เที่ยวสุราษฎร์ธานี
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย
 
 

RKA Tour ร่วมมือกับผู้ประกอบการนำเที่ยวในพื้นที่ จัดทริปเที่ยวไทยในราคาสุดคุ้ม
นำเที่ยวทั่วไทย เที่ยวแบบมีมาตรฐาน สนุก สบาย และประหยัด นำเที่ยวโดยคนท้องถิ่น

โปรแกรมเที่ยวสนุกสุดคุ้ม ปี 2018 ในพื้นที่ภาคใต้

 

เที่ยวท่าชนะ-หมู่เกาะอ่างทอง One Day Trip

เที่ยวหมู่เกาะอ่างทองเส้นทางใหม่ เดินทางจากท่าเรือท่าชนะ ง่ายสะดวกรวดเร็วและประหยัดสุด เที่ยวแบบสุดคุ้มวันเดียวเที่ยวสบาย กับจุดชมวิวระดับโลก ผาจันทร์จรัส ทะเลใน และดำน้ำดูปลาทะเลแบบสน็อคเกิลอย่างใกล้ชิด อ่านต่อ

 

เที่ยวท่าชนะ-หมู่เกาะอ่างทอง 2 วัน 1 คืน

นั่งเรือสปีดโบ๊ทจากท่าชนะ พาเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ชมวิว ผาจันทร์จรัส ทะเลใน และดำน้ำสน็อคเกิล กลับมานอนที่ท่าชนะ มีซีฟู้ดพื้นบ้าน รุ่งเช้าต่อด้วยแช่น้ำแร่ร้อน แล้วไปซิตี้ทัวร์ อ่านต่อ

 

ดำน้ำอ่าวปะการังร้อยไร่ ท่าชนะ เที่ยวแบบ ONE DAY TRIP

ขึ้นเรือที่ท่าเรือ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี ไปดำน้ำท่ามกลางดงปะการังกว่า 100ไร่ ดูธรรมชาติและระบบนิเวศน์ใต้ทะเล แล้วไปซิตี้ทัวร์ อ่านต่อ

  บริการเรือนำเที่ยวตกปลา อ่าวท่าชนะ

ปลาเกมที่เป็นที่นิยมได้แก่ ปลาอินทรี ปลาสาก ปลาเก๋า ปลาทู หมึก ฯลฯ สามารถตกปลาได้หลายรูปแบบ ทั้งแบบจิ๊กกิ้ง , ใช้เหยื่อสด , หรือจะใช้สายลอยตกปลาอินทรี เป็นต้น อ่านต่อ

 

เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง เกาะสมุย 2 วัน 1 คืน เดินทางด้วยเรือ Speed Boat เริ่มต้นและจบโปรแกรมที่ อ.ท่าชนะ

เที่ยวหมู่เกาะอ่างทองเส้นทางใหม่ เดินทางจาก อ.ท่าชนะ แล้วไปค้างคืนที่เกาะสมุย เที่ยวแบบสุดคุ้ม กับการล่องทะเล ชมหมู่เกาะที่สวยที่สุด ดำน้ำดูปลา แล้วไปเที่ยวต่อที่เกาะสมุย อ่านต่อ

 

เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง เกาะสมุย 2 วัน 1 คืน เดินทางด้วยเรือ Big Boat เริ่มต้นและจบโปรแกรมที่ อ.เกาะสมุย

เจอกันที่เกาะสมุย พาเที่ยวซิตี้ทัวร์รอบเกาะสมุย ชมหินตาหินยาย ชมวิววัดพระใหญ่เกาะฟาน ทานอาหารพื้นเมืองสมุย แล้วนั่งเรือไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง พายคายัค อ่านต่อ

 

เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง เกาะสมุย 2 วัน 1 คืน เดินทางด้วยเรือ Speed Boat เริ่มต้นและจบโปรแกรมที่ อ.เกาะสมุย

เจอกันที่เกาะสมุย พาเที่ยวซิตี้ทัวร์รอบเกาะสมุย ชมหินตาหินยาย ชมวิววัดพระใหญ่เกาะฟาน แล้วนั่งเรือไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ดำน้ำเกาะว่าว ทานข้าวที่เกาะพะลวย อ่านต่อ

ล่องแพเขาสก   เที่ยวล่องแพไม้ไผ่คลองศก ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาสก อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่สวยงาม 2 ฝั่งคลอง และลิ้มรสกาแฟต้มในกระบอกไม้ไผ่รสชาติละมุนลิ้นชุ่มชื่นหัวใจ เพียง 500 บาทต่อ 2 ท่าน ก็จะได้สัมผัสกับอีก 1 ประสบการณ์ที่น่าประทับใจ อ่านต่อ
  นั่งช้าง@เขาสกเริ่มต้นการนั่งช้างจากปางช้างเดินลัดเลาะไปตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติ ผ่านขุนเขาและไร่กว้าง ลัดเลาะไปตามลำห้วย โดยใช้เวลารวมประมาณ 1 ชั่วโมง กับค่าบริการช้างเชือกละ 1,000 บาทสำหรับ 2 ท่าน จะได้เพลิดเพลินกับอีก 1 ประสบการณ์ใหม่ๆของการนั่งช้างชมไพร อ่านต่อ
 

เที่ยว หมู่เกาะอ่างทอง - เขื่อนรัชชประภา 3 วัน 2 คืน

เที่ยวเต็มอิ่ม สนุกสุดคุ้ม เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง - ดำน้ำสน็อคเกิล - เขื่อนเชี่ยวหลาน - Morning safari - กุ้ยหลินเมืองไทย  เที่ยวสุราษฎร์ธานีสุดคุ้ม กับโปรแกรมทัวร์ทั้งทะเลและน้ำจืด พบกับที่สุดของแหล่งท่องเที่ยวของสุราษฎร์ธานี ทั้งหมู่เกาะอ่างทองและเขื่อนรัชชประภา สนุกสุดๆ โดยเฉพาะในช่วงวันธรรมดา ได้เที่ยวในราคาพิเศษ อ่านต่อ

เที่ยวแก่งกระจาน  

โปรแกรมเที่ยว เขื่อนแก่งกระจาน - โครงการชั่งหัวมัน จังหวัด เพชรบุรี 2 วัน 1 คืน

พาเที่ยวเขื่อนแก่งกระจาน โครงการชั่งหัวมัน เพชรบุรี 2 วัน 1 คืน โปรแกรมจัดตามต้องการลูกทัวร์ สุดคุ้ม ทั้งล่องเรือยาง ชมทะเลหมอก พร้อมรถรับส่งจาก กทม. ขั้นต่ำ 8 ท่าน อ่านต่อ

 

เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล

หลีเป๊ะ เกาะที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของไทย ถือเป็นเกาะมหัศจรรย์ หาดสวย น้ำใส ใต้น้ำทะเลยิ่งสวย สามารถไปเที่ยวได้ทั้งแบบวันเดย์ทริป , ค้างคืน หรือ เที่ยวแบบเต็มอิ่มสุดคุ้ม 3 วัน 2 คืน นำเที่ยวโดยบริษัทนำเที่ยวในพื้นที่ ราคาดีกว่าใคร อ่านต่อ

โปรแกรมเที่ยวสนุกสุดคุ้ม ปี 2018 ในพื้นที่ภาคเหนือ

พาเที่ยวแม่ฮ่องสอน  

เที่ยวแม่ฮ่องสอน - ปาย - ปางอุ๋ง - บ้านรักไทย  

พาเที่ยวแม่ฮ่องสอนด้วยคนพื้นที่ จัดทริปส่วนตัวแบบวีไอพี แต่จ่ายในราคาเบาๆ ไปกับคนพื้นที่รู้ดีกว่าใคร รถใหม่สภาพดี พนักงานขับรู้จักถนนทุกโค้ง รับประกันความปลอดภัย พาทัวร์แม่ฮ่องสอน ปาย ปางอุ๋ง มีให้เลือกทัวร์ทั้ง 3 วันและ 4 วัน อ่านต่อ

เที่ยวทะเล    

โปรแกรมเที่ยวสนุกสุดคุ้ม ปี 2018 ในพื้นที่ภาคอีสาน

 

รหัสโปรแกรม RKA011 เที่ยว อุดร หนองคาย เลย

พาไปทัวร์ 3 จังหวัดอีสานตอนบน สัมผัสสายลมหนาวและอารยธรรมที่สวยงามริมแม่น้ำโขง ตื่นใจกับความอลังการของทัศนียภาพที่สวยงามน่าตื่นตาตื่นใจ และไหว้พระศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล โปรแกรม 4 วัน 3 คืน อ่านต่อ

เที่ยวลาว  

เที่ยว คำชะโนด - หนองคาย - สปป.ลาว

พาไปขอโชคขอลาภจากพ่อปู่ศรีสุทโธที่คำชะโนด ก่อนไปนอนที่หนองคาย ตื่นเช้าตักบาตรข้าวเหนียวริมน้ำโขง ไหว้พระใสวัดโพธิ์ชัย แล้วข้ามแดนเข้าไปเที่ยวในวังเวียง และนครหลวงเวียงจันทร์ โปรแกรม 4 วัน 3 คืน อ่านต่อ

   
 
  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการรับจัดกิจกรรมนำเที่ยวแบบ Private Tour หลากหลายรูปแบบ เช่น นั่งเรือสปีดโบ๊ทเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ไปถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งในแหล่งปะการัง จัดปาร์ตี้สังสรรค์เฉพาะในกลุ่ม สนใจสอบถามรายละเอียด 084-625-9929
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , Line ID : roikohadventure

บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6