ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

รู้จักหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมที่น่าสนใจอื่นๆ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

 
 
 


กรีนพาวเวอร์ โซล่าเซล กังหันลม

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

ขาย ให้เช่า บ้าน&ที่ดินริมทะเล

ปายคุกเกอร์ เคล็ดลับทำอาหาร

ก้าวหน้าดอทคอม เที่ยวทั่วไทย

 

 

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาไปเที่ยวตลาดน้ำดำเนินสะดวก ราชบุรี

 

คลองดำเนินสะดวก เป็นคลองที่ขุดขึ้นมาเพื่อใช้ประโยชน์ในการสัญจร ตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 4 โดยเชื่อมแม่น้ำท่าจีน และแม่น้ำแม่กลอง เข้าด้วยกัน ใช้เวลาขุดประมาณ 2 ปี ที่มาของชื่อคลองดำเนินสะดวก ได้รับพระราชทาน จากรัชกาลที่ 5 ในอดีตตลาดน้ำดำเนินสะดวกเป็นศูนย์รวมในการค้าขาย พืชผักและผลไม้ตามฤดูกาลจากเรือกสวนไร่นาของ เกษตรกรใน ย่านนั้น แต่ปัจจุบันตลาดน้ำดำเนินสะดวกได้มีการพัฒนาจนเป็นกึ่งตลาดบกกึ่งตลาดน้ำไปแล้ว

 

ตลาดน้ำดำเนินสะดวก เป็นตลาดน้ำเก่าแก่อายุได้ร้อยกว่าปีแล้ว เป็นตลาดน้ำดั้งเดิม เก่าแก่ และมีชื่อเสียงมากที่สุด เป็นที่นิยมทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ตลาดน้ำดำเนินสะดวกจะเปิดขายกันตั้งแต่เวลา 05.00 - 12.00 น. มีสินค้าให้เลือกซื้อหลากหลายประเภททั้ง ของกิน ของใช้ของที่ระลึก และ สินค้าหัตถกรรม เป็นตลาดน้ำที่มีมนต์สเน่ห์มาก เพราะเป็นตลาดน้ำที่เป็นวิถีชีวิตจริงๆ  ไม่ใช่ตลาดที่จัดฉากขึ้น จึงยังคงเห็นวิถีชีวิตการค้าขายแบบชาวบ้าน แม้รูปแบบหลายๆ อย่างจะเปลี่ยนไป แต่ก็ยังคงเป็นตลาดน้ำที่น่าสนใจและน่าไปเที่ยวเป็นอย่างมาก

   
  กิจกรรมที่น่าสนใจของตลาดน้ำดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี ได้แก่ การนั่งเรือชมบรรยากาศวิถีชีวิตริมฝั่งคลอง มีบริการเรือเช่านำเที่ยว เรือพาย เรือหางยาว ชมตลาดน้ำดำเนินสะดวก พาไปดูสวน การทำน้ำตาลสด ใช้เวลาประมาณ 45 นาที และยังสามารถเดินเลือกชมสินค้าและอาหารอร่อยมากมายได้ตลอด 2 ฝั่งคลอง บริเวณตลาดน้ำดำเนินสะดวก
   
  หากเดินเที่ยวชมตลาดน้ำบนบก ก็จะได้ชมสินค้าในคลองได้ง่ายขึ้น สินค้าที่นำมาขายส่วนมากจะเป็นผลไม้ เช่น กล้วย ส้มโอ มะม่วง ชมพู่เป็นต้น เพราะสินค้าประเภทผลไม้ส่วนใหญ่ชาวสวนนำมาขายกันเองราคาจึงไม่แพง ของกินก็มีให้เลือกมากมาย เช่น ข้าวแห้ง ก๋วยเตี๋ยวเรือ ีสินค้าหัตถกรรมพื้นเมืองที่มีจำหน่าย ได้แก่ งานไม้แกะสลัก หมวกงอบใบลาน เป็นต้น
 

คลิปเที่ยว ตลาดน้ำดำเนินสะดวก

 
 

ข้อเด่นของการไปเที่ยว ตลาดน้ำดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี กับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรามีมัคคุเทศก์ที่มีความรู้และชำนาญ จะทำให้การเที่ยวได้รับทั้งสาระและความบันเทิงอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งทำประกันอุบัติเหตุให้ทุกท่านในวงเงินวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการรับจัดนำเที่ยวในราคาไม่แพง เที่ยวสนุก กินอิ่ม พักสบาย เราบริการรับจัดแพคเกจทัวร์หลากหลายรูปแบบ รวมทั้งรับจัดเที่ยวด้วยรถตู้ รถบัสวีไอพีปรับโอกาศ และบริการนำเที่ยวเดินทางด้วยเครื่องบินในราคาประหยัด

สนใจจองโปรแกรมเที่ยวนี้ ติดต่อ บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
โทรศัพท์ 096-654-2329 ,089-025-9929 Line ID : roikohadventure

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง กับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

 

ยินดีรับบัตรเครดิต
และบัตรเดบิต ทุกประเภท

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 084-625-9929 , 089-025-9929 , Line ID : roikohadventure

ติดต่อสอบถามและจองโปรแกรมเที่ยวของ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์