ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย
 
 
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการสนามยิงธนู สอนยิงธนู ที่อำเภอท่าชนะ สุราษฎร์ธานี
สนามยิงะนู สุราษฎร์ธานี   กีฬายิงธนู เป็นกีฬาที่ให้ความเพลิดเพลิน ผ่อนคลาย และสร้างสมาธิได้เป็นอย่างดี ผมเองเป็นคนที่หลงไหลการยิงธนูมาตั้งแต่เด็ก แล้วก็มีคันธนูที่ค่อยๆ เติบโต ขึ้นตามกำลังเงินในกระเป๋า เริ่มจากคันธนูไม้ทำเอง ไต่ขึ้นมาเป็นคันธนูแบบเทรดดิชั่นที่ค่อยๆ มีมาตรฐานขึ้น จากนั้นก็ผันตัวเองไปเล่นธนูรีเคิฟ แล้วก็มาจบที่ธนูคอมปาวน์ แต่ไม่ว่าจะเป็นคันธนูแบบไหน ถ้าเป็นคันธนูที่เหมาะสม ไม่กินแรงเกินไป เมื่อคุณได้สัมผัสมันอย่างจริงๆ จังๆ ผมเชื่อว่า คุณต้องหลงรักกีฬายิงธนู

ประเภทของคันธนู

 

คันธนูหลักๆ สามารถแบ่งได้เป็น 3 ประเภท ได้แก่

  • ธนูแบบเทรดดิชั่น เป็นธนูแบบโบราณ ข้อดีคือสะดวก ไม่ต้องมีอุปกรณ์ส่วนควบประกอบคันธนูรุงรัง พร้อมแล้วก็ยิงได้เลย แต่ความแม่นยำจะทำได้ค่อนข้างยาก ต้องอาศัยทักษะและการฝึกฝนค่อนข้างมาก
  • ธนูรีเคิฟ จะเป็นธนูยุคใหม่ที่มีส่วนควบหรืออุปกรณ์เสริมเข้ามาค่อนข้างมาก เช่น ศูนย์เล็ง ตัวลดการสั่นสะเทือน เป็นต้น ส่วนใหญ่ชิ้นส่วนสามารถถอดเก็บได้ จึงสามารถขนย้ายหรือเก็บได้สะดวกไม่ค่อยเกะกะ เป็นธนูที่ให้ความแม่นยำสูง
 
  • ธนูคอมปาวน์ เป็นธนูที่มีการติดรอกทดกำลัง ทำให้เราสามารถยิงธนูได้แรงขึ้นมาก ยิงได้ไกลขึ้น ฝรั่งนิยมใช้เป็นธนูล่าสัตว์ คันธนูสั้น จึงพกพาสะดวก มีศูนย์เล็ง และสามารถปรับตั้งค่าแรงดึงและระยะดึงได้ ถ้าควบคุมคันธนูได้และหมั่นฝึกซ้อมซักหน่อย จะเป็นธนูที่มีความแม่นยำสูง
   
 

สำหรับท่านที่สนใจกีฬายิงธนู ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ได้ทำสนามซ้อมยิงธนูแบบชั่วคราวให้บริการ อยู่ที่ หาดสำเร็จ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี แต่หากมีนักกีฬายิงธนูให้ความสนใจไปใช้บริการพอสมควร ก็จะได้พัฒนาให้เป็นสนามยิงธนูที่มีมาตรฐานยิ่งขึ้น และสำหรับคนที่สนใจจะยิงธนูแต่ยังไม่มีธนูเป็ของตนเอง และไม่แน่ใจว่าจะชอบยิงธนูจริงๆ หรือเปล่า เนื่องจากคันธนูมีหลายประเภท แต่ละประเภทก็ให้ความรู้สึกในการยิงธนูที่แตกต่างกัน และราคาของคันธนูก็ค่อนข้างสูง ดังนั้นทางสนามยิงธนูของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ก็มีคันธนูให้เช่าบริการด้วย โดยโทร.ไปสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 089-025-9929

   
  สำหรับท่านที่ไม่เคยยิงธนูมาก่อน ทางสนามยิงธนูของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จะมีครูสอนการยิงธนูเบื้องต้นให้ฟรี ในทุกวันเสาร์เวลา 16.30-18.00 น. ท่านเสียค่าบริการเพียงค่าเช่าอุปกรณ์คันธนูในการยิง โดยทางสนามยิงธนูของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ที่อำเภอท่าชนะจะมี คันธนูและลูกธนูมาตรฐาน จำหน่ายในราคาไม่แพงด้วย
 

ค่าใช้บริการ สนามยิงธนูร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี

  • ค่าใช้สนามชั่วโมงละ 50 บาท/คัน หรือเหมาจ่าย 100 บาท/คัน ไม่จำกัดเวลา
  • ค่าเช่าคันธนู แบบเทรดดิชั่น ครั้งละ 200 บาท
  • ค่าเช่าคันธนู แบบคอมปาวน์ ครั้งละ 500 บาท
  • ลูกธนูแบบเทรดดิชั่น ลูกละ 250 บาท
  • ลูกธนูแบบคอมปาวน์ ลูกละ 400 บาท
  ลูกธนู เนื่องจากเป็นส่วนที่ชำรุดและสึกหรอได้ เมื่อผ่านการยิงไปซักระยะหนึ่ง ดังนั้นจึงให้ผู้มาใช้บริการยิงธนู ซื้อลูกธนูเป็นกรรมสิทธิ์ส่วนตัว สามารถนำกลับมาใช้งานยิงซ้ำได้ และหากสนใจและชอบการยิงธนูจริงจัง สามารถสั่งซื้อธนูจากสนามยิงธนูร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ได้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 089-025-9929

คลิปวีดีโอ ภาพการยิงธนูที่สนามยิงธนูชั่วคราว ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ที่ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธาน

 
 

สนใจไปเที่ยวทุกรูปแบบ ทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ รวมถึงการทำกิจกรรมพิเศษ โดยทางร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จะช่วยรวบรวมจำนวนนักท่องเที่ยวให้ด้วย และคิดราคาค่าบริการ จากจำนวนนักท่องเที่ยวรวมในการเดินทางทริปนั้นๆ

สนใจจองโปรแกรมเที่ยวนี้ ติดต่อ บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 096-654-2329 , Line ID : roikohadventure

  ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง กับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

 

ยินดีรับบัตรเครดิต
และบัตรเดบิต ทุกประเภท

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

ติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์