เที่ยวสุราษฎร์ธานี
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

โปรแกรมที่น่าสนใจ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

ขายเรือคายัค ขายเรือแคนู
กรีนพาวเวอร์ ขายโซลาเซล
ก้าวหน้าดอทคอม แนะนำที่กิน
กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย
 
 

RKA Tour ร่วมมือกับผู้ประกอบการนำเที่ยวในพื้นที่ จัดทริปเที่ยวไทยในราคาสุดคุ้ม
นำเที่ยวทั่วไทย เที่ยวแบบมีมาตรฐาน สนุก สบาย และประหยัด นำเที่ยวโดยคนท้องถิ่น

โปรแกรมเที่ยวสนุกสุดคุ้ม ปี 2018 ในพื้นที่ภาคใต้

 

เที่ยวท่าชนะ-หมู่เกาะอ่างทอง One Day Trip

เที่ยวหมู่เกาะอ่างทองเส้นทางใหม่ เดินทางจากท่าเรือท่าชนะ ง่ายสะดวกรวดเร็วและประหยัดสุด เที่ยวแบบสุดคุ้มวันเดียวเที่ยวสบาย กับจุดชมวิวระดับโลก ผาจันทร์จรัส ทะเลใน และดำน้ำดูปลาทะเลแบบสน็อคเกิลอย่างใกล้ชิด อ่านต่อ

 

เที่ยวท่าชนะ-หมู่เกาะอ่างทอง 2 วัน 1 คืน

นั่งเรือสปีดโบ๊ทจากท่าชนะ พาเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ชมวิว ผาจันทร์จรัส ทะเลใน และดำน้ำสน็อคเกิล กลับมานอนที่ท่าชนะ มีซีฟู้ดพื้นบ้าน รุ่งเช้าต่อด้วยแช่น้ำแร่ร้อน แล้วไปซิตี้ทัวร์ อ่านต่อ

 

เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง เกาะสมุย 2 วัน 1 คืน

เที่ยวหมู่เกาะอ่างทองเส้นทางใหม่ เดินทางจาก อ.ท่าชนะ แล้วไปค้างคืนที่เกาะสมุย เที่ยวแบบสุดคุ้ม กับการล่องทะเล ชมหมู่เกาะที่สวยที่สุด ดำน้ำดูปลา แล้วไปเที่ยวต่อที่เกาะสมุย อ่านต่อ

 

เที่ยว Suratthani Kite Festival - หมู่เกาะอ่างทอง

ชมการแสดงว่าวระดับโลก ตื่นตาตื่นใจกับว่าวแฟนซียักษ์ ว่าวผาดโผน การแสดงร่มบิน และเครื่องบินเล็ก สุดคุ้มพร้อมไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง พร้อมรับเสื้อที่ระลึกมหกรรมงานว่าว 2018 อ่านต่อ

เที่ยวแก่งกระจาน  

โปรแกรมเที่ยว เขื่อนแก่งกระจาน - โครงการชั่งหัวมัน จังหวัด เพชรบุรี 2 วัน 1 คืน

พาเที่ยวเขื่อนแก่งกระจาน โครงการชั่งหัวมัน เพชรบุรี 2 วัน 1 คืน โปรแกรมจัดตามต้องการลูกทัวร์ สุดคุ้ม ทั้งล่องเรือยาง ชมทะเลหมอก พร้อมรถรับส่งจาก กทม. ขั้นต่ำ 8 ท่าน อ่านต่อ

 

เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล

หลีเป๊ะ เกาะที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งของไทย ถือเป็นเกาะมหัศจรรย์ หาดสวย น้ำใส ใต้น้ำทะเลยิ่งสวย สามารถไปเที่ยวได้ทั้งแบบวันเดย์ทริป , ค้างคืน หรือ เที่ยวแบบเต็มอิ่มสุดคุ้ม 3 วัน 2 คืน นำเที่ยวโดยบริษัทนำเที่ยวในพื้นที่ ราคาดีกว่าใคร อ่านต่อ

โปรแกรมเที่ยวสนุกสุดคุ้ม ปี 2018 ในพื้นที่ภาคเหนือ

พาเที่ยวแม่ฮ่องสอน  

เที่ยวแม่ฮ่องสอน - ปาย - ปางอุ๋ง - บ้านรักไทย  

พาเที่ยวแม่ฮ่องสอนด้วยคนพื้นที่ จัดทริปส่วนตัวแบบวีไอพี แต่จ่ายในราคาเบาๆ ไปกับคนพื้นที่รู้ดีกว่าใคร รถใหม่สภาพดี พนักงานขับรู้จักถนนทุกโค้ง รับประกันความปลอดภัย พาทัวร์แม่ฮ่องสอน ปาย ปางอุ๋ง มีให้เลือกทัวร์ทั้ง 3 วันและ 4 วัน อ่านต่อ

เที่ยวทะเล    

โปรแกรมเที่ยวสนุกสุดคุ้ม ปี 2018 ในพื้นที่ภาคอีสาน

 

รหัสโปรแกรม RKA011 เที่ยว อุดร หนองคาย เลย

พาไปทัวร์ 3 จังหวัดอีสานตอนบน สัมผัสสายลมหนาวและอารยธรรมที่สวยงามริมแม่น้ำโขง ตื่นใจกับความอลังการของทัศนียภาพที่สวยงามน่าตื่นตาตื่นใจ และไหว้พระศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล โปรแกรม 4 วัน 3 คืน อ่านต่อ

เที่ยวลาว  

เที่ยว คำชะโนด - หนองคาย - สปป.ลาว

พาไปขอโชคขอลาภจากพ่อปู่ศรีสุทโธที่คำชะโนด ก่อนไปนอนที่หนองคาย ตื่นเช้าตักบาตรข้าวเหนียวริมน้ำโขง ไหว้พระใสวัดโพธิ์ชัย แล้วข้ามแดนเข้าไปเที่ยวในวังเวียง และนครหลวงเวียงจันทร์ โปรแกรม 4 วัน 3 คืน อ่านต่อ

   
 
  ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการรับจัดกิจกรรมนำเที่ยวแบบ Private Tour หลากหลายรูปแบบ เช่น นั่งเรือสปีดโบ๊ทเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ไปถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้งในแหล่งปะการัง จัดปาร์ตี้สังสรรค์เฉพาะในกลุ่ม สนใจสอบถามรายละเอียด 084-625-9929
บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 096-654-2329 , Line ID : roikohadventure

บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6