หน้าแรก RKA TOUR
โปรแกรมเที่ยวสุดคุ้ม
กิจกรรม @ RKA
ของฝากจาก RKA
ติดต่อเราและการเดินทาง
ขายเรือคายัค
สนามยิงธนู
ขายโซล่าเซล กังหันลม

 

 

 
เที่ยวสุราษฎร์ธานี  

เที่ยวสุราษฎร์ธานีสุดคุ้ม 3 วัน 2 คืน ทะเล+เขื่อน เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ดำน้ำสน็อคเกิล นั่งเรือชมเขื่อน เที่ยวกุ้ยหลินเมืองไทย นอนในแพกลางเขื่อน ล่องแพไม้ไผ่คลองต้นน้ำ นั่งช้างชมไพร ทริปขายดีสุดๆ ของสุราษฎร์ธานี ปรับโปรแกรมทัวร์ได้ตามชอบ ราคารวมตั๋วเครื่องบินไปกลับ กทม. เริ่มต้นที่ 8,990 บาท รายละเอียดโปรแกรมเที่ยวดังนี้

วันที่ 1 ของการเดินทาง พาเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

07.30 น. รถตู้รับที่สนามบินสุราษฎร์ธานี ทานมื้อเช้าแล้วไปพร้อมกันที่ท่าเรือเอนกประสงค์ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี แล้วลงเรือสปีดโบ๊ทเดินทางไปหมู่เกาะอ่างทอง เป็นเส้นทางใหม่ที่พาไปหมู่เกาะอ่างทองได้สะดวก และรวดเร็วที่สุด

ผาจันทร์จรัส   ทะเลใน
09.30 น. พาขึ้นชมความงดงามของจุดชมวิวผาจันทร์จรัส จุดชมวิวหมู่เกาะที่ มีความสวยงามมากๆ ตั้งอยู่บนเกาะวัวตาหลับ อันเป็นที่ตั้งของที่ทำการอุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะอ่างทองด้วย จากนั้นลงมารับประทานอาหารกลางวัน บริเวณหน้าที่ทำการอุทยาน แล้วนั่งเรือสปีดโบ๊ทไปชมความสวยงามและมหัศจรรย์ของทะเลใน ทะเลสีมรกตเข้มที่ซ่อนตัวอยู่ในทะเลสีฟ้าคราม แล้วไปดำน้ำเล่นกับปลาทะเลสวยงามมากมายบริเวณเกาะว่าว (ซึ่งการใช้บริการเรือเร็วจากอ.ท่าชนะ ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จะเป็นเส้นทางเดียวที่นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินกับปลาการ์ตูนมากมายที่เกาะว่าว โดยไม่ต้องเช่าเหมาเรือไปเที่ยวเพิ่มต่างหาก) แล้วเดินทางกลับถึงท่าเรืออำเภอท่าชนะ เวลาประมาณ 16.00 น. เข้าพักที่หาดสำเร็จรีสอร์ท มีกิจกรรมยิงธนูให้สนุกด้วย
18.00 น. รับประทานอาหารเย็นเป็นเมนูซีฟู้ดแบบพื้นบ้าน จากนั้นพักผ่อนตามอัทธยาศัย
ดำน้ำเกาะว่าว   หาดสำเร็จรีสอร์ท
     
เที่ยวท่าชนะ  

เขาสกกรีนวัลเล่ย์

วันที่ 2 ของการเดินทาง พาเที่ยวเขื่อนรัชชประภา

08.00 น. เช็คเอาท์ออกจากที่พัก ไปทานอาหารเช้าแบบเมนูพื้นบ้าน จากนั้นนั่งรถตู้เดินทางไปนมัสการพระบรมธาตุไชยา แล้วมุ่งหน้าสู่เขื่อนรัชชประภา นั่งเรือชมกุ้ยหลินเมืองไทย แล้วไปทานมื้อเที่ยงที่แพคีรีวาริน พายเรือคายัคเล่นน้ำตามอัทธยาศัย

กุ้ยหลินเมืองไทย   แพคีรีธารา

14.00 น. นั่งเรือกลับถึงท่าเรือเขื่อนรัชชประภา แล้วนั่งรถตู้เดินทางไปพักที่กรีนวัลเลย์ รีสอร์ท เขาสก

18.00 น. ทานมื้อเย็นแล้วพักผ่อนตามอัทธยาศัย

วันที่ 3 ของการเดินทาง พาเที่ยวเขาสก
08.30 น.
รับประทานอาหารเช้าแล้วเช็คเอาท์ออกจากที่พัก

นั่งช้างเขาสก   นั่งช้าง เขาสก
09.30 น. พาไปนั่งช้างชมไพร ใช้เวลาในการเดินทางบนหลังช้างประมาณ 1 ชั่วโมง พาไปดูธรรมชาติ และน้ำตก คุณจะได้อีกประสบการณ์ในการเรียนรู้เรื่องของคนกับช้างที่น่าประทับใจ
ล่องแพ เขาสก   กาแฟไม้ไผ่
11.00 น. พาไปนั่งแพไม้ไผ่ คลองต้นน้ำของคลองศก ดูความสวยงามของ 2 ฝั่งคลองต้นน้ำแล้วดื่มด่ำกับกาแฟหอมกรุ่นจากการต้มด้วยไม้ไผ่
12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน แล้วปิดโปรแกรมด้วยการพาไปช็อปปิ้งร้านขายของฝากที่ระลึกจากสุราษฎร์ธานี แล้วส่งอำลาที่สนามบินสุราษฎร์ธานี เวลาประมาณ 15.00 น.

ราคาค่าบริการโปรแกรมนำเที่ยวสุราษฎร์ธานีสุดคุ้ม 3 วัน 2 คืน ทะเล+เขื่อน รวมอาหาร 8 มื้อ ที่พัก 2 คืน รวมรถและไกด์นำเที่ยว

  • เริ่มต้นการเดินทางที่ 8 ท่าน ราคาท่านละ 6,990 บาท
  • ใช้บริการนำเที่ยวตามโปรแกรม บวกตั๋วเครื่องบินไปกลับ สุราษฎร์ธานี-กทม. จำนวน 2 เที่ยว ราคาเริ่มต้นที่ท่านละ 8,990 บาท (หมายเหตุ ราคาตั๋วเครื่องบิน อาจมีการปรับเปลี่ยน ตามระยะเวลาการจอง)
  • สามารถปรับลดหรือเพิ่มหรือปรับเปลี่ยนโปรแกรม ที่พักและเมนูอาหารได้
 

หมายเหตุสำคัญ

เนื่องจากเป็นการนำเที่ยวที่อิงกับสภาพอากาศ และธรรมชาติเป็นหลัก ดังนั้นจึงขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนโปรแกรม หรือยกเลิกโปรแกรมโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวเป็นสำคัญ

 

ช่องทางการติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมนำเที่ยว ของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

  • เฟซบุค : ร้อยเกาะ แอดเวนเจอร์
  • Line ID : @RKA TOUR
  • โทรศัพท์ : 084-625-9929
  • โทรศัพท์ : 089-025-9929
  • เลขที่บัญชี : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ ชื่อ บจ.ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-026-7606

ดูโปรแกรมเที่ยวแนะนำ ทั้งหมด

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , Line ID : roikohadventure