สปีดโบ๊ท นำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

 

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยว หมู่เกาะอ่างทอง สุราษฎร์ธานี

เที่ยวเกาะแม่เกาะ ชมทะเลใน ความมหัศจรรย์ที่สวยงามที่ซ่อนอยู่ในหุบเขากลางทะเลหมู่เกาะอ่างทอง

เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

 

ทะเลในตั้งอยู่ที่เกาะแม่เกาะ โดยนั่งเรือยนต์จากที่ทำการของอุทยานหมู่เกาะอ่างทองไปประมาณ 15 นาที ทางอุทยานฯ ได้ทำทางเดินเลียนแบบธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน เป็นบันไดลดเลี้ยวไปตามหลืบหิน ด้วยระยะทางเพียงแค่ 150 เมตรที่คดเคี้ยวไปมา ระหว่างทางจะได้พบเห็นพันธุ์ไม้แปลกตามากมาย ทำให้เกิดความเพลิดเพลินในการเดินขึ้นไปไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อยมากนัก พื้นที่ทะเลในมีเนื้อที่ประมาณ 41 ไร่ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางกว้าง 250 เมตร ยาว 350 เมตร ลึกประมาณ 7 เมตร ล้อมรอบด้วยโขดเขา มีแมกไม้ปกคลุม เป็นแหล่งอาศัยของนกเงือก ปลาทะเลหลากหลายชนิด น้ำในทะเลในสีเขียวมรกตนิ่งใสสงบราวกับกระจก เป็นความงามที่ธรรมชาติซ่อนเร้นไว้กลางหุบเขา เพื่อรอผู้ไปพบเห็นได้สัมผัสกับคุณค่าแห่งความสุนทรี ที่แฝงไว้ด้วยความน่าเกรงขาม ตามโขดหินที่แข็งแกร่งก็สามารถพบเห็นพันธุ์ไม้เล็กๆ บอบบางขึ้นแซมออกดอกชูกิ่งไหวตามสายลม ระหว่างทางถ้าเราเปิดหูเปิดตาให้ดี จะพบเห็นสัตว์ป่าหายากอย่างเช่นค่างแว่น และดอกไม้แปลกๆ หลายชนิด

   
  ทะเลในเป็นความมหัศจรรย์ของธรรมชาติ ที่เกิดจากการยุบตุวของภูเขาหิน จึงทำให้เกิดเป็นทะเลสาปน้ำเค็มขนาดใหญ่ อยู่ท่ามกลางหุบเขาที่ล้อมรอบ ดูยังไงก็ไม่มีทางเชื่อมต่อกับทะเลภายนอก แต่เราสามารถพบเห็นสัตว์น้ำหลากหลายชนิดไม่แตกต่างกับทะเลภายนอก อีกทั้งยังมีปรากฎการณ์ระดับน้ำขึ้นน้ำลงเช่นเดียวกับทะเลภายนอก ทั้งนี้เพราะภายใต้พื้นน้ำสีเขียวมรกต มีโพรงถ้ำเชื่อมต่อกับทะเลภายนอกได้นั่นเอง แต่เพราะมีขุนเขาล้อมรอบทะเลใน อิทธิพลของลมและคลื่นจากภายนอกจึงไม่ส่งผลมาถึงทะเลใน ทำให้เราเห็นผืนน้ำในทะเลในนิ่งและสงบอยู่ตลอดเวลา

   
  เราคนไทยอยู่ใกล้ๆ นี่เอง เสียเงินค่าเรือก็ไม่เท่าไร เดินทางก็ไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อนมากเหมือนชาวต่างชาติเขา ค่าธรรมเนียมเข้าอุทยานก็เพียง 40 บาท ถูกกว่าชาวต่างชาติที่ต้องจ่าย 400 บาท ซึ่งค่าโดยสารเรือสปีดโบ๊ทนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง โดยไปขึ้นเรือที่อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี จากราคาปกติ 1,800 บาท สำหรับลูกค้าชาวไทยก็จ่ายเพียงคนละ 1,500 บาทเท่านั้น ซึ่งนอกจากจะได้ไปเที่ยวผาจันทร์จรัสจุดชมวิวที่สวยที่สุดของหมู่เกาะอ่างทองแล้ว ท่านยังได้ไปเที่ยวและสัมผัสทะเลใน และไปดำน้ำแบบสน็อคเกิล
  ดังนั้น เมื่อมีโอกาสอย่าพลาดเชียวนะครับ ที่จะไปให้ถึงหมู่เกาะอ่างทอง โดยเฉพาะช่วงเดือนมีนาคมถึงสิงหาคม เป็นช่วงที่ทะเลไม่ค่อยมีคลื่นลม น้ำทะเลสีสวย เหมาะอย่างยิ่งที่จะเดินทางไปหมู่เกาะอ่างทอง สนใจจองทริปด่วนได้ที่ 096-654-2329

แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอื่นๆ บริเวณหมู่เกาะอ่างทอง จ.สุราษฎร์ธานี

 

ยินดีรับบัตรเครดิต
และบัตรเดบิต ทุกประเภท

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

ติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์