ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

รู้จักหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมที่น่าสนใจอื่นๆ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

 
 
 

กรีนพาวเวอร์ โซล่าเซล กังหันลม

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

ขาย ให้เช่า บ้าน&ที่ดินริมทะเล

ปายคุกเกอร์ เคล็ดลับทำอาหาร

ก้าวหน้าดอทคอม เที่ยวทั่วไทย

 

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ นำเที่ยวดำน้ำแบบสน็อคเกิล อ่าวท่าชนะ

 
  อ่าวท่าชนะ เป็นที่ตั้งของกองปะการังน้ำตื้นขนาดมหึมา เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำวัยอ่อนนานาชนิด ชุกชมด้วยปะการังหลากหลายประเภท โดยปะการังที่พบมากที่สุดจะเป็นปะการังสมองและปะการังเขากวาง เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของปลานกแก้วนับ 100 ตัว ซึ่งปลานกแก้วปัจจุบันถือได้ว่าเป็นสัตว์ทะเลหายาก และที่นี่ยังเป็นที่อยู่อาศัยของหอยมือเสือสัตว์คุ้มครองที่แทบจะหาดูในธรรมชาติไม่ได้แล้ว ดังนั้นใครที่มีโอกาสได้ไปดำน้ำที่อ่าวท่าชนะจึงมีโอกาสได้พบเห็นสัตว์ทะเลหาดูได้ยากหลายชนิด และจะได้เห็นความเป็นอยู่ของฝูงปลาจำนวนมาก ในระบบนิเวศน์ใต้ทะเลที่ถือได้ว่าสมบูรณ์มากที่สุดแห่งหนึ่งของอ่าวไทย
   
 

กิจกรรมดำน้ำของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ที่อ่าวท่าชนะ เป็นกิจกรรมที่ง่ายและปลอดภัย แม้ว่านักท่องเที่ยวจะว่ายน้ำไม่เป็นก็จะไม่เป็นปัญหาอย่างเด็ดขาด เพราะการดำน้ำที่อ่าวท่าชนะ จะเป็นการดำน้ำแบบที่เรียกว่าดำน้ำตื้น โดยการใส่เสื้อชูชีพลงไปลอยตัวอยู่ในน้ำ แล้วใช้หน้ากากดำน้ำมองภาพใต้น้ำ จะทำให้เราเห็นความสวยงามของทัศนียภาพใต้น้ำได้อย่างง่ายดายและสะดวกมาก

และเพื่อให้การดำน้ำง่ายและสนุกยิ่งขึ้น ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์เลือกใช้หน้ากากดำน้ำแบบใหม่ล่าสุดที่ครอบทั้งใบหน้า สามารถหายใจทางจมุกได้ตามปกติโดยที่ไม่ต้องคาบท่ออากาศหายใจทางปาก จึงมั่นใจได้ว่า คุณจะสนุกสนานและสะดวกมากๆ กับการไปดำน้ำกับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ที่อ่าวท่าชนะมากยิ่งขึ้น

   
 

สนใจไปเที่ยวดำน้ำดูปะการังที่อ่าวท่าชนะ สามารถไปขึ้นเรือสปีดโบ๊ทได้ที่ ท่าเรืออำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ใช้เวลาเรือวิ่งประมาณ 30 นาทีก็ไปถึงจุดดำน้ำ โดยมีค่าบริการดังนี้

1 เรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวดำน้ำอ่าวท่าชนะ โปรแกรมครึ่งวัน ค่าบริการคนละ 650 บาท ขั้นต่ำ 6 คน

2 เรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวดำน้ำอ่าวท่าชนะ ร่วมกับโปรแกรมอื่นๆ เช่น พายคายัคล่องคลองท่าชนะ , เที่ยวถ้ำแก้วน้ำทิพย์ หรือ เที่ยวป่าพรุคันธุลี เป็นโปรแกรมเต็มวัน รวมอาหารเที่ยง ค่าบริการคนละ 900 บาท ขั้นต่ำ 6 คน

  โปรแกรมเที่ยวดำน้ำอ่าวท่าชนะ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกไปเที่ยวได้ทั้งในรูปแบบโปรแกรมครึ่งวัน หรือโปรแกรมเต็มวันโดยผนวกร่วมกับโปรแกรมเที่ยวอื่นๆ ได้ด้วย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและจองโปรแกรมเที่ยวได้ที่ โทร. 096-654-2329 ถ้ามาเป็นหมู่คณะใหญ่ๆ จะมีส่วนลดราคาพิเศษให้ด้วยครับ
 
 

ยินดีรับบัตรเครดิต
และบัตรเดบิต ทุกประเภท

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

ติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์