เที่ยวสุราษฎร์ธานี
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย
 
 

โปรแกรมเที่ยวสุดฮอต อัพเดทใหม่ ปี 2561

โปรแกรมเที่ยวสุดคุ้มของ บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด ปี 2560

โปรแกรมเที่ยวทะเลอ่าวไทยสุดฮอต

เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง เที่ยว ท่าชนะ
RKA001
ท่าชนะ-หมู่เกาะอ่างทอง
1 Day Trip
RKA002
ดำน้ำอ่าวท่าชนะ+แช่น้ำร้อน
1 Day Trip
RKA003
บริการเรือตกปลาอ่าวท่าชนะ
RKA004
ท่าชนะ-หมู่เกาะอ่างทอง
2 วัน 1 คืน
RKA005
หมู่เกาะฯ -เขื่อนรัชชประภา
3 วัน 2 คืน
RKA006
หมู่เกาะอ่างทอง - เกาะสมุย
2 วัน 1 คืน
RKA007
เขื่อนเชี่ยวหลาน นอนรีสอร์ท
2 วัน1คืน

RKA008
แม่ฮ่องสอน- ปาย-ปางอุ๋ง
3 วัน 2 คืน
RKA009
เกาะหลีเป๊ะ สตูล
จอยทัวร์ราคาถูก

โปรแกรมแนะนำอื่นๆ

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาทัวร์ 2 ทะเล 2 จังหวัด  ดำน้ำชุมพร&ล่องเขื่อนรัชชประภา 3 วัน 2 คืน
พาเที่ยว 2 ทะเล ทั้งเที่ยวเขื่อนน้ำจืดใหญ่ที่สุดในภาคใต้ นอนในแพที่มีบรรยากาศสุดสวยกลางเขื่อนรัชชประภาจังหวัดสุราษฎร์ธานี และไป เป็นจุดดำน้ำดูปะการังที่สวยงามมากๆ ของอ่าวไทย ได้ตื่นตาตื่นใจกับปะการังสีสวย ฝูงปลาน้อยใหญ่ โชคดีอาจจะได้เจอยักษ์ใหญ่ใจดี แห่งท้องทะเลด้วย อ่านต่อ

เที่ยวบ้านถ้ำผึ้ง  

โปรแกรม บ้านถ้ำผึ้ง เที่ยววิถีชุมชน นอนโฮมสเตย์

เที่ยวสนุก ได้ทั้งสาระ ความรู้ และมิตรภาพ ด้วยโปรแกรม 2 วัน 1 คืน พาไปดูวิถีความเป็นอยู่ของชุมชนบ้านถ้ำผึ้ง อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี ไปดูอุทยานธรรมเขานาในหลวง ผาสวนกวาง อาหาร 4 มื้อ พร้อมนอนโฮมสเตย์ 1 คืน สำหรับกรุ๊ป 7 คนขึ้นไป อ่านต่อ

เที่ยวป่า คลองพา  

เดินป่า แคมป์ปิ้ง น้ำตกคลองป่า ท่าชนะ สุราษฎร์ธานี
น้ำตกคลองพาเป็นป่าสมบูรณ์ ยังเต็มไปด้วยสัตว์ป่าและพรรณไม้นานาชนิด  ให้ได้เต็มอิ่มกับบรรยากาศแคมป์ปิ้ง โดยการดูแลของพรานและลูกหาบ ให้คุณได้ไปสัมผัสชีวิตกลางแจ้งแบบดิบๆ อ่านต่อ

  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์พาเที่ยวอำเภอบ้านนาสาร เที่ยวสนุกในราคาสุดคุ้ม มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ทั้งป่า ภูเขา น้ำตก และกิจกรรมหลายรูปแบบ โดยเฉพาะการเที่ยวเชิงเกษตร บ้านนาสารมีดีกว่าที่คิดเยอะ อ่านต่อ
  วันแต่งงาน เป็นวันสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ที่คู่บ่าวสาวอยากจะเก็บเกี่ยวความทรงจำอันหวานชื่นไว้ให้นานที่สุด นานเท่าตราบชั่วชีวิต และทุกคู่คงอยากให้งานออกมาสร้างความประทับใจสูงสุด ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ มีโปรแกรมพาคู่รักไปถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งสวยๆ ท่ามกลางกองปะการังขนาดมหึมาและฝูงปลาน้อยใหญ่นับหมื่นนับแสนตัว และฮันนีมูนท่ามกลางหมู่เกาะกลางอ่าวไทยที่สวยงามเหมือนแดนสวรรค์ อ่านต่อ
  กีฬายิงธนู เป็นกีฬาที่ให้ความเพลิดเพลิน ผ่อนคลาย และสร้างสมาธิได้เป็นอย่างดี วันนี้ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์เปิดสนามซ้อมยิงธนูที่ หาดสำเร็จ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี ให้บริการแก่ผู้ที่สนใจ มีคันธนูให้เช่าสำหรับผู้ที่สนใจยิงธนูแต่ยังไม่มีธนู มีครูสอนการยิงธนูเบื้องต้นให้ฟรี มีทั้งธนูแบบเทรดดิชั่นหรือธนูโบราณที่โรบินฮูดใช้ และธนูคอมปาวน์ ธนูสมัยใหม่ที่รุนแรงและแม่นยำสูง ไม่แน่ ถ้าคุณได้สัมผัสการยิงธนูอย่างถูกต้อง คุณอาจจะหลงรักกีฬายิงธนูเหมือนพวกผมก็ได้ อ่านต่อ
  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ และ สุรัฏฐ์ปาตีทัวร์ แนะนำโปรแกรม บินจากสุราษฎร์ธานี เที่ยวกรุงเทพและอยุธยา และไปร่วมถวายความอาลัยแด่พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ 2 วัน 1 คืน ค่าบริการนำเที่ยวเพียงท่านละ 5,500 บาทเท่านั้น เดินทาง ระหว่างวันที่ 24-25 ธันวาคม 2559 อ่านต่อ
  โปรแกรม เดินทางด้วยเครื่องบินจากจังหวัดต้นทาง โปรแกรม 2 วัน 1 คืน พาไปน้อมถวายความอาลัยฯ เที่ยววัดพระแก้ว วัดโพธิ์ ไปไหว้พระทองคำแท้หนัก 5.5 ตัน ชมคณะคาบาเร่ที่สวยงามมากๆ ทานอาหารในเรือหรู นอนโรงแรมสบาย และช็อปปิ้งก่อนกลับ อ่านต่อ
  โปรแกรม เดินทางด้วยรถตู้หรือรถบัสวีไอพี จากจังหวัดต้นทางภาคใต้ โปรแกรม 3 วัน 2 คืน พาไปน้อมถวายความอาลัยฯ เที่ยววัดพระแก้ว วัดโพธิ์ คืนแรกนอนสมุทรสงคราม เช้าวันที่ 2 เที่ยวตลาดน้ำดำเนินสะดวก วัดบางกุ้ง โครงการช่างหัวมันตามพระราชดำริ นอนในจังหวัดเพชรบุรี เช้าวันที่ 3 เที่ยวตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม หรือตลาดชายแดนพม่าที่ด่านสิงขร พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหว้ากอ พระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศ อ่านต่อ

แนะนำแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

  ไปเที่ยว พระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศ พระมหาธาตุเจดีย์ ประจำรัชกาลที่ 9 เป็นสถาปัตยกรรมไทยสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ ที่มีความสวยงามยิ่ง สร้างขึ้นจากแรงศรัทธาของประชาชน ที่มีต่อพระมหากษัตริย์ โดยไม่ได้ใช้เงินของทางราชการ เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล ในวโรกาสครองราชย์ครบ 50 ปี อ่านต่อ
  โครงการชั่งหัวมันตามพระราชดำริ  โครงการที่พ่อหลวงทำเพื่อประชาชนของพระองค์ ที่นี่ใช้แนวเกษตรทฤษฎีใหม่ มีการแบ่งสันปันส่วนที่ดินสำหรับการทำเกษตรให้ประสบความสำเร็จ เป็นต้นแบบได้เป็นอย่างดี เป็นการพัฒนาที่ดินจากพื้นที่ที่เรียกได้ว่าแย่ที่สุดแห่งหนึ่งของไทย จนมาเป็นพื้นที่ดินดำน้ำชุ่มอุดมสมบูรณ์ สมควรครับที่คนทำเกษตรควรไปดูและเรียนรู้เป็นแบบอย่าง อ่านต่อ
  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาไปเที่ยวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี ตลาดน้ำเก่าแก่ อายุกว่าร้อยปี ตลาดน้ำที่ นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมไปเที่ยวมากที่สุด มีสินค้าเด่นทั้งของกิน ของใช้ ของที่ระลึก และสินค้าหัตถกรรมพื้นเมือง อร่อยกับการกินอาหารพื้นเมือง เที่ยวสนุก ราคาไม่แพง อ่านต่อ
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท สุรัฏฐ์ปาตี จำกัด จัดโปรแกรมเที่ยว กทม. แบบไฮโซ 2 วัน 1 คืน ราคาเพียง 4,800 บาท พานั่งเครื่องบินไปเที่ยวกรุงเทพฯ ทั้งไปและกลับ ไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย อ่านต่อ
เที่ยววังช้างอยุธยา

โปรแกรมเที่ยวแบบไปเช้า-กลับเย็น One Day Trip

เที่ยวสุราษฎร์ธานี   โปรแกรมเที่ยวสนุก ราคาประหยัด เที่ยวทั้งวันพร้อมอาหารเที่ยง 1 มื้อ นั่งสปีดโบ๊ทไปดำน้ำดูปะการังร้อยไร่อ่าวท่าชนะ พายคายัคล่องคลองท่ากระจาย ดูวิถีชาวเล กิจกรรมคืนความสุขให้ชุมชน ด้วยการปลูกต้นโกงกางทำแนวป้องกันน้ำทะเลกัดเซาะตลิ่ง อร่อยกับอาหารพื้นเมืองที่หากินที่อื่นได้ยาก ราคาปกติ คนละ 1,300 บาท เฉพาะการจองโปรแกรมเที่ยวภายในเดือนนี้ จ่ายจิ๊บๆ เพียง 900 บาท/คน ประหยัดทันที 400 บาท อ่านต่อ

โปรแกรมนำเที่ยว ประเภทค้างคืน ของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมแนะนำของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ได้แก่

  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ รับจัดทำกิจกรรมเชิงท่องเที่ยว ทั้งในและนอกสถานที่ ได้ทั้งสาระ ความรู้ ความสนุก และประทบใจมีรูปแบบการบริการที่หลากหลาย และค่าใช้จ่ายไม่แพง สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร. 089-025-9929 ดูตัวอย่าง
 

กิจกรรมเดินป่าทัวร์น้ำตกคลองพา ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์
เป็นทริปนำเที่ยวสำหรับคนที่ชอบการเดินป่าจริงๆ ไปเรียนรู้การดำรงชีวิตในป่า และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตที่น้อยคนในวันนี้จะได้พบเจอ

พาเที่ยวฟูลมูนปาร์ตี้  

ทริปพิเศษ มีเพียงเดือนละ 1 ครั้งเท่านั้น กับงาน ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เปิดเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ จากอำเภอท่าชนะ ลัดตัดตรงสู่งานฟูลมูนปาร์ตี้ บนเกาะพะงัน ด้วยระยะเวลาที่สั้นและค่าใช้จ่ายเฉลี่ยที่ถูกกว่า อย่าปล่อยให้ประสบการณ์โลกประทับใจรอบต่อไปไม่มีคุณนะครับ อ่านต่อ

เที่ยวทะเล    
  โปรแกรม เที่ยวหมู่เกาะ & Shooting Gun เที่ยวทะเลสนุกสุดๆ แล้ว นอนพักที่ท่าชนะ 1 คืน รุ่งเช้าไปเรียนรู้และฝึกยิงปืนกับครูสอนยิงปืน ผู้มีดีกรีแชมป์เหรียญทอง ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ค่าใช้จ่ายสุดคุ้มเพียงท่านละ 3,450 บาท รวม อาหาร 4 มื้อ และ ที่พัก 1 คืน อ่านต่อ
   
  โปรแกรม ดำน้ำ&แคมป์ปิ้งที่ท่าชนะ กับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

พาไปมันส์สุดติ่งกับการดำน้ำดูปะการังที่ทะเลท่าชนะ แล้วไปตั้งแคมป์พักแรมกันในบรรยากาศคาวบอย ในบรรยากาศ 2 รูปแบบที่แตกต่างสุดขั้ว ราคาประหยัด แต่สนุกและมันส์ เอาใจขาลุยโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับการมาเที่ยวกันในกลุ่มเพื่อนสนิทเพื่อกระชับความสัมพันธ์ อ่านต่อ

 
  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการรับจัดกิจกรรมนำเที่ยวแบบ Private Tour หลากหลายรูปแบบ เช่น นั่งเรือสปีดโบ๊ทเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ไปถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งในแหล่งปะการัง หรือที่หมู่เกาะอ่างทอง จัดปาร์ตี้สังสรรค์เฉพาะในกลุ่ม ที่รับประกันได้ว่าคุณจะสนุกและประทับใจ พร้อมสามารถสร้างเซอร์ไพรซ์ให้คนที่มาด้วยอย่างแน่นอน อ่านต่อ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

สถานที่ท่องเที่ยวภายในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง

สถานที่ท่องเที่ยวภายในเขตอำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

  ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , Line ID : roikohadventure

บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6