ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

 

 

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยว หมู่เกาะอ่างทอง สุราษฎร์ธานี

ดำน้ำสน็อคเกิลที่เกาะว่าว ภายในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง

 

เกาะว่าว ตั้งอยู่ในเขต อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง เป็นเกาะขนาดเล็ก วางตัวในแนวเหนือ-ใต้ เกาะว่าวใหญ่มีลักษณะเป็นเกาะเล็ก 3 เกาะอยู่ใกล้กัน เป็นแหล่งดำน้ำชมปะการัง ซึ่งแนวปะการังมีความกว้างประมาณ 20 - 25 เมตร สภาพแนวปะการังมีความสมบูรณ์ดี ปะการังที่พบได้แก่ ปะการังโต๊ะ ปะการังเขากวาง ปะการังถ้วยสมอง ปะการังดาวใหญ่ ปะการังโขด และปะการังสมองร่องยาว นอกจากนี้ยังสามารถพบดอกไม้ทะเล ฟองน้ำครก แส้ทะเล และฝูงปลาที่มีอยู่อย่างชุกชุม เช่น ฝูงปลาสาก ปลาหางเหลือง ปลาหางแข็ง เป็นต้น โดยฤดูกาลที่เหมาะสมในการไปดำน้ำที่เกาะว่าวจะเริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์-เดือนกันยายน

   
  เมื่อท่านไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองกับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ในวันที่อากาศเหมาะสมและเป็นใจ ท่านจะได้ลงไปสัมผัสกับความสวยงาม และน่ามหัศจรรย์ของโลกใต้ทะเลของเกาะว่าวแน่นอน ซึ่งนอกจากจะมีปะการังมากมายแล้ว ที่บริเวณเกาะว่าวยังเป็นที่อยู่ของฝูงปลามากมาย ท่านจะได้สัมผัสกับปลาสวยงามหลากหลายได้อย่างใกล้ชิด และไม่ต้องกลัวว่าว่ายน้ำไม่เป็นจะลงไปดำน้ำดูปลาและปะการังไม่ได้ เพราะเพียงแต่คุณใส่เสื้อชูชีพและใส่หน้ากากดำน้ำลงไปในน้ำเท่านั้น คุณก็จะสามารถสัมผัสกับความงามของโลกใต้ทะเลได้อย่างง่ายดาย
   
  ด้วยหน้ากากดำน้ำแบบใหม่ล่าสุด ที่ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์นำมาให้นักท่องเที่ยวเลือกใช้ ทำให้การสวมใส่หน้ากากดำน้ำแบบสน็อคเกิลเพื่อลงไปดำน้ำสำหรับมือใหม่ จะเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกมากๆ เพราะเป็นหน้ากากที่สวมทับทั้งใบหน้า ผู้ที่ลงไปดำน้ำสามารถหายใจทางจมูกได้ตามปกติ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องคาบท่ออากาศหายใจทางปากเหมือนหน้ากากดำน้ำทั่วไป ดังนั้นจึงใคร่ขอเชิญชวนให้ทุกท่านได้ไปสัมผัสกับประสบการณ์แปลกใหม่และน้อยคนนักที่จะได้มีโอกาสดีๆ เช่นนี้ด้วยการไปดำน้ำแบบดำน้ำตื้นหรือดำน้ำแบบสน็อคเกิลที่เกาะว่าว ในราคาพิเศษสำหรับคนไทยเพียง 1,500 บาท โดยในโปรแกรมจะนั่งเรือสปีดโบ๊ทจากอำเภอท่าชนะ พานักท่องเที่ยวไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ทะเลใน แล้วจึงไปดำน้ำที่เกาะว่าว เรียกว่าจ่ายครั้งเดียวได้เที่ยวเกินคุ้ม โดยสามารถสอบถามและจองทริปเดินทางได้ที่ โทร. 096-654-2329 รับรองว่าคุณจะหลงรักทะเลขึ้นอีกมากเลยทีเดียว
 

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง กับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

 

ยินดีรับบัตรเครดิต
และบัตรเดบิต ทุกประเภท

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

ติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์