ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรือสปีดโบ๊ท นำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง
 
หน้าแรกร้อยเกาะแอดเวนเจอร์

รู้จักหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง

โปรแกรมที่น่าสนใจอื่นๆ

กิจกรรมและข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อสอบถามและการเดินทาง

 
 
 


กรีนพาวเวอร์ โซล่าเซล กังหันลม

กรีนเฮาส์ รับสร้างบ้านทั่วไทย

ขาย ให้เช่า บ้าน&ที่ดินริมทะเล

ปายคุกเกอร์ เคล็ดลับทำอาหาร

ก้าวหน้าดอทคอม เที่ยวทั่วไทย

 

 

 
 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ พาไปเที่ยววัดพระแก้ว

  วัดพระแก้ว มีชื่อเรียกทางการว่าวัดพระศรีรัตนศาสดาราม เป็นส่วนหนึ่งของพระบรมมหาราชวัง ตั้งอยู่มุมพระบรมมหาราชวังด้านตะวันออก ในเขตพระราชฐานชั้นนอกของพระบรมมหาราชวัง พระบรมมหาราชวังและวัดพระแก้ว สถาปนาขึ้นโดยพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช ในปี พ.ศ. 2325
  วัดพระแก้วเปิดให้เข้าชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น. นักท่องเที่ยวชาวไทยเข้าชมฟรี ส่วนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติต้องซื้อตั๋วชุด ชุดละ 500 บาท/คน โดยในตั๋วชุดจะสามารถเข้าชมได้ทั้งวัดพระแก้ว, พระบรมมหาราชวัง, พิพิธภัณฑ์ผ้าในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพระบรมมหาราชวัง, พระที่นั่งวิมานเมฆ และพระที่นั่งอนันตสมาคม
  การถ่ายภาพและบันทึกวีดีโอภายในวัดพระแก้ว นักท่องเที่ยวสามารถถ่ายรูปได้เฉพาะบริเวณด้านนอกพระอุโบสถ และบริเวณที่ทางสำนักพระราชวังอนุญาตเท่านั้น ส่วนภายในพระอุโบสถไม่อนุญาตให้ถ่ายรูป หากนักท่องเที่ยวฝ่าฝืนจะมีโทษทั้งปรับและยึดสื่อที่บันทึกภาพหรือวีดีโอ และจะถูกเชิญให้ออกจากบริเวณพระราชวังด้วย
   
 

ไปเที่ยววัดพระแก้ว ต้องไม่พลาดการเข้าไปไหว้ขอพรจากพระแก้วมรกต ภายในพระอุโบสถ และชมภาพจิตรกรรมอันงดงามวิจิตรตระการตามาก และยังมีจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจอื่นๆ อีกได้แก่ พระอุโบสถ, ศาลาราย, พระศรีรัตนเจดีย์, ปราสาทพระเทพบิดร หรือพระพุทธปรางค์ปราสาท, พระมณฑป, หอมณเฑียรธรรม และพระเจดีย์ทอง 2 องค์ เป็นต้น

การเข้าไปชมภายในวัดพระแก้ว ต้องแต่งกายให้สุภาพ สำหรับนักท่องเที่ยวที่แต่งกายไม่สุภาพต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ทางสำนักพระราชวังจัดให้ โดยผู้ชายจะมีเสื้อแขนสั้นและกางเกงขายาวให้ยืมเปลี่ยน ส่วนผู้หญิงจะมีเสื้อแขนสั้นและผ้านุ่งให้เปลี่ยน

   
 

ข้อเด่นของการไปเที่ยววัดพระแก้ว กับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เรามีมัคคุเทศก์ที่มีความรู้และชำนาญ ให้คำแนะนำข้อมูลเกี่ยวกับวัดพระแก้ว จะทำให้การเที่ยวได้รับทั้งสาระและความบันเทิงอย่างเต็มที่

ดูภาพวัดพระแก้ว แบบ 360 องศา สวยงามมากๆ มีทั้งหมด 8 ภาพ แตะเลือกทีละรูป แล้วรูปจะหมุนให้ดู

 

ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ บริการรับจัดนำเที่ยวในราคาไม่แพง เที่ยวสนุก กินอิ่ม พักสบาย เราบริการรับจัดแพคเกจทัวร์หลากหลายรูปแบบ รวมทั้งรับจัดเที่ยวด้วยรถตู้ รถบัสวีไอพีปรับโอกาศ และบริการนำเที่ยวเดินทางด้วยเครื่องบินในราคาประหยัด

สนใจจองโปรแกรมเที่ยวนี้ ติดต่อ บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
โทรศัพท์ 096-654-2329 ,089-025-9929 Line ID : roikohadventure

โปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง กับร้อยเกาะแอดเวนเจอร์


ยินดีรับบัตรเครดิต
และบัตรเดบิต ทุกประเภท

บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด
สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่ หาดสำเร็จ  เลขที่ 151/1 ม.5 ต.ท่าชนะ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี 84170
โทรศัพท์ 096-654-2329 , Line ID : roikohadventure

บัญชี บจ. ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ : ธนาคารกรุงเทพ สาขาท่าชนะ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 450-0-26760-6