ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย
 
 

โปรแกรมนำเที่ยวของ บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด

  โปรแกรมเที่ยวแนะนำแพคเกจที่ 1 ONE DAY TRIP สปีดโบ๊ทพาเที่ยวจากท่าชนะสู่หมู่เกาะอ่าง ชมผาจันทร์จรัส ทะเลใน ดำน้ำเกาะว่าว โปรแกรมเที่ยว ท่าชนะ - หมู่เกาะอ่างทอง - ทะเลใน - ดำน้ำสน๊อคเกิลเกาะว่าว วันเดียวเที่ยวได้สบายๆ ราคาไม่แพง หรือจะเที่ยวแบบ 2 วัน 1 คืนในราคาสุดคุ้ม อ่านต่อ
  วันแต่งงาน เป็นวันสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิต ที่คู่บ่าวสาวอยากจะเก็บเกี่ยวความทรงจำอันหวานชื่นไว้ให้นานที่สุด นานเท่าตราบชั่วชีวิต และทุกคู่คงอยากให้งานออกมาสร้างความประทับใจสูงสุด ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ มีโปรแกรมพาคู่รักไปถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งสวยๆ ท่ามกลางกองปะการังขนาดมหึมาและฝูงปลาน้อยใหญ่นับหมื่นนับแสนตัว และฮันนีมูนท่ามกลางหมู่เกาะกลางอ่าวไทยที่สวยงามเหมือนแดนสวรรค์ อ่านต่อ
  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการเรือนำเที่ยวตกปลาและตกหมึกอ่าวท่าชนะ ซึ่งเป็นที่รับรู้กันมานานว่าอ่าวท่าชนะเป็นอ่าวที่สมบูรณ์เต็มไปด้วยสัตว์ทะเลมากมาย เพราะมีแหล่งปะการังขนาดใหญ่ และยังมีการทำปะการังเทียมที่นำไปวางไว้ในทะเลอีกหลายร้อยจุด และมีฤดูกาลตกปลาที่สามารถไปตกได้แทบทั้งปี เป็นแหล่งตกปลาอินทรีที่มีชื่อเสียง อ่านต่อ
  31 ธันวาคม 2559 ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จะเริ่มให้บริการเรือนำเที่ยวแม่น้ำตาปีอย่างเป็นทางการ โดยเปิดเป็นเที่ยวทดสอบเส้นทาง ระหว่างวันที่ 24-25 ธันวาคม 2559 ใครสนใจล่องเรือชมความสวยงามของแม่น้ำตาปี ขึ้นจากท่าเรือบริเวณศาลหลักเมือง เพียงคนละ 100 บาท อ่านต่อ
  กีฬายิงธนู เป็นกีฬาที่ให้ความเพลิดเพลิน ผ่อนคลาย และสร้างสมาธิได้เป็นอย่างดี วันนี้ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์เปิดสนามซ้อมยิงธนูที่ หาดสำเร็จ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี ให้บริการแก่ผู้ที่สนใจ มีคันธนูให้เช่าสำหรับผู้ที่สนใจยิงธนูแต่ยังไม่มีธนู มีครูสอนการยิงธนูเบื้องต้นให้ฟรี มีทั้งธนูแบบเทรดดิชั่นหรือธนูโบราณที่โรบินฮูดใช้ และธนูคอมปาวน์ ธนูสมัยใหม่ที่รุนแรงและแม่นยำสูง ไม่แน่ ถ้าคุณได้สัมผัสการยิงธนูอย่างถูกต้อง คุณอาจจะหลงรักกีฬายิงธนูเหมือนพวกผมก็ได้ อ่านต่อ
  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ และ สุรัฏฐ์ปาตีทัวร์ แนะนำโปรแกรม บินจากสุราษฎร์ธานี เที่ยวกรุงเทพและอยุธยา และไปร่วมถวายความอาลัยแด่พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ 2 วัน 1 คืน ค่าบริการนำเที่ยวเพียงท่านละ 5,500 บาทเท่านั้น เดินทาง ระหว่างวันที่ 24-25 ธันวาคม 2559 อ่านต่อ
  โปรแกรม เดินทางด้วยเครื่องบินจากจังหวัดต้นทาง โปรแกรม 2 วัน 1 คืน พาไปน้อมถวายความอาลัยฯ เที่ยววัดพระแก้ว วัดโพธิ์ ไปไหว้พระทองคำแท้หนัก 5.5 ตัน ชมคณะคาบาเร่ที่สวยงามมากๆ ทานอาหารในเรือหรู นอนโรงแรมสบาย และช็อปปิ้งก่อนกลับ อ่านต่อ
  โปรแกรม เดินทางด้วยรถตู้หรือรถบัสวีไอพี จากจังหวัดต้นทางภาคใต้ โปรแกรม 3 วัน 2 คืน พาไปน้อมถวายความอาลัยฯ เที่ยววัดพระแก้ว วัดโพธิ์ คืนแรกนอนสมุทรสงคราม เช้าวันที่ 2 เที่ยวตลาดน้ำดำเนินสะดวก วัดบางกุ้ง โครงการช่างหัวมันตามพระราชดำริ นอนในจังหวัดเพชรบุรี เช้าวันที่ 3 เที่ยวตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม หรือตลาดชายแดนพม่าที่ด่านสิงขร พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำหว้ากอ พระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศ อ่านต่อ

แนะนำแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ

  ไปเที่ยว พระมหาธาตุเจดีย์ภักดีประกาศ พระมหาธาตุเจดีย์ ประจำรัชกาลที่ 9 เป็นสถาปัตยกรรมไทยสมัยกรุงรัตนโกสินทร์ ที่มีความสวยงามยิ่ง สร้างขึ้นจากแรงศรัทธาของประชาชน ที่มีต่อพระมหากษัตริย์ โดยไม่ได้ใช้เงินของทางราชการ เพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศล ในวโรกาสครองราชย์ครบ 50 ปี อ่านต่อ
  โครงการชั่งหัวมันตามพระราชดำริ  โครงการที่พ่อหลวงทำเพื่อประชาชนของพระองค์ ที่นี่ใช้แนวเกษตรทฤษฎีใหม่ มีการแบ่งสันปันส่วนที่ดินสำหรับการทำเกษตรให้ประสบความสำเร็จ เป็นต้นแบบได้เป็นอย่างดี เป็นการพัฒนาที่ดินจากพื้นที่ที่เรียกได้ว่าแย่ที่สุดแห่งหนึ่งของไทย จนมาเป็นพื้นที่ดินดำน้ำชุ่มอุดมสมบูรณ์ สมควรครับที่คนทำเกษตรควรไปดูและเรียนรู้เป็นแบบอย่าง อ่านต่อ
  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาไปเที่ยวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี ตลาดน้ำเก่าแก่ อายุกว่าร้อยปี ตลาดน้ำที่ นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมไปเที่ยวมากที่สุด มีสินค้าเด่นทั้งของกิน ของใช้ ของที่ระลึก และสินค้าหัตถกรรมพื้นเมือง อร่อยกับการกินอาหารพื้นเมือง เที่ยวสนุก ราคาไม่แพง อ่านต่อ
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท สุรัฏฐ์ปาตี จำกัด จัดโปรแกรมเที่ยว กทม. แบบไฮโซ 2 วัน 1 คืน ราคาเพียง 4,800 บาท พานั่งเครื่องบินไปเที่ยวกรุงเทพฯ ทั้งไปและกลับ ไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย อ่านต่อ

โปรแกรมเที่ยวทะเล ราคาพิเศษ ประจำเดือนธันวาคม 2559 มี ดังนี้

  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ & สุรัฏฐ์ปาตีทัวร์ นำเที่ยวเชียงใหม่และเชียงราย 4 วัน 3 คืน ราคาเพียง 8,500 บาท เดินทาง 26-29 ธันวาคม 2559 หรือถ้าเดินทางเป็นหมู่คณะตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป สามารถจัดวันได้ตามต้องการ และพิเศษสุดๆ นักท่องเที่ยวที่เดินทางระหว่างเดือนธันวาคม 2559 สามารถนำใบเสร็จไปหักลดหย่อนภาษีประจำปีได้ด้วย อ่านต่อ
  บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์แอดเวนเจอร์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท สุรัฏฐ์ปาตี จำกัด จัดนำเที่ยวกรุงเทพแบบไฮโซ โดยการบินทั้งไปและกลับจากสุราษฎร์ธานี พร้อมนำไปถวายความอาลัยแด่พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศอย่างใกล้ชิด โปรแกรมหลัก คือ เมื่อไปถึงสนามบินดอนเมือง จะนำนักท่องเที่ยวไปรับประทานอาหารแบบบุปเฟต์ในเรือริเวอร์ไซด์ 4 ชมทัศนียภาพของแม่น้ำเจ้าพระยา ที่สะพานพระปิ่นเกล้า ไปกราบพระเจ้าอยู่หัวรัชการที่ 9 ทัวร์วัดสำคัญ ชมคาบาเร่ที่สวยงามมากที่สุดคณะหนึ่ง และช็อปปิ้ง อ่านต่อ
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาไปน้อมถวายความอาลัยพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ

ปี 2559 คนไทยทั้งชาติต้องร่ำไห้ด้วยความสูญเสียอันยิ่งใหญ่ เวลานี้คนไทยแทบทั้งแผ่นดิน ล้วนมุ่งหน้าสู่พระบรมมหาราชวัง เพื่อไปถวายความอาลัยแด่พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ก็ขอเป็นพาหนะเล็กๆ นำพาคนไทยที่ต้องการไปถวายความอาลัยแด่พ่อหลวงของเรา พร้อมทั้งทัวร์ทำบุญ และไปในสถานที่ทางประวิตศาสตร์ที่คนไทยต้องภาคภูมิใจ อ่านต่อ

เที่ยววังช้างอยุธยา

โปรแกรมเที่ยวแบบไปเช้า-กลับเย็น One Day Trip

เที่ยวสุราษฎร์ธานี   โปรแกรมเที่ยวสนุก ราคาประหยัด เที่ยวทั้งวันพร้อมอาหารเที่ยง 1 มื้อ นั่งสปีดโบ๊ทไปดำน้ำดูปะการังร้อยไร่อ่าวท่าชนะ พายคายัคล่องคลองท่ากระจาย ดูวิถีชาวเล กิจกรรมคืนความสุขให้ชุมชน ด้วยการปลูกต้นโกงกางทำแนวป้องกันน้ำทะเลกัดเซาะตลิ่ง อร่อยกับอาหารพื้นเมืองที่หากินที่อื่นได้ยาก ราคาปกติ คนละ 1,300 บาท เฉพาะการจองโปรแกรมเที่ยวภายในเดือนนี้ จ่ายจิ๊บๆ เพียง 900 บาท/คน ประหยัดทันที 400 บาท อ่านต่อ

โปรแกรมนำเที่ยว ประเภทค้างคืน ของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

  มาเที่ยวที่ท่าชนะ ยากมากครับที่จะเที่ยวให้จบได้ในเวลาจำกัดเพียง 1-2 วัน แต่ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ก็ได้จัดกิจกรรมที่เป็นที่นิยมมากที่สุด พาไปกินอาหารอร่อยที่ไปถึงท่าชนะแล้วต้องกินให้ได้ มานำเสนอให้นักท่องเที่ยวได้พิจารณา เป็นโปรแกรมทัวร์ที่นักท่องเที่ยวนิยมมากที่สุด คือ โปรแกรม เที่ยวทะเลท่าชนะ 2 วัน 1 คืน สนุกสุดคุ้ม อ่านต่อ

โปรแกรมแนะนำของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ได้แก่

  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ รับจัดทำกิจกรรมเชิงท่องเที่ยว ทั้งในและนอกสถานที่ ได้ทั้งสาระ ความรู้ ความสนุก และประทบใจมีรูปแบบการบริการที่หลากหลาย และค่าใช้จ่ายไม่แพง สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร. 089-025-9929 ดูตัวอย่าง
 

พายคายัค เรียนรู้วิถีชุมชนริมน้ำ ปลูกป่าชายเลนที่ท่าชนะ
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาคุณไปเที่ยวแนวเรียนรู้วิถีชุมชน พายคายัคล่องคลองท่าชนะจากปากอ่าวย้อนไปทางต้นน้ำ ดูการเลี้ยงปลากระพงในกระชัง การทำประมงพื้นบ้าน ปลูกต้นไม้แนวหาดที่น้ำเซาะเพื่อเป็นป่าป้องกันหาดพังในระยะยาว อ่านต่อ

 

กิจกรรมเดินป่าทัวร์น้ำตกคลองพา ของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์
เป็นทริปนำเที่ยวสำหรับคนที่ชอบการเดินป่าจริงๆ ไปเรียนรู้การดำรงชีวิตในป่า และเก็บเกี่ยวประสบการณ์ชีวิตที่น้อยคนในวันนี้จะได้พบเจอ

พาเที่ยวฟูลมูนปาร์ตี้  

ทริปพิเศษ มีเพียงเดือนละ 1 ครั้งเท่านั้น กับงาน ฟูลมูนปาร์ตี้ เกาะพะงัน

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เปิดเส้นทางท่องเที่ยวใหม่ จากอำเภอท่าชนะ ลัดตัดตรงสู่งานฟูลมูนปาร์ตี้ บนเกาะพะงัน ด้วยระยะเวลาที่สั้นและค่าใช้จ่ายเฉลี่ยที่ถูกกว่า อย่าปล่อยให้ประสบการณ์โลกประทับใจรอบต่อไปไม่มีคุณนะครับ อ่านต่อ

เที่ยวทะเล    
  โปรแกรม เที่ยวหมู่เกาะ & Shooting Gun เที่ยวทะเลสนุกสุดๆ แล้ว นอนพักที่ท่าชนะ 1 คืน รุ่งเช้าไปเรียนรู้และฝึกยิงปืนกับครูสอนยิงปืน ผู้มีดีกรีแชมป์เหรียญทอง ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ค่าใช้จ่ายสุดคุ้มเพียงท่านละ 3,450 บาท รวม อาหาร 4 มื้อ และ ที่พัก 1 คืน อ่านต่อ
  โปรแกรม ทัวร์ทะเล&เขื่อน กับราคาสุดคุ้ม เต็มอิ่มกับกิจกรรมทางน้ำ ลุยหมู่เกาะอ่างทองจนช่ำปอดแล้ว ก็ไปลุยเขื่อนเชี่ยวหลาน บุกไปดูกุ้ยหลินเมืองไทย สัมผัสความสวยงามอย่างมหัศจรรย์ ของขุนเขากลางสายน้ำทั้งน้ำจืดและน้ำเค็ม ที่บังเอิญมาอยู่ในจังหวัดสุราษฎร์ธานีด้วยกัน อ่านต่อ
   
  โปรแกรม ดำน้ำ&แคมป์ปิ้งที่ท่าชนะ กับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

พาไปมันส์สุดติ่งกับการดำน้ำดูปะการังที่ทะเลท่าชนะ แล้วไปตั้งแคมป์พักแรมกันในบรรยากาศคาวบอย ในบรรยากาศ 2 รูปแบบที่แตกต่างสุดขั้ว ราคาประหยัด แต่สนุกและมันส์ เอาใจขาลุยโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับการมาเที่ยวกันในกลุ่มเพื่อนสนิทเพื่อกระชับความสัมพันธ์ อ่านต่อ

 
  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการรับจัดกิจกรรมนำเที่ยวแบบ Private Tour หลากหลายรูปแบบ เช่น นั่งเรือสปีดโบ๊ทเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ไปถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งในแหล่งปะการัง หรือที่หมู่เกาะอ่างทอง จัดปาร์ตี้สังสรรค์เฉพาะในกลุ่ม ที่รับประกันได้ว่าคุณจะสนุกและประทับใจ พร้อมสามารถสร้างเซอร์ไพรซ์ให้คนที่มาด้วยอย่างแน่นอน อ่านต่อ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำของร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

สถานที่ท่องเที่ยวภายในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง

สถานที่ท่องเที่ยวภายในเขตอำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

  ขาย ปลาแห้ง หมึกแห้ง ปลาเค็ม วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร คุณภาพดี จากอำเภอท่าชนะ กลุ่มแม่บ้านสตรีทำสินค้าแปรรูปจากทะเลอำเภอท่าชนะ มีชื่อเสียงมากๆ โดยเฉพาะ สินค้า ปลาแห้ง ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม หมึกแห้ง ฯลฯ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ สินค้าแปรรูปของกลุ่มแม่บ้านที่ท่าชนะ จะเน้นปลอดสารพิษ ไม่มีสารกันบูด ไม่มียาฆ่าแมลงปนเปื้อน ดังนั้นจึงนำไปทำอาหารบริโภคได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญ ราคาไม่แพง อ่านต่อ
  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานแสดงว่าวโชว์ระดับประเทศ สร้างสีสรรให้หาดสำเร็จ และอำเภอท่าชนะ คึกคักและครึกครื้น โดยมีกำหนดจัดงานระหว่าง 3-5 กุมภาพันธ์ 2560 งานแบบนี้หาดูยากครับ เพราะการรวบรวมว่าวดังๆ ราคาแพงๆ หลายๆ ตัวมาจัดโชว์แบบนี้ มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง อ่านต่อ
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 096-654-2329 , Line ID : roikohadventure

บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6