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.10 -12.00 น. เรามีโปรแกรมเที่ยวดีๆ ราคาโดนๆ มาแนะนำ และมีโปรโมชั่นราคาเซอร์ไพรซ์ให้คนที่โทรเข้าไปที่เบอร์โทร. 084-625-9929 ขณะจัดรายการด้วย

ดูโปรแกรมท่องเที่ยวอื่นๆ ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

 
  บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด จำหน่ายเรือสปีดโบ๊ทนำเข้าทั้งเรือใหม่ เรือมือสองสภาพใหม่ ราคาไม่แพง รับประกันคุณภาพของเรือ มีบริการหลังการขาย และมีอะไหล่เรือจำหน่ายครบวงจร รวมถึงรับแลกเปลี่ยนเรือ รับจัดไฟแนนซ์เรือ(บางประเภท) อ่านต่อ

ยินดีรับบัตรเครดิต และ
เที่ยวก่อนผ่อนจ่ายทีหลัง

 
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

ติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์